Nam Khoa

793 lượt xem Ngày :02-05-17

Tại sao phải cắt bao quy đầu và khi nào nên cắt ở Tphcm

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa được áp dụng trong những trường hợp nam giới bị dài hoặc bao quy đầu… Vậy, tại sao phải cắt bao quy đầu và khi nào nên cắt? Hãy cùng các chuyên gia chuyên nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
642 lượt xem Ngày :28-04-17

Yếu tinh trùng nên và không nên ăn gì ở Tphcm

Tinh trùng yếu, chất lượng kém là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới. Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị, những thay đổi về chế độ ăn uống, lối sống có thể giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng khả năng sinh sản. Vậy, yếu tinh trùng nên và không nên ăn gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

Xem Thêm
279 lượt xem Ngày :28-04-17

Tinh trùng loãng và dấu hiệu nhận biết ở nam giới ở Tphcm

Hiện tượng tinh trùng loãng là một trong những bệnh lý nam khoa khá phổ biến hiện nay và có chiều hướng ngày càng gia tăng. Vậy, hiện tượng này có những biểu hiện như thế nào, màu sắc trạng thái ra sao? Để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia chuyên khoa nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ một thông tin về hiện tượng tinh trùng loãng và dấu hiệu nhận biết ở nam giới qua bài viết sau, các quý ông hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
1,037 lượt xem Ngày :27-04-17

Rách bao quy đầu có nguy hiểm không ở Tphcm

Rách bao quy đầu là một tai nạn khá phổ biến, trường hợp này xảy ra là do quan hệ tình dục mạnh, thô bạo, thủ dâm nhiều, không đúng cách hoặc bị tổn thương, nam giới sẽ cảm thấy đau, nhiều người sẽ bị chảy máu, thậm chí ở những lần quan hệ tiếp theo sẽ vẫn bị đau. Nhiều nam giới hốt hoảng, lo lắng không biết rách bao quy đầu có nguy hiểm không ? câu trả lời cụ thể sẽ có trong bài viết dưới đây.  

Xem Thêm
614 lượt xem Ngày :27-04-17

Đứt dây hãm bao quy đầu có bị sao không ở Tphcm

Chào chuyên gia. Tôi năm nay 25 tuổi, vẫn chưa lập gia đình. Khoảng một tuần trước tôi có quan hệ với bạn gái, nhưng do quá hưng phấn đã dẫn đến tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu. Vậy đứt dây hãm bao quy đầu có bị sao không ? có nguy hiểm gì không? mong chuyên gia giải đáo giúp tôi.

Xem Thêm
2,489 lượt xem Ngày :27-04-17

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu ở Tphcm

Độ mạnh yếu, số lượng và khả năng di chuyển của những tinh trùng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Và xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ giúp cánh mày râu biết được mật độ tinh trùng của mình, tinh trùng yếu hay khỏe? Vậy, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
3,021 lượt xem Ngày :27-04-17

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại tphcm

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia, do gặp nhiều khó khăn khi tiểu tiện và quan hệ tình dục nên cháu đã khi khám, và kết quả cho thấy cháu bị hẹp bao quy đầu. Qua tìm hiểu, cháu được biết cắt bao quy đầu là cách khắc phục hiệu quả nhất tình trạng này. Vì vậy, cháu có ý định cắt bao quy đầu nhưng còn phân vân không biết chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại tphcm? có tốn kém không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp cháu? Cháu xin cảm ơn ạ. (T. Phong – TPHCM). 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status