Nam Khoa

448 lượt xem Ngày :10-06-17

Tinh trùng bị vón cục có nguy hiểm không

Chắc hẳn rất nhiều nam giới đã gặp phải hiện tượng tinh trùng vón cục. Có thể thấy đây là một trong những triệu chứng bất thường của cơ thể. Vậy tinh trùng bị vón cục có nguy hiểm không? Cùng các chuyên gia tìm hiểu hiện tượng tinh trùng vón cục và cách điều trị để chủ động hơn trong việc phòng và chữa bệnh hiệu quả.

Xem Thêm
524 lượt xem Ngày :10-06-17

Nguyên nhân làm cậu nhỏ ngứa ngáy khó chịu

Không chỉ ở chị em nữ giới, mà kể cả nam giới cũng thường rơi vào tình trạng thường cậu nhỏ ngứa ngáy khó chịu, khiến cho đời sống sinh hoạt hàng ngày gặp nhiều phiền toái. Từ đó, ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của các đấng mày râu. Vậy nguyên nhân làm cậu nhỏ ngứa ngáy khó chịu là gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
1,005 lượt xem Ngày :10-06-17

Vì sao con trai bị mộng tinh? Làm sao để hết bị mộng tinh?

Mộng tinh là hiện tượng nam giới xuất tinh trong khi ngủ, thường gặp ở các bạn nam đang trong độ tuổi dậy thì, từ 15 – 25 tuổi. Vậy, vì sao con trai bị mộng tinh? Làm sao để hết bị mộng tinh? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cánh mày râu hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
505 lượt xem Ngày :10-06-17

Bệnh viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không

Viêm đường tiết niệu là bệnh có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới ở với bất kỳ độ tuổi nào. Thông thường, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh viêm đường tiết niệu cao hơn so với nam giới, do có niệu đạo ngắn và thẳng hơn nam giới. Vậy, bệnh viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không? Hãy cùng tham khảo những thông tin, kiến thức được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
377 lượt xem Ngày :09-06-17

Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Xuất tinh sớm là vấn đề sinh lý khiến cho không ít nam giới phải lo lắng. Vì thế, chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng cách nào hiệu quả là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Dưới đây là một số cách điều trị bệnh xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả mà các chuyên gia đã chia sẻ nhằm giúp nam giới có thể áp dụng ngay tại nhà.

Xem Thêm
1,390 lượt xem Ngày :09-06-17

Thuốc bôi chữa trị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa thường gặp ở phái mạnh. Bệnh này cần sớm điều trị để bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu những nguy cơ biến chứng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh lý và sinh sản sau này của nam giới. Hiện nay, bệnh này chủ yếu được điều trị bằng thuốc, bao gồm thuốc uống và thuốc bôi. Sau đây, các chuyên gia xin chia sẻ một số thông tin về thuốc bôi chữa trị viêm bao quy đầu hiệu quả, cánh mày râu hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
323 lượt xem Ngày :09-06-17

Xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Hiện nay, nam giới chưa có quan hệ tình dục hay kết hôn thường dùng cách thủ dâm để giải tỏa những ham muốn, nhu cầu về tình dục. Tuy nhiên, việc lạm dụng thủ dâm có thể gây ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh lý, gây xuất tinh sớm hay thậm chí là đe dọa đến sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Vậy, xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều có nguy hiểm không và khắc phục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status