Nam Khoa

210 lượt xem Ngày :04-07-18

Giúp Bạn Trả Lời Cắt Dây Hãm Bao Quy Đầu Có Sao Không?

Một số nam giới lo lắng không biết việc cắt dây hãm bao quy đầu có sao không, và trì hoãn thời gian điều trị. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay sẽ giúp các quý ông làm rõ thắc mắc này.

Xem Thêm
309 lượt xem Ngày :04-07-18

Dây Hãm Bao Quy Đầu Bị Rách Có Nguy Hiểm Không?

Việc nắm được vấn đề dây hãm bao quy đầu bị rách có nguy hiểm không? Cách xử lý khi bị rách dây hãm như thế nào? Sẽ giúp cánh đàn ông có thể chủ động sơ cứu và điều trị kịp thời khi gặp phải tình trạng này.

Xem Thêm
265 lượt xem Ngày :03-07-18

Thắc Mắc: Chi Phí Cắt Dây Hãm Bao Quy Đầu Là Bao Nhiêu?

Trong rất nhiều trường hợp, dây hãm bao quy đầu chính là thủ phạm gây ra những vấn đề rắc rối khi quan hệ tình dục ở nam giới. Khi đó, nam giới cần thực hiện một cuộc tiểu phẫu để cắt dây hãm bao quy đầu. Vậy chi phí cắt dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu? Bài viết hôm nay, các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Xem Thêm
275 lượt xem Ngày :03-07-18

Khi Nào Cần Phải Tạo Hình Dây Hãm Bao Quy Đầu Ở Nam Giới?

Dây hãm quy đầu là một trong những phần rất quan trọng trong cơ quan sinh dục của nam giới, được nhiều người gọi là dây thắng quy đầu, có nhiệm vụ giữ cho dương vật luôn cương cứng. Vậy khi nào cần phải tạo hình dây hãm quy đầu? Bài viết hôm nay sẽ giúp cánh đàn ông giải đáp được thắc mắc này!

Xem Thêm
865 lượt xem Ngày :01-07-18

Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Gì Không? Điều Trị Như Thế Nào?

Chuyện là dạo gần đây khi gần gũi với bạn gái em thường không kiểm soát được việc xuất tinh của mình, thường thì cứ khoảng 1 phút khi cho vào âm đạo bạn gái là em xuất tinh ngay, lâu lắm cũng chỉ cầm cự được 3 phút. Vậy chuyên gia cho em hỏi xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không? Và làm thế nào để em có thể khắc phục tình trạng này ạ? 

Xem Thêm
222 lượt xem Ngày :01-07-18

Đâu Là Địa Chỉ Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới Tốt Nhất Hiện Nay?

Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những vấn đề cấp thiết của nhiều người. Hiểu được điều đó, Hoàn Cầu sẽ giúp bạn tìm được cơ sở chất lượng tốt nhất ngay sau đây!

Xem Thêm
251 lượt xem Ngày :01-07-18

Kiến Thức Về Bệnh Xuất Tinh Sớm Và Cách Điều Trị

Vấn đề về sinh lý bao giờ cũng là nỗi ám ảnh đối với nhiều nam giới. Bởi yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng về mặt sức khỏe, đời sống sinh hoạt mà còn tác động lớn đến tâm lý nam giới, và là nguyên nhân làm tan vỡ hạnh phúc của bao gia đình. Xuất tinh sớm là một trong những bệnh thường gặp nhất của yếu sinh lý nam giới, Sau đây là những kiến thức về bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị mà bạn nên tham khảo.

Xem Thêm