Nam Khoa

574 lượt xem Ngày :01-07-18

Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Gì Không? Điều Trị Như Thế Nào?

Chuyện là dạo gần đây khi gần gũi với bạn gái em thường không kiểm soát được việc xuất tinh của mình, thường thì cứ khoảng 1 phút khi cho vào âm đạo bạn gái là em xuất tinh ngay, lâu lắm cũng chỉ cầm cự được 3 phút. Vậy bác sĩ cho em hỏi xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không? Và làm thế nào để em có thể khắc phục tình trạng này ạ? 

Xem Thêm
177 lượt xem Ngày :01-07-18

Đâu Là Địa Chỉ Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới Tốt Nhất Hiện Nay?

Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những vấn đề cấp thiết của nhiều người. Hiểu được điều đó, Hoàn Cầu sẽ giúp bạn tìm được cơ sở chất lượng tốt nhất ngay sau đây!

Xem Thêm
191 lượt xem Ngày :01-07-18

Kiến Thức Về Bệnh Xuất Tinh Sớm Và Cách Điều Trị

Vấn đề về sinh lý bao giờ cũng là nỗi ám ảnh đối với nhiều nam giới. Bởi yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng về mặt sức khỏe, đời sống sinh hoạt mà còn tác động lớn đến tâm lý nam giới, và là nguyên nhân làm tan vỡ hạnh phúc của bao gia đình. Xuất tinh sớm là một trong những bệnh thường gặp nhất của yếu sinh lý nam giới, Sau đây là những kiến thức về bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị mà bạn nên tham khảo.

Xem Thêm
191 lượt xem Ngày :01-07-18

Hình Ảnh Dài Bao Quy Đầu Ở Người Lớn Và Những Điều Cần Lưu Ý

Bao quy đầu dài chính là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và khả năng tình dục của nam giới. Chính vì vậy, bài viết hôm nay, các bác sĩ nam khoa tại Đa khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn và những điều cần lưu ý, các bạn có thể tham khảo nhé!

Xem Thêm
145 lượt xem Ngày :01-07-18

Hiện Tượng Bao Quy Đầu Dài Có Sao Không? Cần Chữa Trị Như Thế Nào?

Hiện tượng bao quy đầu dài có sao không? Các bác sĩ nam khoa cho biết, dài bao quy đầu không mang đến nhiều nguy hiểm như bệnh hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, chúng vẫn có những ảnh hưởng nhất định đến đời sống sinh hoạt và khả năng tình dục của nam giới. Vì thế việc chữa trị sớm để tránh các nguy cơ biến chứng là điều cần thiết.

Xem Thêm
152 lượt xem Ngày :01-07-18

Hẹp Bao Quy Đầu Ở Người Lớn Có Tác Hại Nghiêm Trọng Như Thế Nào?

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý mặc dù không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng lại khiến nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh tiểu tiện và đời sống tình dục. Vậy hẹp bao quy đầu ở người lớn có tác hại nghiêm trọng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp các đấng mày râu giải đáp được thắc mắc này.

Xem Thêm
165 lượt xem Ngày :30-06-18

Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Nhỏ: Hình Ảnh, Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Chúng ta đều biết, cơ quan sinh dục là một bộ phận quan trọng của con người. Một khi cơ quan sinh dục bị tổn thương hay viêm nhiễm thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người bệnh. Trong đó, hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ là một điều phổ biến và rất cần được quan tâm hiện nay. Sau đây là hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ, nguyên nhân và cách chữa trị mà bạn cần biết.

Xem Thêm