Nam Khoa

1,022 lượt xem Ngày :22-08-19

[HOT] Chi phí cấy bi vào dương vật mới nhất 2019

Với sự phát triển của y học, có nhiều phương pháp cải thiện kích thước dương vật hiệu quả rõ rệt, trong đó gắn bi là phương pháp tỏ được nhiều nam giới lựa chọn nhất. Lúc này, bên cạnh việc quan tâm tìm hiểu về địa chỉ, quy trình gắn bi thì chi phí cũng là điều khiến cánh mày râu bận tâm, lo lắng. Vậy chi phí cấy bi vào dương vật là bao nhiêu

Xem Thêm
710 lượt xem Ngày :15-08-19

Tinh hoàn đau kinh khủng kéo dài: Nguyên nhân, triệu chứng và giải pháp

Bạn biết không ở nam giới thì tinh hoàn chính là cơ quan đóng vai trò quan trọng để sản xuất tinh trùng. Vì vậy khi tinh hoàn bị đau mà đặc biệt là đau kéo dài thì chúng ta cần hết sức lưu ý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân, triệu chứng cũng như là giải pháp để điều trị tinh hoàn đau kinh khủng kéo dài. Cùng theo dõi để rõ hơn bạn nhé!

Xem Thêm
1,048 lượt xem Ngày :09-08-19

Bị xuất tinh sớm là do đâu và cần phải làm gì?

Theo số liệu thống kê thì có đến 34% nam giới nước ta gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Bạn biết không nếu như xảy ra thường xuyên thì xuất tinh sớm vừa ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu lại vừa gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy bạn biết bị xuất tinh sớm là do đâu và cần phải làm gì khi bị bệnh hay không? Tham khảo những chia sẻ được trình bày từ bài viết sau đảm bảo rằng bạn sẽ có được đáp án chính xác!

Xem Thêm
594 lượt xem Ngày :26-06-19

Tuyến tiền liệt kích thước bình thường

Được xem là “trái tim thứ 2” của nam giới, những vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt luôn được nam giới đặc biệt quan tâm. Trong đó, nhiều nam giới khi đi khám nam khoa có các chỉ số kích thước tuyến tiền liệt nhưng không hỏi rõ bác sĩ, chính vì vậy nên không thể đọc được kết quả. Vậy tuyến tiền liệt kích thước bình thường là bao nhiêu?

Xem Thêm
534 lượt xem Ngày :26-06-19

[2019 - Công nghệ mới] Mổ tuyến tiền liệt bằng Laser

Mổ tuyến tiền liệt bằng Laser là phương pháp được nhiều nam giới quan tâm tìm hiểu nhất. Đây là kỹ thuật tiên tiến, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau, không để lại sẹo...

Xem Thêm
491 lượt xem Ngày :26-06-19

Tuyến tiền liệt có vôi là sao và cách phòng tránh hiệu quả

Có rất nhiều bệnh lý mà khi mới vừa xuất hiện nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh nên đến khi phát hiện thì bệnh đã đi vào tình trạng nghiêm trọng, khó chữa trị. Chính vì vậy việc tìm hiểu về dấu hiệu, triệu chứng chính là cách để chúng ta sớm nhận ra về bệnh tuyến tiền liệt có vôi. Nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh lý này và cách để phòng tránh hiệu quả. Hãy cùng tham khảo để rõ hơn ngay nào!

Xem Thêm
534 lượt xem Ngày :24-06-19

Sinh lý tuyến tiền liệt là gì? Những bệnh thường gặp ở tuyến tiền liệt

Đối với nam giới, tuyến tiền liệt đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Hiểu rõ chức năng sinh lý tuyến tiền liệt là gì? sẽ giúp nam giới chủ động trong việc chăm sóc, phòng tránh các bệnh ở cơ quan này, nâng cao sức khỏe và chất lượng tình dục.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status