Nam Khoa

166 lượt xem Ngày :03-04-19

Bật Mí Mẹo Chữa Rối Loạn Cương Dương Tại Nhà Ai Cũng Nên Biết

Vì tâm lý lo ngại nên nhiều người thường không đến cơ sở y tế để điều trị mà chỉ tiến hành điều trị bằng các phương pháp dân gian. Vậy đâu là cách chữa rối loạn cương dương tại nhà hiệu quả mà bạn có thể áp dụng? 

Xem Thêm
179 lượt xem Ngày :03-04-19

Thuốc Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Rất Nổi Tiếng Tốt Nhất Hiện Nay

Trong các phương pháp điều trị rối loạn cương dương, thì sử dụng thuốc nội khoa là khá phổ biến. Sau đây là những loại thuốc điều trị rối loạn cương dương rất nổi tiếng hiệu quả tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo!

Xem Thêm
180 lượt xem Ngày :23-03-19

Nguyên nhân vì sao dương vật cương nhưng không cứng

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến “cậu nhỏ” làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt tình dục và cả việc sinh sản của quý ông. Và dương vật cương nhưng không cứng chính là một trong số đó. Nhưng lại có nhiều quý ông không biết rằng nguyên nhân gây tình trạng này là vì sao? Làm cách nào mới có thể khắc phục được? Vậy thì những chia sẻ được đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
182 lượt xem Ngày :22-03-19

Chi phí điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu tiền?

Rối loạn cương dương chính là tình trạng mà dương vật không đủ độ cương cứng hoặc thời gian cương cứng quá ngắn, dễ bị xìu không giao hợp được nên cần sớm được chữa trị. Vậy chi phí điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo những chia sẻ được đưa ra từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đáp án!

Xem Thêm
155 lượt xem Ngày :17-03-19

Nam giới bị rối loạn cương dương nên ăn gì?

Rối loạn cương dương gây nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống vợ chồng và đặc biệt nếu không chữa trị kịp thời sẽ còn có thể gây vô sinh. Ngoài việc chữa trị bằng các phương pháp hiện đại thì nam giới cũng có thể cải thiện bệnh nhờ vào chế độ dinh dưỡng hợp lý. Vì vậy tham khảo những chia sẻ về việc rối loạn cương dương nên ăn gì sẽ giúp nam giới từ từ lấy lại phong độ cho cậu nhỏ. Tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây để rõ hơn bạn nhé!

Xem Thêm
184 lượt xem Ngày :16-03-19

Những triệu chứng bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Bệnh rối loạn cương dương ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt tình dục và hạnh phúc vợ chồng. Thế nhưng không phải bất cứ ai cũng có đầy đủ thông tin kiến thức về bệnh lý này để sớm chữa trị kịp thời và hiệu quả. Vì vậy những chia sẻ được đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ đâu là triệu chứng bệnh rối loạn cương dương. Cùng tìm hiểu để rõ hơn bạn nhé!

Xem Thêm
275 lượt xem Ngày :11-03-19

Những Điều Cần Biết Về Bệnh Xuất Tinh Sớm Ở Phái Mạnh

 Đây là một cơn ác mộng, không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, tâm lý mà còn đe dọa đến khả năng sinh sản của đấng mày râu. Do vậy, việc nắm những kiến thức để phòng tránh, nhận biết và điều trị xuất tinh sớm là rất cần thiết. Để giúp nam giới có thông tin chính xác và đúng đắn, các chuyên gia đã chia sẻ những điều cần biết về bệnh xuất tinh sớm trong bài viết dưới đây. Hãy cùng xem ngay nhé!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status