Kinh Nguyệt

2,624 lượt xem Ngày :29-08-17

Chữa đau bụng kinh bằng phương pháp dân gian

Đau bụng khi hành kinh luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Chính vì thế, các phương pháp chữa đau bụng kinh luôn là vấn đề được các chị em quan tâm, tìm hiểu. Để giúp nữ giới sớm thoát khỏi nỗi sợ hãi này, bài viết sau xin chia sẻ cách chữa đau bụng kinh bằng phương pháp dân gian. Hy vọng, sẽ mang lại nhiều lợi ích và cải thiện hiệu quả tình trạng đau bụng khi hành kinh.

Xem Thêm
5,426 lượt xem Ngày :28-08-17

Do đâu mà kinh nguyệt ra nhiều ?

Kinh nguyệt ra nhiều bất thường là hiện tượng khá phổ biến mà chị em không nên chủ quan coi thường. Bởi lượng kinh nguyệt nhiều hay ít sẽ phản ánh rất rõ tình trạng sức khỏe của nữ giới. Vậy do đâu mà kinh nguyệt ra nhiều? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm
813 lượt xem Ngày :22-08-17

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt ở tuổi 40

Rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời của chị em phụ nữ, nhất là những chị em trong độ tuổi 40. Nguyên nhân dẫn đến bệnh lý này khá đa dạng, nên phương pháp chữa trị cũng hoàn toàn khác biệt nhau. Vậy nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt ở tuổi 40 là gì? sẽ được giải thích rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
438 lượt xem Ngày :15-08-17

Đau bụng kinh phải làm sao

Đau bụng kinh là hiện tượng phổ biến ở chị em phụ nữ. Có những người vào ngày kinh nguyệt họ chỉ đau bụng âm ỉ, hay chỉ cảm thấy đau lưng, mệt mỏi…nhưng không ít chị em phụ nữ vào ngày kinh nguyệt đau bụng dữ dội, có thể kèm theo buồn nôn, chân tay lạnh, mặt tái nhợt, người lạnh… Vì thế, khi gặp phải tình trạng đau bụng kinh phải làm sao? đó cũng chính là thắc mắc của không ít chị em.

Xem Thêm
433 lượt xem Ngày :14-08-17

Kinh nguyệt bất thường cảnh báo bạn điều gì

Kinh nguyệt là sự bong tróc các lớp niêm mạc trong buồng tử cung, theo chu kỳ, và cũng là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của chị em phụ nữ. Vậy kinh nguyệt bất thường cảnh báo bạn điều gì? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
372 lượt xem Ngày :12-08-17

Những điều cần biết về tuổi mãn kinh ở phụ nữ

Mãn kinh là lúc người phụ nữ chấm dứt kinh nguyệt và không thể có con được nữa. Đây là giai đoạn mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng phải trải qua. Do đó, việc trang bị kỹ càng kiến thức về giai đoạn này là hết sức cần thiết với tất cả chị em chúng ta. 

Xem Thêm
388 lượt xem Ngày :10-08-17

Mất kinh là do đâu?

Đột ngột mất kinh không rõ nguyên nhân khiến chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng lo lắng, đồng thời cũng hoang mang không biết mất kinh là do đâu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ những nguyên nhân gây mất kinh, từ đó có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp, mang lại hiệu quả cao.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status