Nam Khoa

578 lượt xem Ngày :04-05-17

Cắt bao quy đầu có đau nhiều không bao lâu sẽ lành lại ở Tphcm

Trên thực tế, tình trạng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu diễn ra ở nam giới là khá phổ biến, nó không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt bình thường, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục. Do đó cắt bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhất giải quyết tình trạng này một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu có đau nhiều không bao lâu sẽ lành lại luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
493 lượt xem Ngày :04-05-17

Bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không ở Tphcm

Dài bao quy đầu là một bệnh nam khoa bất thường gây nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của nam giới. Vậy bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không ? chính là thắc mắc mà phòng khám chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để trả lời cho câu hỏi này bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin hữu ích như sau.

Xem Thêm
1,142 lượt xem Ngày :04-05-17

Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới ở Tphcm

Cũng giống như các chị em phụ nữ, các quý ông vẫn thường hay gặp nhiều rắc rối với những căn bệnh ở “vùng kín”. Trong đó, viêm bao quy đầu là bệnh lý mà nam giới ở mọi độ tuổi đều có thể gặp phải. Đây là bệnh có thể do lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn, hoặc không quan tâm đến vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục…Ngoài ra, có thể là do bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Xem Thêm
341 lượt xem Ngày :02-05-17

Những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm đường tiết niệu ở Tphcm

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý thường gặp ở cả nam giới và phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bệnh này có những biểu hiện và triệu chứng khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh. Vậy làm thế nào để sớm phát hiện bệnh viêm đường tiết niệu? Những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm đường tiết niệu được chia sẻ trong bài viết sau sẽ giúp người bệnh phát hiện và điều trị kịp thời căn bệnh này.

Xem Thêm
812 lượt xem Ngày :02-05-17

Tại sao phải cắt bao quy đầu và khi nào nên cắt ở Tphcm

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa được áp dụng trong những trường hợp nam giới bị dài hoặc bao quy đầu… Vậy, tại sao phải cắt bao quy đầu và khi nào nên cắt? Hãy cùng các chuyên gia chuyên nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
671 lượt xem Ngày :28-04-17

Yếu tinh trùng nên và không nên ăn gì ở Tphcm

Tinh trùng yếu, chất lượng kém là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới. Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị, những thay đổi về chế độ ăn uống, lối sống có thể giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng khả năng sinh sản. Vậy, yếu tinh trùng nên và không nên ăn gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

Xem Thêm
298 lượt xem Ngày :28-04-17

Tinh trùng loãng và dấu hiệu nhận biết ở nam giới ở Tphcm

Hiện tượng tinh trùng loãng là một trong những bệnh lý nam khoa khá phổ biến hiện nay và có chiều hướng ngày càng gia tăng. Vậy, hiện tượng này có những biểu hiện như thế nào, màu sắc trạng thái ra sao? Để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia chuyên khoa nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ một thông tin về hiện tượng tinh trùng loãng và dấu hiệu nhận biết ở nam giới qua bài viết sau, các quý ông hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status