Nam Khoa

258 lượt xem Ngày :29-05-17

Quan hệ nhiều có dẫn đến vô sinh không

Hỏi: Chào chuyên gia, em là T. Tùng, năm nay 27 tuổi và vừa kết hôn được 1 năm. Vợ chồng em tương đối hòa hợp về chuyện tình dục nên chúng em quan hệ khá đều đặn, 1 lần/ ngày hoặc đôi khi là 2 lần/ ngày. Mặc dù đã kết hôn 1 năm và quan hệ tình dục đều đặn nhưng vợ chồng em vẫn chưa có con. Em đang rất băn khoăn không biết quan hệ nhiều có dẫn đến vô sinh không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. (T. Tùng – TPHCM).

Xem Thêm
1,037 lượt xem Ngày :28-05-17

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở tphcm

Viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh lý phổ biến gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Trường hợp bệnh không được điều trị kịp thời sẽ hình thành nguy cơ bị suy thận, viêm thận - bể thận đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe. Vì thế việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở tphcm đang là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm.

Xem Thêm
602 lượt xem Ngày :27-05-17

Nguyên nhân và cách chữa trị tiểu buốt tiểu dắt

Tiểu buốt và tiểu dắt đều là bệnh xảy ra ở đường tiết niệu có lẽ vì vậy mà 2 chứng bệnh này có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách chữa trị tiểu buốt tiểu dắt, từ đó có biện pháp phòng và điều trị bệnh tốt hơn. Mời bạn đọc cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
878 lượt xem Ngày :27-05-17

Nguyên nhân bộ phận sinh dục nam nhỏ

Dương vật ngắn và nhỏ không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, mà còn báo hiệu sức khỏe của nam giới đang gặp trục trặc.  Nếu không sớm được quan tâm và chữa trị kịp thời, đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí vô sinh ở nam giới. Vậy nên nam giới nên tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân bộ phận sinh dục nam nhỏ để biết cách phòng tránh và hướng xử lý phù hợp, hiệu quả. 

Xem Thêm
343 lượt xem Ngày :27-05-17

Dấu hiệu nhận biết hiện tượng bệnh xoắn tinh hoàn

Xoắn tinh hoàn là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến, cần được chẩn đoán và can thiệp điều trị ngay. Nhằm tránh ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và gây ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của nam giới về sau. 

Xem Thêm
266 lượt xem Ngày :27-05-17

Ngứa và sưng bao quy đầu sau khi quan hệ là vì sao

Hỏi: Chào chuyên gia, em năm nay 24 tuổi, tuy chưa lập gia đình nhưng em và bạn gái đã có quan hệ tình dục nhiều lần. Thời gian trước, sau mỗi lần gần gũi em không hề cảm thấy khó chịu. Thế nhưng dạo gần đây, cứ sau mỗi lần quan hệ là em lại cảm thấy ngứa và quan sát thấy bao quy đầu sưng lên. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi ngứa và sưng bao quy đầu sau khi quan hệ là vì sao? Mong sẽ nhận được hồi âm từ chuyên gia. Xin cảm ơn. (T. Tài – TPHCM).  

Xem Thêm
1,803 lượt xem Ngày :26-05-17

Hiện tượng bao quy đầu bị dính vào quy đầu

Hiện tượng bao quy đầu bị dính vào quy đầu là vấn đề khá nguy hiểm mà nam giới không nên chủ quan. Bởi tình trạng này không chỉ có nguy cơ đe dọa sức khỏe sinh lý, đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Do đó, nam giới nên biết dính bao quy đầu là bệnh gì bằng cách tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status