Nam Khoa

448 lượt xem Ngày :19-06-19

Tôi Bị Viêm Tuyến Tiền Liệt Có Tự Khỏi Không?

uần trước có đi khám thì được chẩn đoán bị viêm tuyến tiền liệt. Nghe nhiều người nói bệnh có thể tự khỏi mà không cần phải điều trị. Vì vậy tôi vẫn chưa dùng thuốc do bệnh viện kê cho. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi viêm tuyến tiền liệt có tự khỏi không?

Xem Thêm
352 lượt xem Ngày :18-06-19

Phương pháp tiên tiến [2019] cắt tuyến tiền liệt tận gốc

Để đẩy lùi các bệnh tuyến tiền liệt nguy hiểm, giới y khoa đã không ngừng nghiên cứu và phát minh ra những giải pháp tiên tiến, năm 2019 phương pháp cắt tuyến tiền liệt tận gốc được áp dụng thành công, đem lại niềm vui cho hàng nghìn nam giới, cùng tìm hiểu nhanh về các phương pháp này.

Xem Thêm
307 lượt xem Ngày :17-06-19

Thắc Mắc: Tuyến Tiền Liệt Có Chức Năng Gì?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tuyến tiền liệt có chức năng gì và dấu hiệu cảnh báo tiền liệt tuyến bị tổn thương. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Xem Thêm
274 lượt xem Ngày :17-06-19

Tìm hiểu mổ tuyến tiền liệt nên ăn gì?

Nếu như bệnh tuyến tiền liệt đã nặng và không thể chữa dứt điểm được bằng thuốc thì các bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp ngoại khoa là mổ. Và bạn biết không sau khi mổ tuyến tiền liệt chúng ta cần có chế độ ăn uống hợp lý để giúp bệnh mau phục hồi hơn. Nếu như bạn chưa biết mổ tuyến tiền liệt nên ăn gì là tốt thì hãy cùng tham khảo chia sẻ từ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
311 lượt xem Ngày :15-06-19

Như Thế Nào Là Tuyến Tiền Liệt Phình To & Cách Chữa?

Phình tuyến tiền liệt chính là hiện tượng gặp phổ biến ở nam giới, nhất là những người trong độ tuổi trung niên. Thực chất, tuyến tiền liệt phình to được gọi là bệnh u xơ lành tính tuyến tiền liệt hoặc phì đại tuyến tiền liệt. Khi kích thước của tuyến tiền liệt quá lớn sẽ gây chèn ép lên niệu đạo và bàng quang, dẫn đến nhiều triệu chứng khó chịu, thậm chí có thể gây ra biến chứng ung thư nguy hiểm.

Xem Thêm
343 lượt xem Ngày :15-06-19

Tuyến Tiền Liệt Là Gì & Những Bệnh Liên Quan Đến Tiền Liệt Tuyến

Trong cơ thể của phái mạnh có một bộ phận vô cùng đặc biệt được ví như “vệ sĩ” ở ngay trước bàng quang, được gọi là tuyến tiền liệt. Đây là một phần của cơ quan sinh sản ở nam giới và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều quý ông vẫn chưa biết tuyến tiền liệt là gì và những bệnh nguy hiểm thường gặp ở tuyến này.

Xem Thêm
312 lượt xem Ngày :12-06-19

Thông Tin Về Tuyến Tiền Liệt Giải Phẫu Nam Giới Phải Biết

Giải phẫu tuyến tiền liệt chính là phương pháp đơn giản nhất để giúp nam giới biết rõ về cấu tạo, kích thước, vị trí, chức năng của bộ phận này trong cơ thể. Ngoài ra, nhiều trường hợp còn là cách để giúp chuyên gia nghiên cứu tổn thương, từ đó đưa ra cách điều trị tốt nhất nếu phát hiện bệnh. Bài viết sau đây sẽ giúp tất cả các bạn, đặc biệt là nam giới hiểu rõ hơn về tuyến tiền liệt giải phẫu, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status