Nam Khoa

151 lượt xem Ngày :08-06-18

Hiện tượng xuất tinh sớm là sao? Cẩn thận kẻo vô sinh

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 22 tuổi, tôi mới có bạn gái và quan hệ, nhưng không biết vì sao cứ mỗi lần quan hệ được tầm 10 – 15 nhịp là tôi xuất tinh, mặc dù chưa thỏa mãn. Những lần sau quan hệ, tôi vẫn bị như vậy, lên mạng tìm hiểu thì đều xuất hiện các thông tin xuất tinh sớm, nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ về hiện tượng xuất tinh sớm là sao? có ảnh hưởng tới sinh con không? 

Xem Thêm
164 lượt xem Ngày :08-06-18

Bệnh viêm tiền liệt tuyến chữa bằng các nào

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa nguy hiểm thường  gặp ở người trung tuổi với các dấu hiệu đau tuyến tiền liệt, suy giảm chức năng sinh lý nam và đi tiểu bất thường. Bệnh viêm tuyến tiền liệt tuy nguy hiểm nhưng vẫn có thể chữa trị bằng nhiều cách khác nhau. Vậy nên, đừng quá lo lắng, hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa để nhận tư vấn điều trị an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Xem Thêm
269 lượt xem Ngày :08-06-18

Cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu an toàn

Sau khi cắt bao quy đầu thì thay băng là công đoạn rất quan trọng, bởi nếu biết cách chăm sóc và thay băng thì vết mổ sẽ mau lành hơn. Ngược lại, nếu việc thay băng không đúng cách thì rất dễ gây ra viêm nhiễm. Vậy cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu như thế nào an toàn? Các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
199 lượt xem Ngày :08-06-18

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Có nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới nhưng nếu chúng ta không áp dụng đúng sẽ có thể gây ra những hậu quả khôn lường với sức khỏe thậm chí là tính mạnh. Vậy nên, cách kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng đó chính là đến cơ sở y tế để được nghe tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa. Có nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới nhưng nếu chúng ta không áp dụng đúng sẽ có thể gây ra những hậu quả khôn lường với sức khỏe thậm chí là tính mạnh. Vậy nên, cách kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng đó chính là đến cơ sở y tế để được nghe tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.  

Xem Thêm
214 lượt xem Ngày :07-06-18

Đau tinh hoàn và bụng dưới chớ dại mà chủ quan

Khi bị đau tinh hoàn và bụng dưới đồng nghĩa với việc bạn đang phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe vô cùng nghiêm trọng. Vậy nên, đừng có dại mà chủ quan coi thường biểu hiện đau tinh hoàn và bụng dưới để không phải hối hận về sau bạn nhé.

Xem Thêm
141 lượt xem Ngày :06-06-18

Gel tăng kích thước dương vật có thật không? có hại không?

Lướt trên các blog, diễn đàn y tế rất nhiều quảng cáo về các loại thuốc, gel tăng kích thước dương vật nhanh chóng. Mặc dù được rất nhiều nam giới hưởng ứng, tìm hiểu để cải thiện kích thước “cậu nhỏ” gia tăng phong độ phái mạnh. Song hầu hết đều tỏ ra ngần ngại không biết rằng gel tăng kích thước dương vật có thật không? có hại không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
279 lượt xem Ngày :06-06-18

Cách nhận biết tinh trùng yếu siêu đơn giản

Bằng mắt thường chúng ta không thể nhận biết sự có mặt của tinh trùng trong tinh dịch nên không thể biết chúng có yếu hay không. Và cách nhận biết tinh trùng yếu đơn giản nhất chính là xét nghiệm tinh dịch đồ tại các cơ sở chuyên khoa nhé. Hãy tìm hiểu qua về xét nghiệm này và thực hiện sớm bởi nó rất tốt với sức khỏe sinh sản đấy nam giới nhé.

Xem Thêm