Nam Khoa

462 lượt xem Ngày :09-05-17

Hiện tượng đau tức tinh hoàn bên phải là bệnh gì ở Tphcm

Câu Hỏi: Chào chuyên gia! Tôi tên Tuấn Anh, năm nay 30 tuổi và đã kết hôn. Thời gian gần đây thỉnh thoảng tôi thường cảm thấy đau tức tinh hoàn, đặc biệt là đau tinh hoàn phải. Sau khi quan hệ thì cảm giác đau lại càng tăng lên nhiều hơn khiến tôi vô cùng khó chịu. Hiện tại tôi rất hoang mang và không biết hiện tượng đau tức tinh hoàn bên phải là bệnh gì ? Rất mong các chuyên gia hãy giải đáp giúp tôi. Cảm ơn các chuyên gia rất nhiều!

Xem Thêm
285 lượt xem Ngày :09-05-17

Tinh trùng loãng là bệnh gì có gây vô sinh không ở Tphcm

Để xác định sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới thì cần theo dõi tình trạng của tinh dịch (tinh trùng). Do đó, nếu tinh trùng có biểu hiện bất thường sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khả năng sinh sản của cánh mày râu. Vậy, tinh trùng loãng là bệnh gì có gây vô sinh không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
455 lượt xem Ngày :08-05-17

Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày và cách chữa ở Tphcm

Hiện tượng tiểu nhiều lần trong ngày có thể là một hiện tượng bình thường do uống quá nhiều nước, tuy nhiên đó cũng có thể là một trong những triệu chứng bệnh lý nguy hiểm. Để biết nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày và cách chữa như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,226 lượt xem Ngày :08-05-17

Đau tinh hoàn bên trái là bị bệnh gì ở Tphcm

Tinh hoàn là bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam, là nơi sản xuất ra tinh trùng, quyết định đến khả năng sinh sản của phái mạnh. Tuy nhiên, bộ phận này cũng gặp phải không ít những rắc rối. Một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua là đau tinh hoàn bên trái là bị bệnh gì? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
300 lượt xem Ngày :08-05-17

Xuất tinh nhiều lần có bị làm sao không ở Tphcm

Xuất tinh giúp nam giới thư giãn, giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống cũng như những ham muốn tình dục. Tuy nhiên, xuất tinh là con dao hai lưỡi, nó tuy mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng tồn tại một vài tác dụng phụ không mong muốn. Vậy, xuất tinh nhiều lần có bị làm sao không? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
479 lượt xem Ngày :06-05-17

Triệu chứng và cách điều trị dài bao quy đầu hiệu quả ở Tphcm

Những rắc rối liên quan đến bộ phận sinh dục luôn khiến không ít nam giới phải đau đầu. Trong đó dài bao quy đầu là một trong những vấn đề như thế. Vậy làm gì để khắc phục tình trạng này? Triệu chứng và cách điều trị dài bao quy đầu hiệu quả như thế nào, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.  

Xem Thêm
897 lượt xem Ngày :06-05-17

Những bài tập kegel cho nam giới tốt nhất ở Tphcm

Kiểm soát được sự xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ là điều mà mọi nam giới đều mong muốn. Với những bài tập kegel cho nam giới tốt nhất là các bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt với nhiều tác dụng hữu hiệu nhất, giúp các phái mạnh tự tin hơn về chuyện phòng the, tránh việc xuất tin sớm và dương vật cương không đủ cứng. Dưới đây là bài hướng dẫn tập bài tập Kegel cụ thể.  

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status