Nam Khoa

178 lượt xem Ngày :25-07-18

Phòng khám nam khoa an toàn uy tín tại TPHCM năm 2018

Khi gặp phải các vấn đề tế nhị ở dương vật hoặc sức khỏe sinh sản, thay vì đến các bệnh viện công đông đúc, xếp hàng chờ đợi mệt mỏi, đa số nam giới muốn tìm một địa chỉ uy tín và tốt nhất để khám, chữa hiệu quả, nhanh chóng phục hồi sức khỏe mà đảm bảo thông tin kín đáo. Vậy đâu là Phòng khám nam khoa an toàn uy tín tại tphcm năm 2018? cùng tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
197 lượt xem Ngày :24-07-18

Tìm hiểu dây hãm bao quy đầu ở nam giới

Dây hãm bao quy đầu là một bộ phận quan trọng ở dương vật nam giới, nơi đây tập trung rất nhiều thần kinh nhạy cảm, và khá “ mỏng manh”. Tuy nhiên, nhiều nam giới chưa thực sự quan tâm, để ý đến bộ phận này dẫn đến một số “trục trặc” ở dây hãm mà chưa biết cách xử lý. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cấu tạo, chức năng của dây hãm bao quy đầu ở nam giới thì hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
189 lượt xem Ngày :23-07-18

Hình Ảnh Hẹp Bao Quy Đầu Ở Người Lớn

Đa số nam giới lại không nắm rõ về hẹp bao quy đầu, cùng tâm lý chủ quan, ngại bệnh “tế nhị” không dám đi khám dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm, nhất là vô sinh và biến chứng ung thư dương vật. Những hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn dưới đây sẽ giúp nam giới tự kiểm tra tình hình “cậu nhỏ” và có hướng xử lý kịp thời.

Xem Thêm
190 lượt xem Ngày :22-07-18

Hình ảnh bao quy đầu bình thường và bao quy đầu dài hẹp

Bao quy đầu là bộ phận “kề vai sát cánh” với dương vật của nam giới, song không phải ai cũng nắm được các kiến thức về bao quy đầu, nhất là khi thống kê có đến 45 – 50% nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu mà không có kiến thức nhận biết kịp thời, làm nguy hại tới “cậu nhỏ”. Những hình ảnh thật về bao quy đầu bình thường và bao quy đầu dài - hẹp dưới đây đây sẽ giúp nam giới tự kiểm tra “của quý” của mình nhé!

Xem Thêm
179 lượt xem Ngày :22-07-18

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà an toàn

Hiện nay, rất nhiều nam giới gặp rắc rối về dài – hẹp bao quy đầu nhưng vì ngại vấn đề “tế nhị” nên không dám đến cơ sở y tế để nhờ sự can thiệp của chuyên gia, thay vào đó, họ tự tìm cách lột bao quy đầu tại nhà, vừa kín đáo vừa tiết kiệm chi phí. Song không phải ai cũng biết cách lột bao quy đầu tại nhà để tránh làm tổn thương cậu nhỏ.

Xem Thêm
293 lượt xem Ngày :07-07-18

Dây Hãm Bao Quy Đầu Bị Ngắn Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Nếu dây hãm bao quy đầu bị ngắn mà không được xử lý kịp thời sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới giải đáp nghi vấn: Dây hãm bao quy đầu bị ngắn có ảnh hưởng gì không? Để từ đó có biện pháp ngăn ngừa và điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
320 lượt xem Ngày :06-07-18

Bạn Đã Biết Dây Hãm Bao Quy Đầu Là Gì Chưa?

Trên thực tế rất ít cánh đàn ông định nghĩa đúng về dây hãm bao quy đầu là gì và có những hành động sai lệch khi bị đứt dây hãm bao quy đầu. Chính vì vậy, bài viết hôm nay, các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến dây hãm bao quy đầu. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status