Nam Khoa

165 lượt xem Ngày :14-06-18

Bạn đã biết về cấu tạo tinh hoàn hay chưa

Tinh hoàn là cơ quan sản xuất tinh trùng cho phái mạnh và nó giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng sinh sản nam. Cấu tạo tinh hoàn khá phực tạp và nếu như chúng ta chưa hiểu về nó thì nên tìm hiểu ngay để có cách chăm sóc tinh hoàn một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Xem Thêm
184 lượt xem Ngày :13-06-18

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề về tình dục phổ biến nhất hiện nay ở nam giới. Theo thống kê, có đến hơn 20% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm và có tới 50% đàn ông đã từng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Vậy nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới là do đâu?

Xem Thêm
335 lượt xem Ngày :12-06-18

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm khiến bạn đau đầu, lo lắng, kém tự tin trước bạn tình? Đừng lo lắng! Các bác sĩ chuyên Nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn các cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, để phái mạnh có thể thoát ra khỏi những ám ảnh này, tự tin lấy lại phong độ.

Xem Thêm
207 lượt xem Ngày :11-06-18

Ăn gì để tinh trùng khỏe và nhiều?

Tinh trùng yếu hay ít ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Tuy nhiên, có một cách có thể cải thiện phần nào vấn đề này đó là việc bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho tinh trùng vào khẩu phần ăn hàng ngày. Vậy ăn gì để tinh trùng khỏe và nhiều?

Xem Thêm
210 lượt xem Ngày :10-06-18

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có thực sự hiệu quả không?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc xịt giúp nam giới tăng cường khả năng cương dương, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ… khiến nhiều nam giới đang có nhu cầu sử dụng hoang mang về chất lượng cũng như hiệu quả sản phẩm. Vậy thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có thực sự hiệu quả như lời quảng cáo hay không?

Xem Thêm
280 lượt xem Ngày :10-06-18

Ăn gì để tinh trùng khỏe và nhiều - bí quyết cho phái mạnh

Tinh trùng giữ vai trò quan trong quá trình sinh sản, tinh trùng càng khỏe thì càng gia tăng cơ hội để kết hợp với trứng và thụ thai. Do đó, trong đời sống hằng ngày, nam giới cần thiết lập một chế độ dinh dưỡng phù hợp để có tinh trùng khỏe mạnh, dồi dào về số lượng. Vậy ăn gì để tinh trùng khỏe và mạnh? Bí quyết sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
224 lượt xem Ngày :09-06-18

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải chàng trai nào cũng có câu trả lời nhé. Và nếu muốn biết không cắt bao quy đầu có quan hệ được không bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây không Click ngay để nhận chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhé.

Xem Thêm