Mụn Rộp Sinh Dục

422 lượt xem Ngày :08-06-17

Bệnh rận mu ở bộ phận sinh dục có nguy hiểm không?

Rận mu là bệnh ngoài da do một loại kí sinh trùng gây nên, có tính lây truyền cao và cũng là một trong những bệnh có thể lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Vậy bệnh rận mu ở bộ phận sinh dục có nguy hiểm không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về những tác hại của bệnh rận mu, từ đó có biện pháp phòng bệnh hiệu quả.

Xem Thêm
893 lượt xem Ngày :07-06-17

Nổi mụn nước trên đầu dương vật là bệnh gì

Dương vật bị nổi mụn nước là hiện tượng mà rất nhiều nam giới gặp phải, nhất là những người có quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên, nổi mụn nước trên đầu dương vật là bệnh gì ? thì không phải ai cũng biết rõ, nên thường hay chủ quan và bỏ qua việc điều trị. Vậy để đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe, tính mạng, nam giới nên tham khảo thêm những thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề này được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
337 lượt xem Ngày :19-05-17

Thuốc chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm, tác động trực tiếp đến sức khỏe, tâm sinh lý và khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy làm thế nào để hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh mụn rộp sinh dục? Bài viết sau xin chia sẻ một số biện pháp cũng như các loại thuốc chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất, hy vọng có thể giúp các bệnh nhân nhanh chóng khôi phục sức khỏe.

Xem Thêm
494 lượt xem Ngày :05-05-17

Bệnh mụn rộp sinh dục ở phụ nữ ở Tphcm

Mụn rộp sinh dục nữ là một trong những bệnh có tính chất nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay. Bệnh nếu không được phát hiện điều trị sớm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, gây ung thư bộ phận sinh dục hay thậm chí là vô sinh. Để giúp chị em chủ động phòng tránh phát hiện sớm căn bệnh này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về bệnh.

Xem Thêm
377 lượt xem Ngày :04-05-17

Cách chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới hiệu quả ở Tphcm

Mụn rộp sinh dục nam có thể nói là một bệnh lý xã hội có mức độ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và tình trạng sức khỏe của chính người bệnh. Vì vậy cách tốt nhất để ngăn chặn tác hại của bệnh là phát hiện sớm triệu chứng và can thiệp điều trị bệnh kịp thời. Vậy nên, việc tìm hiểu rõ về cách chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới hiệu quả và lựa chọn được một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có thể hỗ trợ chữa bệnh sẽ không bao giờ là dư thừa.

Xem Thêm
922 lượt xem Ngày :13-03-17

Mụn rộp sinh dục mọc ở đâu? Vị trí nào thường xuất hiện mụn rộp nhất ở Tphcm

Nhắc đến bệnh mụn rộp sinh dục nhiều người nghĩ rằng đây là bệnh xuất hiện ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, không ai ngờ bệnh vẫn có thể xuất hiện tại tất cả các vị trí trên cơ thể người bệnh. Vậy mụn rộp sinh dục mọc ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc của bạn đọc.

Xem Thêm
351 lượt xem Ngày :13-03-17

Herpes sinh dục lây qua đường nào là chủ yếu ở Tphcm

Herpes sinh dục là một bệnh xã hội phổ biến lây lan qua đường tình dục làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy herpes sinh dục lây qua đường nào? và làm thế nào để phòng ngừa căn bệnh này hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status