Nam Khoa

519 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm niệu đạo nam có nguy hiểm không Tphcm

Đa phần các đối tượng nam giới trong độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi và có nhiều bạn tình, thường có nguy cơ mắc bệnh viêm niệu đạo cao hơn người bình thường. Vậy viêm niệu đạo nam có nguy hiểm không? thì không phải bất cứ ai cũng biết rõ. Do đó, bài viết được chia sẻ dưới đây, hy vọng có thể giúp người bệnh hiểu hơn về căn bệnh này. 

Xem Thêm
428 lượt xem Ngày :11-12-16

Vô sinh nam giới có chữa được không Tphcm

Bệnh vô sinh ở nam giới đang ngày càng trở thành nổi ám ảnh đối với cánh mày râu khi số lượng nam giới mắc bệnh ngày càng tăng và nguyên nhân gây bệnh ngày càng đa dạng. Vì thế, vô sinh nam giới có chữa được không? chính là câu hỏi mà cánh mày râu quan tâm nhất khi phát hiện một số biểu hiện của bệnh. Để trả lời cho câu hỏi này, bài viết dưới đây xin cung cấp một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc của các anh như sau.

Xem Thêm
441 lượt xem Ngày :11-12-16

Rối loạn cương dương là gì Tphcm?

Rối loạn cương dương là gì? là thắc mắc được không ít nam giới quan tâm tìm lời giải đáp. Bởi bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của cánh mày râu. Vì vậy, qua bài sau, các chuyên gia Phòng Khám Hoàn Cầu xin chia sẻ một vài thông tin xung quanh bệnh rối loạn cương dương, nhằm giúp các bạn nam có thêm kiến thức cơ bản về căn bệnh khó nói này.

Xem Thêm
596 lượt xem Ngày :11-12-16

Xuất tinh ra máu là bị bệnh gì Tphcm?

Xuất tinh ra máu là tình trạng có máu hay hồng cầu xuất hiện trong tinh dịch. Đây là một trong những hiện tượng nguy hiểm, cảnh báo cơ thể nam giới đang mắc một bệnh lý nguy hiểm, nếu không sớm được điều trị có thể gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc, trong đó có vô sinh - hiếm muộn. Vậy, xuất tinh ra máu là bị bệnh gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
730 lượt xem Ngày :11-12-16

Xuất tinh sớm là gì Tphcm

Hầu hết nam giới, ít có ai trong suốt cuộc đời không trải qua một lần xuất tinh sớm và khi chẳng may rơi vào trường hợp éo le này, cánh mày râu đều có chung tâm lý là xấu hổ, lo lắng. Vậy thực chất xuất tinh sớm là gì?

Xem Thêm
596 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm tuyến tiền liệt là gì Tphcm

Tuyến tiền liệt là một tuyến trong cơ quan sinh sản của nam giới, có hình dáng trông giống như quả hạnh đào. Nó nằm ở vị trí phía dưới trực tràng và bàng quang, bao quanh ống niệu đạo. Hiện nay có không ít nam giới mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt, nhưng không phải bất cứ ai cũng biết rõ bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì?

Xem Thêm
674 lượt xem Ngày :11-12-16

Sỏi tuyến tiền liệt là gì Tphcm ?

Trong số tất cả các bệnh lý nam khoa có liên quan đến tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt hay thậm chí bệnh ung thư tuyến tiền liệt, sỏi tuyến tiền liệt… thì có lẽ bệnh sỏi tuyến tiền liệt thường rất ít được mọi người quan tâm biết đến. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status