Nam Khoa

543 lượt xem Ngày :21-06-17

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

Đứt dây hãm bao quy đầu được xem là một trong những “tai nạn” thường gặp khi quan hệ tình dục. Hiện tượng này không thể cầm máu hay xử lý theo cách thông thường mà cần nhờ đến sự trợ giúp và can thiệp thủ thuật nối dây hãm bao quy đầu. Xung quanh vấn đề này thì chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu, có đắt không? là câu hỏi được hầu hết nam giới quan tâm tìm lời giải đáp.

Xem Thêm
398 lượt xem Ngày :20-06-17

Triệu chứng bệnh viêm bàng quang mãn tính

Viêm bàng quang là một căn bệnh xuất hiện ở cả đối tượng nam và nữ. Bệnh này nếu trong một thời gian dài không được điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bệnh nhân. 

Xem Thêm
929 lượt xem Ngày :20-06-17

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu an toàn nhất

Vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu là một trong những việc làm rất quan trọng, bởi việc này sẽ giúp nâng cao hiệu quả phục hồi của bao quy đầu sau khi cắt. Thế nhưng làm thế nào để vệ sinh bao quy đầu đúng cách? Hãy cùng tham khảo những cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu an toàn nhất được chia sẻ trong bài viết sau để rút ngắn thời gian hồi phục nhé.

Xem Thêm
296 lượt xem Ngày :20-06-17

Phương pháp gắn bi dương vật an toàn

Gắn bi dương vật hiện đã và đang trở thành một trong những trào lưu được không ít quý ông lựa chọn để cải thiện khả năng tình dục cũng như gia tăng khoái cảm cho chính bản thân. Vậy cụ thể gắn bi vào dương vật là gì? Phương pháp gắn bi dương vật an toàn? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua những kiến thức được cung cấp trong bài viết sau.

Xem Thêm
246 lượt xem Ngày :20-06-17

Bao quy đầu trước và sau khi cắt như thế nào?

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi bị hẹp bao quy đầu nên gặp không ít khó khăn trong việc vệ sinh dương vật cũng như tiểu tiện. Do đó tôi đang có ý định cắt bao quy đầu. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi cắt bao quy đầu là gì? Bao quy đầu trước và sau khi cắt như thế nào? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ chuyên gia. Tôi xin chân thành cảm ơn (M. Khương – TPHCM).

Xem Thêm
341 lượt xem Ngày :19-06-17

Đi tiểu ra máu cục dấu hiệu của bệnh gì?

Chào chuyên gia. Thời gian gần đây tôi phát hiện mình đi tiểu ra nhiều máu cục kéo dài khiến tôi vô cùng lo lắng. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi đi tiểu ra máu cục dấu hiệu của bệnh gì? Tôi cần phải làm sao để giải quyết tình trạng này. Cảm ơn các chuyên gia.

Xem Thêm
359 lượt xem Ngày :19-06-17

Chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Từ lâu chứng liệt dương hay còn được gọi là bất lực, đã trở thành nổi sợ lớn nhất của các đấng mày râu. Đây là một bệnh lý về rối loạn sinh lý ở nam giới, gây trở ngại lớn trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Bệnh thường làm cho dương vật của nam giới không đủ cương cứng hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng trong thời gian dài. Vậy chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Xem Thêm