Kinh Nguyệt

3,772 lượt xem Ngày :23-04-18

Bệnh huyết trắng có gây vô sinh hay không ?

Bệnh huyết trắng có gây vô sinh hay không? Là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ gửi về cho Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu trong thời gian qua. Hiểu được những lo lắng của chị em, các chuyên gia tại phòng khám cung cấp những thông tin liên quan đến vấn đề này thông qua bài viết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
733 lượt xem Ngày :21-04-18

Bệnh huyết trắng bội nhiễm là gì ?

Bệnh huyết trắng là một khái niệm không xa lạ gì với chị em phụ nữ. Thế nhưng bệnh huyết trắng bội nhiễm lại là một cụm từ không phải chị em nào cũng rõ. Vậy huyết trắng bội nhiễm là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
892 lượt xem Ngày :17-04-18

Bị huyết trắng có nên quan hệ tình dục hay không ?

Huyết trắng là một bệnh lý phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của chị em mà còn chi phối đến đời sống tình dục vợ chồng. Có nhiều rất nhiều phụ nữ thắc mắc bị huyết trắng có nên quan hệ tình dục không? Hãy cùng các chuyên gia chuyên khoa giải đáp qua bài viết sau.

Xem Thêm
584 lượt xem Ngày :03-04-18

Ra huyết trắng màu nâu sau kinh nguyệt báo hiệu điều gì?

Nhiểu chị em sau khi kết thúc chu kỳ kinh nguyệt lại thấy xuất hiện huyết trắng màu nâu, điều này khiến chị e vô cùng lo lắng nhưng đa số vì e ngại mà chần chừ đi thăm khám. Vậy ra huyết trắng màu nâu sau kinh nguyệt báo hiệu điều gì? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
2,986 lượt xem Ngày :30-09-17

Bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm

Bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến nội tiết như: U tuyến yên, suy tuyến yên, suy tuyến áp hay các bệnh nam khoa, phụ khoa có quan hệ mật thiết với nội tiết tố… Bạn có nhu cầu khám chữa bệnh và đang tìm kiếm những chuyên gia nội tiết giỏi ở tphcm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lời giải đáp nhé.

Xem Thêm
1,218 lượt xem Ngày :29-09-17

Tìm chuyên gia điều trị rong kinh giỏi tphcm

Rong kinh là biểu hiện của tình trạng rối loạn kinh nguyệt phổ biến ở nữ giới. Rong kinh ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản và sinh hoạt hàng ngày của các chị em. Chính vì vậy, nhu cầu tìm chuyên gia điều trị rong kinh giỏi tphcm của chị em phụ nữ có chiều hướng gia tăng. Dưới đây là một số chia sẻ về vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
1,466 lượt xem Ngày :26-09-17

Khám huyết trắng ở bệnh viện nào phù hợp nhất ở Tphcm

Đa phần chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi sinh nở, thì ít nhất một lần trong đời mắc phải các bệnh lý phụ khoa, trong đó có bệnh huyết trắng. Dù rằng khá phổ biến hiện nay, nhưng không phải chị em nào cũng hiểu rõ về những ảnh hưởng từ căn bệnh này. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status