Nứt Hậu Môn

3,639 lượt xem Ngày :28-08-17

Điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả

Nứt kẽ hậu môn là một bệnh rất dễ gặp ở trực tràng hậu môn cùng với bệnh trĩ và các bệnh viêm nhiễm khác. Ngày hôm nay, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả trong thời gian ngắn. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
504 lượt xem Ngày :11-08-17

Nứt kẽ hậu môn, biến chứng và cách điều trị

Bệnh nứt kẽ hậu môn là tình trạng nếp gấp ở ngoài hậu môn bị nứt ra. Bệnh gây đau đớn và nhiều phiền toái cho sinh hoạt của người bệnh. Cụ thể nứt kẽ hậu môn, biến chứng và cách điều trị như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Xem Thêm
698 lượt xem Ngày :14-07-17

Khám đi ngoài ra máu ở đâu tốt nhất?

Hỏi: Chào chuyên gia, 1 tháng gần đây tôi thường xuyên đi đại tiện ra máu, có lúc rất ít (chỉ là 1 vệt nhỏ dính trên giấy vệ sinh) nhưng đôi khi lại chảy thành giọt. Tôi rất hoang mang không biết có phải bị bệnh không? Bác sĩ cho tôi hỏi, đi ngoài ra máu là bị bệnh gì và có nguy hiểm không? Nên khám đi ngoài ra máu ở đâu tốt nhất? Mong sẽ nhận được hồi âm từ chuyên gia. Tôi cảm ơn. (T. Phúc – TPHCM)

Xem Thêm
443 lượt xem Ngày :06-07-17

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không?

Nứt kẽ hậu môn là bệnh hậu môn trực tràng có thể gặp ở thanh thiếu niên, nam và nữ giới ở độ tuổi trung niên và người cao tuổi. Xung quanh vấn đề này thì bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không? là thắc mắc được hầu hết bệnh nhân quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu những biến chứng, tác hại của căn bệnh này qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm
600 lượt xem Ngày :03-07-17

Đau rát hậu môn sau sinh vì sao?

Nhiều chị em sau khi sinh, đặc biệt là sinh con bằng phương pháp tự nhiên thường cảm thấy đau rát hậu môn ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hằng ngày. Vậy đau rát hậu môn sau sinh vì sao? Mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhất.

Xem Thêm
718 lượt xem Ngày :30-06-17

Đi đại tiện ra máu nhỏ giọt là biểu hiện của bệnh gì ?

Chào chuyên gia! Dạo gần đây em phát hiện bản thân đi đại tiện ra máu nhỏ giọt và tình trạng này kéo dài không có dấu hiệu thuyên giảm. Bác sĩ cho em hỏi đi đại tiện ra máu nhỏ giọt là biểu hiện của bệnh gì? có nguy hiểm không? Mong được chuyên gia tư vấn. Em xin cảm ơn!

Xem Thêm
530 lượt xem Ngày :30-06-17

Nhận biết nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn là một căn bệnh nguy hiểm xảy ra tại vùng hậu môn và gây nhiều nguy hại cho sức khỏe lẫn sinh hoạt. Do đó, nhằm giúp cho mọi người có thêm kiến thức để có thể dễ dàng nhận biết căn bệnh nứt kẽ hậu môn, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn đã có những chia sẻ như sau.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status