Kinh Nguyệt

1,506 lượt xem Ngày :04-09-17

Tại sao lượng máu kinh nguyệt rất ít

Kinh nguyệt ra ít hơn bình thường là một sự cảnh báo về tình trạng sức khỏe mà chị em cần lưu tâm. Vậy tại sao lượng máu kinh nguyệt rất ít chính là thắc mắc của các bạn gái khi gặp phải hiện tượng này. Hãy cùng các chuyên gia sản phụ khoa tìm hiểu kỹ hơn về tình trạng kinh nguyệt ra ít.

Xem Thêm
4,244 lượt xem Ngày :04-09-17

Cách phòng tránh kinh nguyệt ra nhiều

Kinh nguyệt ra nhiều bất thường là hiện tượng khá phổ biến ở chị em phụ nữ, không nên chủ quan coi thường. Bởi lượng kinh nguyệt ra nhiều hay ít cũng đều phản ánh rất rõ tình trạng sức khỏe của chị em. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều? và cách phòng tránh kinh nguyệt ra nhiều như thế nào hiệu quả? sẽ được giải thích rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
342 lượt xem Ngày :01-09-17

Khám chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt tại TPHCM

Rối loạn kinh nguyệt là tín hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản nữ giới đang gặp vấn đề. Nguyên nhân, triệu chứng rối loạn kinh nguyệt ở mỗi chị em tuy có sự khác nhau nhưng hệ lụy mà bệnh gây ra là điều không thể phủ nhận, vì thế chủ động khám chữa bệnh là rất quan trọng. Và khi đó, các chị em đang băn khoăn không biết nên khám chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt tại TPHCM? thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.  

Xem Thêm
2,481 lượt xem Ngày :29-08-17

Chữa đau bụng kinh bằng phương pháp dân gian

Đau bụng khi hành kinh luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Chính vì thế, các phương pháp chữa đau bụng kinh luôn là vấn đề được các chị em quan tâm, tìm hiểu. Để giúp nữ giới sớm thoát khỏi nỗi sợ hãi này, bài viết sau xin chia sẻ cách chữa đau bụng kinh bằng phương pháp dân gian. Hy vọng, sẽ mang lại nhiều lợi ích và cải thiện hiệu quả tình trạng đau bụng khi hành kinh.

Xem Thêm
5,262 lượt xem Ngày :28-08-17

Do đâu mà kinh nguyệt ra nhiều ?

Kinh nguyệt ra nhiều bất thường là hiện tượng khá phổ biến mà chị em không nên chủ quan coi thường. Bởi lượng kinh nguyệt nhiều hay ít sẽ phản ánh rất rõ tình trạng sức khỏe của nữ giới. Vậy do đâu mà kinh nguyệt ra nhiều? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm
663 lượt xem Ngày :22-08-17

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt ở tuổi 40

Rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời của chị em phụ nữ, nhất là những chị em trong độ tuổi 40. Nguyên nhân dẫn đến bệnh lý này khá đa dạng, nên phương pháp chữa trị cũng hoàn toàn khác biệt nhau. Vậy nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt ở tuổi 40 là gì? sẽ được giải thích rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
272 lượt xem Ngày :15-08-17

Đau bụng kinh phải làm sao

Đau bụng kinh là hiện tượng phổ biến ở chị em phụ nữ. Có những người vào ngày kinh nguyệt họ chỉ đau bụng âm ỉ, hay chỉ cảm thấy đau lưng, mệt mỏi…nhưng không ít chị em phụ nữ vào ngày kinh nguyệt đau bụng dữ dội, có thể kèm theo buồn nôn, chân tay lạnh, mặt tái nhợt, người lạnh… Vì thế, khi gặp phải tình trạng đau bụng kinh phải làm sao? đó cũng chính là thắc mắc của không ít chị em.

Xem Thêm