Nam Khoa

398 lượt xem Ngày :28-01-19

Cắt dây hãm bao quy đầu

Cắt dây hãm bao quy đầu không đau đớn, không gây chảy máu và không làm ảnh hưởng đến chức năng cương dương… hiện đang được các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa áp dụng rất thành công. Bên cạnh đó, cắt dây hãm bao quy đầu còn được khuyến cáo thực hiện bởi có thể tăng cường sức khỏe sinh lý cho các quý ông. Sau đây là một vài thông tin thú vị về thủ thuật chỉnh hình nam khoa này, hãy tham khảo bởi nó rất hữu ích với bạn đấy.

Xem Thêm
279 lượt xem Ngày :25-01-19

Dương Vật Phát Triễn Đến Năm Bao Nhiêu Tuổi Thì Ngưng Lại

Không chỉ tìm hiểu đến vấn đề về bệnh sức khỏe sinh lý nam mà nam giới cũng muốn hiểu rõ hơn về dương vật và kích thước của nó. Bởi vì chiều dài, chiều rộng của dương vật sẽ phản ánh sức khỏe cũng như giúp nam giới có được sự tự tin hơn với bạn đời của mình. Vậy dương vật phát triển đến năm bao nhiêu tuổi thì sẽ ngưng lại? Cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác về vấn đề này!

Xem Thêm
324 lượt xem Ngày :19-01-19

Địa Chỉ Tư Vấn Bệnh Nam Khoa Online Tốt Nhất Tại TPHCM

Có rất nhiều những căn bệnh liên quan đến nam khoa như là dài, ngắn, hẹp bao quy đầu, liệt dương, xuất tinh sớm, dương vật nhỏ, dương vật ngắn... Thế nhưng lại có nhiều quý ông e ngại nên không đi thăm khám dẫn đến nhiều những hệ lụy nếu bệnh phát triển nặng làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như khả năng sinh sản và đời sống tình dục sau này. Vậy địa chỉ tư vấn nam khoa online nào tốt nhất tại TP.HCM để nam giới an tâm chia sẻ mọi thắc mắc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
303 lượt xem Ngày :18-01-19

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu có thể gây cản trở đường ra của nước tiểu đồng thời khiến cho dương vật không đạt độ cương cứng hoàn hảo nhất. Người bị dài bao quy đầu thường gặp một vài rắc rối khi quan hệ vợ chồng và họ thường không dám công khi việc mình có bao quy đầu bất thường. Vậy câu hỏi được đặt ra là dài bao quy đầu có quan hệ được không? Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn đi tìm đáp án cho câu hỏi này.

Xem Thêm
556 lượt xem Ngày :13-01-19

Hình Ảnh Nổi Mụn Vùng Kín Ở Nam Giới

Vùng kín nam giới chính là một khu vực nhạy cảm và cần được chăm sóc vệ sinh đúng đắn để không phải gặp các bệnh liên quan đến viêm nhiễm... Bởi vì những căn bệnh này sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống lẫn sức khỏe sinh sản sau này. Và hiện nay tình trạng mọc mụn tại vùng kín nam giới khiến cho nhiều nam giới vô cùng lo lắng. Dưới đây chính là hình ảnh mọc mụn ở vùng kín nam giới để bạn có thể tìm hiểu và biết được đó là bệnh lý gì để sớm tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
390 lượt xem Ngày :11-01-19

Dương vật nổi mụn trắng là bệnh gì?

Hiện tượng dương vật nổi mụn trắng có thể là do các vấn đề về sinh lý, cũng có thể là do các vấn đề về bệnh lý gây ra. Trường hợp nguy hiểm thường liên quan đến các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh lây nhiễm tình dục và xét nghiệm kiểm tra sớm sẽ giúp bạn chủ động phòng trị hiệu quả mọi tác hại của bệnh. Cùng Phòng khám Hoàn Cầu tìm hiểu thêm các thông tin về bệnh lý nam khoa này để tự bảo vệ dương vật của mình khỏe mạnh dài lâu hơn các chàng trai nhé.

Xem Thêm
322 lượt xem Ngày :07-01-19

Chi Phí Phẫu Thuật Kéo Dài Dương Vật Giá Bao Nhiêu

Bạn biết không những quý ông sở hữu kích thước dương vật ngắn chính là nỗi ám ảnh. Bởi vì nó khiến cho họ cảm thấy mất đi sự tự tin với bản tình của mình đồng thời e ngại trong cuộc yêu. Cũng chính vì lẽ ấy câu hỏi về chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm. Những chia sẻ từ bài viết dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn chọn được đáp án chính xác về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status