Nam Khoa

378 lượt xem Ngày :12-06-19

Bệnh tuyến tiền liệt và thực đơn phòng chữa trị

Nguyên tắc điều trị viêm tuyến tiền liệt cực kỳ khắc khe, kết hợp giữa phác đồ bác sĩ và thực đơn dinh dưỡng phù hợp. Để nắm rõ về Bệnh tuyến tiền liệt và thực đơn phòng chữa trị hãy cùng theo dõi thông tin do các chuyên gia nam khoa Hoàn Cầu cung cấp dưới đây.

Xem Thêm
388 lượt xem Ngày :11-06-19

Vôi tuyến tiền liệt là gì và những vấn đề liên quan cần biết

Có nhiều bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt của nam giới mà nếu như không được thăm khám điều trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Và tình trạng vôi tuyến tiền liệt là một trong số đó thế nhưng với nhiều nam giới họ vẫn còn băn khoăn không biết rõ vôi tuyến tiền liệt là gì. Vậy nên nôi dung được chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi sẽ lý giải giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm vôi hóa tuyến tiền liệt và những vấn đề liên quan cần biết.

Xem Thêm
357 lượt xem Ngày :09-06-19

Cảnh Giác Triệu Chứng Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Di Căn

Lúc này người bệnh phải chịu rất nhiều đau đớn, gặp khó khăn trong tiểu tiện và rối loạn chức năng tình dục. Vậy ung thư tuyến tiền liệt di căn là gì, triệu chứng nhận biết, cách điều trị hiệu quả? Để làm rõ tất cả những vấn đề này, mời bạn cùng tham khảo thông tin sau đây nhé!

Xem Thêm
334 lượt xem Ngày :09-06-19

Viêm Tuyến Tiền Liệt Xét Nghiệm Gì Để Biết?

Khi xảy ra viêm nhiễm, thì xét nghiệm để chẩn đoán chính là cách tốt nhất để nhận biết chính xác bệnh nhanh chóng. Vậy viêm tuyến tiền liệt xét nghiệm gì là phù hợp? Đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết sau đây để biết câu trả lời nhé!

Xem Thêm
247 lượt xem Ngày :09-06-19

Những Điều Phải Biết Về Chứng Tuyến Tiền Liệt Tăng Sinh

Hiện tượng này có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân và cần phải nhận biết triệu chứng sớm để điều trị kịp thời, phòng tránh biến chứng nguy hiểm. Sau đây, chuyên gia Hoàn Cầu sẽ mang đến một số thông tin về tuyến tiền liệt tăng sinh, mời các quý ông tham khảo để hiểu biết đúng đắn hơn nhé!

Xem Thêm
369 lượt xem Ngày :09-06-19

Viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ không?

Tuyến tiền liệt là cơ quan đặc biệt có kích thước chỉ bằng hạt hồ đào nằm dưới bàng quang và bao quanh đoạn đầu của niệu đạo, đảm nhận chức năng quan trong sản xuất ra tinh dịch và tạo môi trường nuôi dưỡng tinh trùng. Viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ không? là băn khoăn của nhiều nam giới khi không may mắc căn bệnh này.

Xem Thêm
256 lượt xem Ngày :08-06-19

Tuyến tiền liệt mở rộng và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay

Đối với nam giới, tuyến tiền liệt là cơ quan rất quan trọng trong hệ thống sinh sản, thực hiện chức năng sản xuất chất trong tinh dịch nhằm duy trì và bảo vệ tinh trùng. Tuy nhiên, ở những nam giới sau độ tuổi 25, các tuyến tiền liệt có xu hướng phát triển tăng lên, với những trường hợp tuyến này phát triển quá mức, tuyến tiền liệt mở rộng sẽ gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho cuộc sống và sức khỏe. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status