Nam Khoa

162 lượt xem Ngày :22-06-18

Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm khiến nam giới mặc cảm, không tự tin gần gũi bạn tình, làm mất tình cảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy nam giới cần phải có những hiểu biết về vấn đề này, nhanh chóng đi thăm khám và áp dụng nhựng cách điều trị bệnh xuất tinh sớm, để nhanh chóng lấy lại bản lĩnh của chính mình. Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Xem Thêm
127 lượt xem Ngày :22-06-18

Chữa bệnh nam khoa ở đâu an toàn nhất?

Xã hội ngày càng phát triển cũng chính vì thế mà số người mắc bệnh nam khoa cũng ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là việc xuất hiện các phòng khám chuyên chuyên chữa nam khoa cũng ngày càng nhiều. Vì vậy việc tìm một phòng khám nam khoa TPHCM uy tín và đảm bảo chất lượng đang là câu hỏi được rất nhiều “đấng mày râu” đặt ra. Vậy chữa bệnh nam khoa ở đâu an toàn nhất?

Xem Thêm
137 lượt xem Ngày :22-06-18

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Hẹp và dài bao quy đầu là tình trạng thường gặp của rất nhiều nam giới, nhưng nhiều người chưa có những hiểu biết rõ về vấn đề này. Vì vậy nhiều trường hợp bị viêm nhiễm, suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí là vô sinh. Vậy cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau, để có những hiểu biết và chữa trị kịp thời khi không may mắc phải.

Xem Thêm
132 lượt xem Ngày :22-06-18

Bao quy đầu bình thường là thế nào

Bao quy đầu bình thường có tác dụng bảo vệ dương vật của nam giới và nó là một bộ phận không thể thiếu trong cơ quan sinh sản nam. Bao quy đầu bình thường sẽ không bị dài, hẹp hay nghẹt cũng sẽ không có dấu  hiệu viêm nhiễm đâu nhé. Cùng xem lại xem bao quy đầu của bạn đã thực sự bình thường hay chưa để có thể chăm sóc nó một cách toàn diện nhất nhé.

Xem Thêm
141 lượt xem Ngày :21-06-18

Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Không Dùng Thuốc Hiệu Quả

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh phổ biến ở nam giới hiện nay, nó không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục mà còn khiến cánh đàn ông mất đi “phong độ”. Đồng thời cũng là nguyên căn khởi đầu của tan vỡ hạnh phúc gia đình cùng chứng bệnh vô sinh – hiếm muộn. Sau đây là những cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả không cần dùng thuốc mà bạn có thể tham khảo.

Xem Thêm
158 lượt xem Ngày :20-06-18

Những Biểu Hiện Thường Gặp Của Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

Hầu hết tất cả các nam giới đều xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Có nhiều định nghĩa khác nhau về chứng bệnh xuất tinh sớm và chúng thường có những biểu hiện đặc trưng. Sau đây là những biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới mà bạn nên biết.

Xem Thêm
158 lượt xem Ngày :20-06-18

Bao quy đầu dài là gì?

Dài bao quy đầu không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới, thế nhưng bao quy đầu dài là gì? Các điều trị ra sao thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế các bác sĩ chuyên Nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu hôm nay sẽ có những chia sẽ với các bạn về vấn đề này nhằm giúp các bạn có được những thông tin tổng quan về bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem Thêm