Mụn Rộp Sinh Dục

1,996 lượt xem Ngày :28-08-17

Bộ phận sinh dục có mụn mủ là bệnh gì?

Hỏi: Chào chuyên gia, gần đây tôi quan sát thấy vùng kín có nhiều vết loét và một số mụn mủ nữa. Tôi rất lo lắng không biết hiện tượng này có phải là bệnh không? Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi bộ phận sinh dục có mụn mủ là bệnh gì? có nguy hiểm không? Rất mong sớm nhận được lời giải đáp từ chuyên gia. Xin cảm ơn. (T. Phúc – TPHCM).

Xem Thêm
372 lượt xem Ngày :18-08-17

Địa chỉ chữa trị mụn rộp sinh dục ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Mụn rộp sinh dục là một bệnh lý xã hội có mức độ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và tình trạng sức khỏe của chính người bệnh. Vậy nên việc tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ chữa trị mụn rộp sinh dục ở đâu tốt nhất tại TPHCM ? sẽ không bao giờ là dư thừa với tất cả mọi người. 

Xem Thêm
646 lượt xem Ngày :26-07-17

Triệu chứng và cách chữa rận mu hiệu quả

Bệnh rận mu được xếp vào các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Vậy rận mu là gì và được điều trị bằng cách nào? Làm thế nào để phân biệt rận mu và các bệnh xã hội nguy hiểm khác? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để nắm rõ những triệu chứng và cách chữa rận mu hiệu quả nhé.

Xem Thêm
426 lượt xem Ngày :21-07-17

Bệnh mụn rộp sinh dục ở môi và cách chữa trị an toàn

Mụn rộp sinh dục hay Herpes sinh dục là bệnh không chỉ xuất hiện ở vùng kín mà còn có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí đã tiếp xúc với virus, mà phổ biến hơn hết là ở môi. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục ở môi là gì và có nguy hiểm không? Dưới đây là một số thông tin về bệnh mụn rộp sinh dục ở môi và cách chữa trị an toàn, người bệnh có thể tham khảo để trang bị thêm cho mình những kiến thức về căn bệnh này.

Xem Thêm
381 lượt xem Ngày :10-07-17

Bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, do virus herpes gây ra. Bệnh này có tính lây nhiễm cao, chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc gián tiếp qua vật dụng cá nhân…nên tỷ lệ người mắc bệnh đang ngày càng tăng. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không? luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, tìm hiểu.

Xem Thêm
2,240 lượt xem Ngày :27-06-17

Bị mụn nhọt có quan hệ tình dục được không?

Thời tiết nóng bức rất dễ khiến mụn nhọt phát sinh và gây ngứa ngáy. Đặc biệt mụn nhọt nổi ở mông, đùi, vùng kín không những có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm, mà còn gây không ít phiền toái, khó chịu và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như thói quen sinh hoạt của người bệnh. Vậy, bị mụn nhọt có quan hệ tình dục được không? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
347 lượt xem Ngày :12-06-17

Mọc mụn nước ở vùng kín là bệnh gì

Hỏi: Chào chuyên gia, dạo gần đây tôi quan sát thấy tại vùng kín xuất hiện những mụn nước li ti như vết bỏng nhỏ, khi vô tình va chạm chúng sẽ tiết ra chất dịch có mùi hôi và hình thành điểm loét. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi mọc mụn nước ở vùng kín là bệnh gì? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ các chuyên gia. Xin cảm ơn. (Q. Anh – TPHCM).

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status