Nam Khoa

273 lượt xem Ngày :18-01-19

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu có thể gây cản trở đường ra của nước tiểu đồng thời khiến cho dương vật không đạt độ cương cứng hoàn hảo nhất. Người bị dài bao quy đầu thường gặp một vài rắc rối khi quan hệ vợ chồng và họ thường không dám công khi việc mình có bao quy đầu bất thường. Vậy câu hỏi được đặt ra là dài bao quy đầu có quan hệ được không? Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn đi tìm đáp án cho câu hỏi này.

Xem Thêm
532 lượt xem Ngày :13-01-19

Hình Ảnh Nổi Mụn Vùng Kín Ở Nam Giới

Vùng kín nam giới chính là một khu vực nhạy cảm và cần được chăm sóc vệ sinh đúng đắn để không phải gặp các bệnh liên quan đến viêm nhiễm... Bởi vì những căn bệnh này sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống lẫn sức khỏe sinh sản sau này. Và hiện nay tình trạng mọc mụn tại vùng kín nam giới khiến cho nhiều nam giới vô cùng lo lắng. Dưới đây chính là hình ảnh mọc mụn ở vùng kín nam giới để bạn có thể tìm hiểu và biết được đó là bệnh lý gì để sớm tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
339 lượt xem Ngày :11-01-19

Dương vật nổi mụn trắng là bệnh gì?

Hiện tượng dương vật nổi mụn trắng có thể là do các vấn đề về sinh lý, cũng có thể là do các vấn đề về bệnh lý gây ra. Trường hợp nguy hiểm thường liên quan đến các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh lây nhiễm tình dục và xét nghiệm kiểm tra sớm sẽ giúp bạn chủ động phòng trị hiệu quả mọi tác hại của bệnh. Cùng Phòng khám Hoàn Cầu tìm hiểu thêm các thông tin về bệnh lý nam khoa này để tự bảo vệ dương vật của mình khỏe mạnh dài lâu hơn các chàng trai nhé.

Xem Thêm
293 lượt xem Ngày :07-01-19

Chi Phí Phẫu Thuật Kéo Dài Dương Vật Giá Bao Nhiêu

Bạn biết không những quý ông sở hữu kích thước dương vật ngắn chính là nỗi ám ảnh. Bởi vì nó khiến cho họ cảm thấy mất đi sự tự tin với bản tình của mình đồng thời e ngại trong cuộc yêu. Cũng chính vì lẽ ấy câu hỏi về chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm. Những chia sẻ từ bài viết dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn chọn được đáp án chính xác về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
319 lượt xem Ngày :24-12-18

Giải pháp điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm ở phái mạnh

Một trong số những giải pháp điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm cho cánh mày râu chính là phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Các bác sĩ sẽ bám sát vào các nguyên nhân này để kê các đơn thuốc hiệu quả, yêu cầu bạn thay đổi lối sống hợp lý hoặc thực hiện các thủ thuật ngoại khoa phù hợp. Vậy bạn đã biết đâu là giải pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm an toàn cho mình hay chữa? Bài chia sẻ sau có thể sẽ hữu ích cho bạn, hãy cùng tìm hiểu ngay.

Xem Thêm
759 lượt xem Ngày :22-12-18

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng cuộc yêu không

Xuất tinh sớm không những làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu mà nó còn cảnh báo các bất thường về chất lượng tinh trùng. Có nhiều khả năng tinh trùng của bạn sẽ bị ít, yếu hoặc không có tinh trùng trong tinh dịch. Tại sao lại như thế, xuất tinh sớm sao lại nguy hiểm đến như vậy? Bài viết dưới đây sẽ phần nào lý giải cho bạn nguyên nhân cụ thể của vấn đề này, cùng tìm hiểu ngay trước khi quá trễ.

Xem Thêm
400 lượt xem Ngày :20-12-18

Áp dụng phương pháp cắt dây thần kinh dương vật để điều trị xuất tinh sớm

Phương pháp cắt dây thần kinh dương vật tiến hành đúng lúc có thể điều trị khỏi xuất tinh sớm, tiến hành sai có thể khiến bệnh nặng hơn và khiến dương vật của bạn bị hỏng mãi mãi. Do đó, phương pháp cắt dây thần kinh dương vật chỉ sử dụng khi thật cần thiết và dĩ nhiên nó phải được giám sát chặt chẽ bởi các bác sĩ nam khoa giỏi.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status