Kinh Nguyệt

436 lượt xem Ngày :21-09-17

Địa chỉ chữa trị bệnh huyết trắng tốt nhất tại Tphcm

Huyết trắng bất thường là một trong những hiện tượng khá phổ biến và gây không ít khó khăn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của chị em phụ nữ. Thậm chí, tình trạng này có thể dẫn tới nhiều nguy cơ biến chứng, ảnh hưởng hưởng đến thiên chức làm mẹ nếu không được điều trị kịp thời. 

Xem Thêm
949 lượt xem Ngày :19-09-17

Khám kinh nguyệt không đều ở đâu tphcm

Kinh nguyệt không đều là tình trạng hành kinh nhưng không theo chu kỳ nhất định, xuất huyết giữa kỳ kinh, kinh nguyệt ra quá ít hoặc nhiều. Thậm chí, một số chị em còn gặp phải hiện tượng vô kinh. Đây có thể là một trong những dấu hiệu cảnh báo chị em đang mắc phải một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm nên việc khám sớm là vô cùng quan trọng. Vậy khám kinh nguyệt không đều ở đâu tphcm? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,595 lượt xem Ngày :17-09-17

Kinh nguyệt bị trễ nên khám ở đâu Tphcm

Trễ kinh là một trong những rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Trong đó, trường hợp chị em bị trễ kinh từ 5 đến 7 ngày rất đáng lo ngại, vì có thể sức khỏe sinh sản đang xảy ra vấn đề. 

Xem Thêm
1,453 lượt xem Ngày :04-09-17

Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì không ?

Hỏi: Chào các chuyên gia kinh nguyệt của cháu thường không đều, lúc sớm lúc muộn. Tháng trước, kinh nguyệt của cháu đến sớm hơn 1 tuần, còn tháng này thì thời gian hành kinh đã trễ 5 ngày rồi. Cháu cảm thấy rất lo lắng không biết kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì không? Mong các chuyên gia tư vấn cháu. Cháu xin cảm ơn! (M. Tú – TPHCM)

Xem Thêm
1,681 lượt xem Ngày :04-09-17

Tại sao lượng máu kinh nguyệt rất ít

Kinh nguyệt ra ít hơn bình thường là một sự cảnh báo về tình trạng sức khỏe mà chị em cần lưu tâm. Vậy tại sao lượng máu kinh nguyệt rất ít chính là thắc mắc của các bạn gái khi gặp phải hiện tượng này. Hãy cùng các chuyên gia sản phụ khoa tìm hiểu kỹ hơn về tình trạng kinh nguyệt ra ít.

Xem Thêm
4,421 lượt xem Ngày :04-09-17

Cách phòng tránh kinh nguyệt ra nhiều

Kinh nguyệt ra nhiều bất thường là hiện tượng khá phổ biến ở chị em phụ nữ, không nên chủ quan coi thường. Bởi lượng kinh nguyệt ra nhiều hay ít cũng đều phản ánh rất rõ tình trạng sức khỏe của chị em. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều? và cách phòng tránh kinh nguyệt ra nhiều như thế nào hiệu quả? sẽ được giải thích rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
581 lượt xem Ngày :01-09-17

Khám chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt tại TPHCM

Rối loạn kinh nguyệt là tín hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản nữ giới đang gặp vấn đề. Nguyên nhân, triệu chứng rối loạn kinh nguyệt ở mỗi chị em tuy có sự khác nhau nhưng hệ lụy mà bệnh gây ra là điều không thể phủ nhận, vì thế chủ động khám chữa bệnh là rất quan trọng. Và khi đó, các chị em đang băn khoăn không biết nên khám chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt tại TPHCM? thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.  

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status