Nam Khoa

899 lượt xem Ngày :17-06-17

Tìm hiểu bệnh viêm bao quy đầu cấp tính

Viêm bao quy đầu là bệnh viêm nhiễm đường sinh dục thường gặp ở nam giới. Bệnh được chia thành 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Cùng tìm hiểu bệnh viêm bao quy đầu cấp tính, dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân cũng như cách điều trị bệnh hiệu quả qua nội dung bài viết sau, để bảo vệ sức khỏe, chức năng tình dục và khả năng sinh sản của bản thân.

Xem Thêm
729 lượt xem Ngày :16-06-17

Viêm tinh hoàn, làm sao chữa khỏi hoàn toàn?

Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm một hoặc cả hai bên tinh hoàn, nếu không chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm. Viêm tinh hoàn dễ gây ra các chứng bệnh như: giãn tĩnh mạch tinh, viêm tiền liệt tuyến, viêm gan và những rối loạn chức năng sinh lý khác... Vậy viêm tinh hoàn, làm sao chữa khỏi hoàn toàn? Chính là thắc mắc của rất nhiều nam giới không may mắc phải tình trạng này.

Xem Thêm
732 lượt xem Ngày :16-06-17

Nhiễm trùng đường tiểu có lây không?

Nhiễm trùng đường tiểu là tình trạng vi khuẩn xâm nhập từ bộ phận sinh dục dưới vào niệu đạo phát triển lây lan lên bàng quang, niệu quản.. đường tiểu gây viêm nhiễm. Bệnh xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới nhất là độ tuổi sinh sản mắc phải bệnh này chiếm ty lệ khá cao. Vậy nhiễm trùng đường tiểu có lây không? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
250 lượt xem Ngày :16-06-17

Quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không?

Quan hệ xuất tinh lâu ra là hiện tượng rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới trong suốt thời gian qua. Tương tự xuất tinh sớm, thì các tác hại của xuất tinh muộn cũng đều rất phức tạp và khôn lường. Do đó, nam giới cần nắm rõ được vấn đề quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không? để nâng cao cảnh giác và phòng tránh bệnh hiệu quả. 

Xem Thêm
1,334 lượt xem Ngày :15-06-17

Nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiểu ở nam giới

Viêm đường tiểu ở nam giới hay còn gọi là viêm nhiễm đường tiết niệu. Bệnh gây ra không ít những phiền tối và đau đớn trong sinh hoạt của nam giới. Vậy nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiểu ở nam giới là do đâu? Cần điều trị như thế nào hiệu quả? Cùng tìm hiều cụ thể qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
398 lượt xem Ngày :15-06-17

Bệnh yếu sinh lý có chữa được không? 

Yếu sinh lý không chỉ là nổi sợ của nhiều đấng mày râu, mà còn là nổi lo của không ít chị em phụ nữ khi có chồng mắc bệnh. Nó làm cho chàng xấu hổ và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối vợ chồng, thậm chí có nguy cơ gây đỗ vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy nên một câu hỏi lớn được đặt ra và khiến nhiều đấng mày râu đau đầu đó là bệnh yếu sinh lý có chữa được không ? Để sớm tìm được lời giải đáp thỏa đáng nhất về vấn đề này, nam giới hãy tham khảo những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
312 lượt xem Ngày :15-06-17

Cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng

Vô sinh từ lâu đã trở thành nổi ám ảnh với hầu hết các cặp vợ chồng trẻ, khi kết hôn đã hơn 1 năm mà vẫn chưa có tin vui. Khi nhắc đến vô sinh, nhiều người mặc định là do người phụ nữ, nhưng trên thực tế thì tỉ lệ vô sinh ở nam giới không hề thấp, thậm chí cao ngang ngửa với tỉ lệ của nữ giới. Vậy bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không? và cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng như thế nào hiệu quả? luôn là nổi lo lớn nhất của các đấng mày râu chẳng may rơi vào cảnh éo le này.

Xem Thêm