Nam Khoa

450 lượt xem Ngày :05-05-17

Hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới ở Tphcm

Dài và hẹp bao quy đầu là tình trạng chung và gặp phải ở rất nhiều nam giới. Tuy nhiên đa phần mọi người còn ngại ngùng hoặc thiếu kiến thức về bệnh mà không đi khám dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm. Sau đây là một vài hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới hy vọng sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích đến bạn đọc.  

Xem Thêm
533 lượt xem Ngày :05-05-17

Tinh trùng màu vàng và bị vón cục là biểu hiện của bệnh gì ở Tphcm

Hiện nay, nhiều nam giới tỏ ra lo lắng khi chẳng may gặp phải hiện tượng tinh trùng bị vón cục và có màu vàng. Bởi hầu hết hiện tượng này sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sinh lý và khả năng sinh sản cũng như là nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh ở nam giới. Vậy tinh trùng màu vàng và bị vón cục là biểu hiện của bệnh gì ?

Xem Thêm
1,288 lượt xem Ngày :04-05-17

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn hiệu quả ở Tphcm

Hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài gây viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, xuất tinh sớm... ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như đời sống tình dục. Vì thế việc điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn hiệu quả là mong muốn của hầu hết nam giới chẳng may mắc phải tình trạng này. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
560 lượt xem Ngày :04-05-17

Cắt bao quy đầu có đau nhiều không bao lâu sẽ lành lại ở Tphcm

Trên thực tế, tình trạng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu diễn ra ở nam giới là khá phổ biến, nó không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt bình thường, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục. Do đó cắt bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhất giải quyết tình trạng này một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu có đau nhiều không bao lâu sẽ lành lại luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
474 lượt xem Ngày :04-05-17

Bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không ở Tphcm

Dài bao quy đầu là một bệnh nam khoa bất thường gây nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của nam giới. Vậy bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không ? chính là thắc mắc mà phòng khám chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để trả lời cho câu hỏi này bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin hữu ích như sau.

Xem Thêm
1,079 lượt xem Ngày :04-05-17

Hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới ở Tphcm

Cũng giống như các chị em phụ nữ, các quý ông vẫn thường hay gặp nhiều rắc rối với những căn bệnh ở “vùng kín”. Trong đó, viêm bao quy đầu là bệnh lý mà nam giới ở mọi độ tuổi đều có thể gặp phải. Đây là bệnh có thể do lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn, hoặc không quan tâm đến vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục…Ngoài ra, có thể là do bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Xem Thêm
321 lượt xem Ngày :02-05-17

Những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm đường tiết niệu ở Tphcm

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý thường gặp ở cả nam giới và phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bệnh này có những biểu hiện và triệu chứng khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh. Vậy làm thế nào để sớm phát hiện bệnh viêm đường tiết niệu? Những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm đường tiết niệu được chia sẻ trong bài viết sau sẽ giúp người bệnh phát hiện và điều trị kịp thời căn bệnh này.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status