Nấm Âm Đạo

1,064 lượt xem Ngày :27-06-17

Nguyên nhân gây ngứa âm đạo và cách điều trị hiệu quả

Âm đạo bị ngứa ngáy, khó chịu, đôi khi còn xuất hiện ra khí hư có mùi hôi là những rắc rối khiến không ít chị em phải lo lắng. Thế nhưng thực tế vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu được nguyên nhân gây ngứa âm đạo và cách điều trị hiệu quả là như thế nào? Vì thế, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
1,765 lượt xem Ngày :15-06-17

Bệnh nấm âm đạo có lây nhiễm không ?

Bệnh viêm âm đạo không chỉ khiến chị em phụ nữ cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và đời sống tình dục. Một câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian qua là bệnh nấm âm đạo có lây nhiễm không? Để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia phòng khám chúng tôi đã có những giải đáp như sau:

Xem Thêm
1,084 lượt xem Ngày :18-05-17

Biểu hiện và cách chữa bệnh nấm vùng kín

Nấm vùng kín là bệnh lý phụ khoa phổ biến, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, sức khỏe và đời sống tình dục của nữ giới. Vậy triệu chứng của bệnh nấm vùng kín là gì? cách điều trị ra sao? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chị em phụ nữ vui lòng tham khảo một số thông tin về biểu hiện và cách chữa bệnh nấm vùng kín được chia sẻ trong bài viết sau nhé.

Xem Thêm
1,006 lượt xem Ngày :20-03-17

Tổng hợp những nguyên nhân bị nấm âm đạo thường gặp ở Tphcm

Nấm âm đạo là bệnh gây ra rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nếu không can thiệp kịp thời. Vì thế, việc tìm hiểu thêm những kiến thức về bệnh như nguyên nhân bị nấm âm đạo, cách phòng bệnh sẽ giúp chị em phòng tránh và điều trị một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Xem Thêm
964 lượt xem Ngày :10-01-17

Bị nấm âm đạo khi mang thai không điều trị có được không ở Tphcm

Chào chuyên gia. Tôi vừa lập gia đình được khoảng 1 năm nay và hiện tại đã mang thai con đầu lòng được 3 tháng. Tuy nhiên, trong một lần khám thai chuyên gia có chuẩn đón là tôi đang bị nấm âm đạo và có kê thuốc cho tôi. Nhưng vì sợ uống nhiều thuốc sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi và do không thấy những biểu hiện nghiêm trọng của bệnh nên tôi quyết định không điều trị. Vậy bị nấm âm đạo khi mang thai không điều trị có được không? Mong sớm nhận được giải đáp của các chuyên gia.

Xem Thêm
1,100 lượt xem Ngày :15-12-16

Phương pháp điều trị viêm nấm âm đạo hiệu quả Tphcm

Hầu như phụ nữ nào cũng từng trải qua một vài lần bị viêm nhiễm ầm đạo. Và đa số xuất hiện ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Có thể do vệ sinh, cũng có thể do phụ nữ đã có quan hệ tình dục dễ bị viêm nhiễm hơn. Phòng khám phụ khoa uy tín nhất tại TPHCM có chuyên đề viêm phụ khoa.

Xem Thêm
1,056 lượt xem Ngày :11-12-16

Nấm âm đạo là gì Tphcm ?

Nấm âm đạo là một dạng bệnh lý khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Nấm âm đạo gây ra những viêm nhiễm làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Vì thế, để giúp chị em hiểu hơn về tình trạng nấm âm đạo là gì? Và những nguy hiểm nó gây ra để có cách phòng tránh bệnh thật tốt. Bài viết sau đây xin chia sẻ một số thông tin hữu ích như sau.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status