Nam Khoa

357 lượt xem Ngày :08-08-18

Tìm địa chỉ phòng khám nam khoa Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay

Không chỉ riêng nữ giới mà phái mạnh cũng cần phải khám sức khỏe nam khoa định kỳ. Bởi lẽ những căn bệnh nam khoa không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản nam giới. Vậy phòng khám nam khoa Đà Nẵng ở đâu đảm bảo tốt nhất nhất đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cánh mày râu? Thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất cho bản thân của mình.

Xem Thêm
219 lượt xem Ngày :08-08-18

Đâu là phòng khám nam khoa Quảng Ngãi tốt nhất

Tỉ lệ mắc bệnh nam khoa ngày càng tăng và do nhiều những nguyên nhân khác nhau gây nên. Có thể đó là do lo nghĩ nhiều trong cuộc sống, lối sống tình dục không lành mạnh, chủ quan trong việc chăm sóc sức khỏe nam khoa… Và nếu như không sớm điều trị các bệnh lý nam khoa thì nó sẽ khiến cho căn bệnh ngày càng nghiêm trọng đe dọa đến sức khỏe sinh sản và đời sống của người bệnh. Do đó ngày càng có nhiều quý ông thắc mắc không biết đâu là phòng khám nam khoa Quảng Ngãi tốt nhất. Vì vậy thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này.

Xem Thêm
198 lượt xem Ngày :08-08-18

Chỉ Điểm Phòng Khám Phụ Khoa Gò Vấp Chất Lượng Hàng Đầu

Khi có các dấu hiệu về sức khỏe sinh sản hoặc muốn khám phụ khoa định kỳ trước thời điểm bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình, nhiều chị em lại lăn tăn không biết đâu mới là địa chỉ đảm bảo chất lượng tốt. Hiểu được nỗi khó khăn đó, hôm nay các chuyên gia sẽ chỉ điểm phòng khám phụ khoa Gò Vấp chất lượng mà chị em ở khu vực này nên đến.

Xem Thêm
234 lượt xem Ngày :05-08-18

Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt và an toàn nhất?

Khi gặp các “trục trặc” ở “cậu nhỏ” như dây hãm bao quy đầu quá ngắn, đứt, rách… trở thành “kì đà cản mũi” trong đời sống tình dục. Thì cắt dây hãm là việc đầu tiên nam giới nghĩ đến để xử lý tình trạng này nhanh. Lúc này nên cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt và an toàn nhất? là băn khoăn của nhiều nam giới

Xem Thêm
190 lượt xem Ngày :05-08-18

Tiểu phẫu dây hãm bao quy đầu có đau không?

Tiểu phẫu dây hãm bao quy đầu là phương pháp ngoại khoa được chỉ định áp dụng khi nam giới gặp “rắc rối” ở dây hãm như: dây hãm quá ngắn, bị đứt, rách, xước sâu ở dây hãm khi quan hệ… Lúc này, bên cạnh việc tìm hiểu địa chỉ, chi phí thì một vấn đề được nam giới quan tâm là tiểu phẫu dây hãm bao quy đầu có đau không?

Xem Thêm
231 lượt xem Ngày :05-08-18

Cắt dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt dây hãm bao quy đầu là phương pháp ngoại khoa (phẫu thuật) áp dụng đối với những trường hợp dây hãm bao quy đầu ngắn, dễ gây xước, rách, đứt dây hãm khi dương vật cương cứng, gây khó khăn cho đời sống tình dục và sinh sản. Và điều băn khoăn nhiều nhất của “cánh mày râu” khi có ý định thực hiện tiểu phẫu này đó chính là cắt dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Xem Thêm
177 lượt xem Ngày :03-08-18

Tại sao phải nối dây hãm bao quy đầu?

Một số trường hợp nam giới gặp rắc rối về dây hãm bao quy đầu như bị đứt do quá ngắn, dây hãm quá mỏng không đủ độ dày dễ gây đứt, xước, rách cần thực hiện thủ thuật nối dây hãm bao quy đầu ngay

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status