Nam Khoa

440 lượt xem Ngày :08-05-17

Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày và cách chữa ở Tphcm

Hiện tượng tiểu nhiều lần trong ngày có thể là một hiện tượng bình thường do uống quá nhiều nước, tuy nhiên đó cũng có thể là một trong những triệu chứng bệnh lý nguy hiểm. Để biết nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày và cách chữa như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,218 lượt xem Ngày :08-05-17

Đau tinh hoàn bên trái là bị bệnh gì ở Tphcm

Tinh hoàn là bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam, là nơi sản xuất ra tinh trùng, quyết định đến khả năng sinh sản của phái mạnh. Tuy nhiên, bộ phận này cũng gặp phải không ít những rắc rối. Một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua là đau tinh hoàn bên trái là bị bệnh gì? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
290 lượt xem Ngày :08-05-17

Xuất tinh nhiều lần có bị làm sao không ở Tphcm

Xuất tinh giúp nam giới thư giãn, giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống cũng như những ham muốn tình dục. Tuy nhiên, xuất tinh là con dao hai lưỡi, nó tuy mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng tồn tại một vài tác dụng phụ không mong muốn. Vậy, xuất tinh nhiều lần có bị làm sao không? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
468 lượt xem Ngày :06-05-17

Triệu chứng và cách điều trị dài bao quy đầu hiệu quả ở Tphcm

Những rắc rối liên quan đến bộ phận sinh dục luôn khiến không ít nam giới phải đau đầu. Trong đó dài bao quy đầu là một trong những vấn đề như thế. Vậy làm gì để khắc phục tình trạng này? Triệu chứng và cách điều trị dài bao quy đầu hiệu quả như thế nào, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.  

Xem Thêm
886 lượt xem Ngày :06-05-17

Những bài tập kegel cho nam giới tốt nhất ở Tphcm

Kiểm soát được sự xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ là điều mà mọi nam giới đều mong muốn. Với những bài tập kegel cho nam giới tốt nhất là các bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt với nhiều tác dụng hữu hiệu nhất, giúp các phái mạnh tự tin hơn về chuyện phòng the, tránh việc xuất tin sớm và dương vật cương không đủ cứng. Dưới đây là bài hướng dẫn tập bài tập Kegel cụ thể.  

Xem Thêm
691 lượt xem Ngày :06-05-17

Hiện tượng đau bụng dưới ở nam giới là bệnh gì ở Tphcm

Triệu chứng đau nhói vùng bụng dưới là bệnh lý thường gặp nhiều ở nam giới trong mọi độ tuổi. Tuy nhiên, bệnh này rất hay dễ nhầm lẫn với chứng đau bụng thông thường, nên người bệnh chủ quan không tìm hướng điều trị sớm. Vậy thực tế hiện tượng đau bụng dưới ở nam giới là bệnh gì ? luôn là vấn đề khiến các đấng mày râu băn khoăn, thắc mắc. 

Xem Thêm
259 lượt xem Ngày :06-05-17

Cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới ở Tphcm

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp ở phái mạnh. Bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, khoái cảm tình dục mà còn đe dọa đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của cánh mày râu. Chính vì vậy, hãy cùng tham khảo những cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới được chia sẻ trong bài viết sau, để có thể đẩy lùi căn bệnh này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status