Mụn Rộp Sinh Dục

633 lượt xem Ngày :18-05-19

Mụn Rộp Sinh Dục Herpes: Bệnh Xã Hội Nguy Hiểm Chớ Coi Thường!

Mụn rộp sinh dục là một căn bệnh xã hội phổ biến và vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt, bệnh còn có thể lây lan rất nhanh, khi không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống, chức năng sinh sản của chúng ta. Tác nhân gây ra là virus Herpes simplex, chính vì vậy mà bệnh được gọi với tên mụn rộp sinh dục herpes. Sau đây là một số thông tin mà bất cứ chúng ta ai cũng nên biết về căn bệnh nguy hiểm này!

Xem Thêm
647 lượt xem Ngày :27-06-18

Bệnh herpes sinh dục là gì? Chữa trị bằng phương pháp nào?

Bệnh herpes sinh dục hay còn gọi là mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội phổ biến lây lan qua bệnh tình dục. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến viêm nhiễm, hoại tử bộ phận sinh dục, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục và thậm chí là vô sinh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mơ hồ chưa biết bệnh herpes sinh dục là gì? Chữa trị bằng phương pháp nào? Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu biết hơn nhé.

Xem Thêm
709 lượt xem Ngày :27-06-18

Phải làm gì khi bị mụn rộp sinh dục nữ ?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi tên là Hương, năm nay 26 tuổi, tôi và bạn trai đã có quan hệ tình dục. Cách đây vài ngày tôi thấy xuất hiện mụn ở bộ phận sinh dục, được mấy ngày thì nó khô lại, nhưng lại tái phát. Tôi rất lo lắng không biết làm sao, tôi tìm hiểu trên mạng thì biết trường hợp của tôi là bị mụn rộp. Vậy cho tôi hỏi phải làm gì khi bị mụn rộp sinh dục nữ? Xin cảm ơn. Trả lời: Xin cảm ơn Hương đã viết thư về cho phòng khám chúng tôi, với trường hợp của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Xem Thêm
706 lượt xem Ngày :25-06-18

Bệnh mụn rộp sinh dục nam có nguy hiểm không?

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội do Virus Herpes Simplex - HSV gây ra. Bệnh có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, lây truyền qua rất nhanh và thường gặp nhiều ở nam giới. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục nam có nguy hiểm không? Là câu hỏi của nhiều người bệnh thắc mắc. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
692 lượt xem Ngày :25-06-18

Mụn rộp sinh dục là bệnh gì ?

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội khá nguy hiểm, có độ lây truyền rất cao. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng, làm viêm âm đạo, viêm cổ tử cung ở nữ,...gây viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo ở nam. Đây cũng là nguyên nhân gây suy giảm sức khỏe sinh lý và gây vô sinh ở cả hai giới. Tuy nhiên còn rất nhiều người mơ hồ về căn bệnh này, chưa hiểu mụn rộp sinh dục là bệnh gì? Cách chữa trị ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm
880 lượt xem Ngày :04-06-18

Mụn mọc ở bìu cơ quan sinh dục nam là bệnh gì?

Bất cứ dấu hiệu bất thường nào xảy ra ở bộ phân sinh dục đều có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Trong đó, bìu tinh hoàn là vùng da nhạy cảm và rất dễ bị nhiễm bệnh. Điển hình nhất là tình trạng nổi mụn ở bìu khiến nam giới vô cùng khó chịu, phiền toái trong sinh hoạt và cản trở đời sống tình dục. Vậy mụn mọc ở bìu cơ quan sinh dục nam là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
2,374 lượt xem Ngày :29-08-17

Bệnh herpes sinh dục và phương pháp điều trị

Herpes sinh dục là một trong những bệnh xã hội thường gặp ở cả nam và nữ giới. Bệnh có thể để lại nhiều biến chứng như: Gây đau rát khi quan hệ, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản… Do đó, người bệnh cần trang bị những kiến thức về bệnh herpes sinh dục và phương pháp điều trị, để có thể phát hiện sớm và khắc phục hiệu quả căn bệnh này.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status