Kinh Nguyệt

252 lượt xem Ngày :14-08-17

Kinh nguyệt bất thường cảnh báo bạn điều gì

Kinh nguyệt là sự bong tróc các lớp niêm mạc trong buồng tử cung, theo chu kỳ, và cũng là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của chị em phụ nữ. Vậy kinh nguyệt bất thường cảnh báo bạn điều gì? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
236 lượt xem Ngày :12-08-17

Những điều cần biết về tuổi mãn kinh ở phụ nữ

Mãn kinh là lúc người phụ nữ chấm dứt kinh nguyệt và không thể có con được nữa. Đây là giai đoạn mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng phải trải qua. Do đó, việc trang bị kỹ càng kiến thức về giai đoạn này là hết sức cần thiết với tất cả chị em chúng ta. 

Xem Thêm
239 lượt xem Ngày :10-08-17

Mất kinh là do đâu?

Đột ngột mất kinh không rõ nguyên nhân khiến chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng lo lắng, đồng thời cũng hoang mang không biết mất kinh là do đâu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ những nguyên nhân gây mất kinh, từ đó có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp, mang lại hiệu quả cao.

Xem Thêm
239 lượt xem Ngày :10-08-17

Điều trị rối loạn kinh nguyệt tại nhà

Rối loạn kinh nguyệt là bệnh thường gặp ở nữ giới, bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Hiện nay, bên cạnh việc khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, rối loạn kinh nguyệt ở mức độ nhẹ vẫn có thể điều trị tại nhà. Vậy, điều trị rối loạn kinh nguyệt tại nhà bằng cách nào? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Xem Thêm
262 lượt xem Ngày :09-08-17

Hiện tượng kinh nguyệt có màu đen do đâu?

Kinh nguyệt màu đen và vón cục là hiện tượng cảnh báo nhiều bất thường trong cơ thể của nữ giới. Vậy hiện tượng kinh nguyệt có màu đen do đâu? Chính là thắc mắc của rất nhiều chị em khi nhận thấy những bất thường từ màu sắc kinh nguyệt của mình. Để giúp chị em giải đáp thắc mắc này, bài viết dưới đây đã có những chia sẻ như sau:

Xem Thêm
219 lượt xem Ngày :09-08-17

Những thực phẩm không nên ăn vào ngày đèn đỏ

Vào những ngày đèn đỏ, chị em phụ nữ nên chú ý vệ sinh vùng kín đúng cách và thật sạch sẽ, đồng thời điều chỉnh chế độ dinh dưỡng sao cho phù hợp. Mặc dù, không cần kiêng khem quá mức nhưng cũng không thể ăn linh tinh. Vậy, không nên ăn gì vào những ngày hành kinh? Bài viết sau xin chia sẻ đến các chị em những thực phẩm không nên ăn vào ngày đèn đỏ, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
260 lượt xem Ngày :31-07-17

Nguyên nhân ngứa vùng kín trước kỳ kinh nguyệt

Không ít phụ nữ cảm thấy bức bối, khó chịu khi gặp phải tình trạng ngứa vùng kín trước ngày hành kinh. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà đây còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy nguyên nhân ngứa vùng kín trước kỳ kinh nguyệt là do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm