Nam Khoa

434 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây tràn dịch màng tinh hoàn Tphcm

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thi hiện tượng tràn dịch màng tinh hoàn ngoài gây tổn thương đến cấu trúc và chức năng của tinh hoàn, chính vì vậy mà ảnh hưởng đến khả năng sinh tinh và sản sinh hormon giới tính nam.  

Xem Thêm
596 lượt xem Ngày :12-12-16

Những nguyên nhân gây viêm bàng quang ở nam giới Tphcm

Viêm bàng quang là bệnh rất phổ biến, chiếm trên 50 % số ca nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Bệnh viêm bàng quang nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm, thậm chí là nhiễm trùng thận.

Xem Thêm
454 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nam giới Tphcm

Viêm niệu đạo là tình trạng bị nhiễm trùng ở ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài. Khi nam giới bị viêm niệu đạo, thường có những biểu hiện như: niêm mạc niệu đạo bị sưng tấy đỏ, ngứa rát ở niệu đạo, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu lắt nhắt hay thậm chí tiểu ra mủ có màu vàng xanh, cảm giác đau rát khi đi tiểu … đôi khi còn thấy đau lưng, kèm theo sốt và buồn nôn. Vậy nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nam giới là gì? dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu dành cho bạn đọc. các phòng khám nam khoa uy tín tại TPHCM ma bạn nên biết.

Xem Thêm
422 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây bệnh vô sinh ở nam giới Tphcm

Theo các chuyên gia phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hiện nay có khoảng 15% nam giới mắc nguy cơ hiếm muộn hoặc vô sinh. Các vấn đề dẫn đến vô sinh ở nam giới thường là do chất lượng tinh trùng không tốt, hoặc quá trình sản xuất tinh trùng gặp sự cố. Bệnh tật hay sức khỏe yếu cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh. Để làm rõ các nguyên nhân gây bệnh vô sinh ở nam giới. Phòng khám nam khoa uy tín TP.HCM chuyên điều trị những bệnh nam khoa khó điều trị.

Xem Thêm
446 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới Tphcm

Theo các số liệu thống kê cho thấy, ở Việt Nam có đến 2 triệu nam giới mắc bệnh liệt dương. Đây là tình trạng dương vật không đủ hoặc không giữ được độ dương cương cho đến khi kết thúc việc giao hợp, điều này không chỉ khiến nam giới mất tự tin, chán nản, mệt mỏi ...  

Xem Thêm
507 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu Tphcm

Những rắc rối từ “cậu nhỏ” luôn khiến nam giới phải bận tâm, lo lắng trong đó viêm bao quy đầu là một trong những căn bệnh mà các đấng mày râu thường phải đối mặt nhiều nhất. Tuy nhiên, hầu hết nam giới lại không thể phòng tránh được do không biết ...  

Xem Thêm
1,766 lượt xem Ngày :12-12-16

Tinh trùng kết đám có gây vô sinh Tphcm?

Tinh trùng kết đám là hiện tượng tinh trùng sống, tinh trùng chết, cùng các tế bào hoặc cặn tụ lại với nhau do nhiễm độc hoặc nhiễm trùng gây ra. Vậy liệu biểu hiện bất thường của đám tinh binh này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới hay không? Cùng xem bài viết sau đây từ các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.  

Xem Thêm