Kinh Nguyệt

480 lượt xem Ngày :11-12-16

Đau bụng kinh là gì Tphcm ?

Đau bụng kinh từ lâu đã trở thành nổi ám ảnh lớn nhất của nhiều chị em phụ nữ trong thời gian hành kinh, không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý, mà còn khiến cho đời sống sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn, bất tiện. Vậy đau bụng kinh là gì ? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
413 lượt xem Ngày :11-12-16

Rong kinh:Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả Tphcm

Rong kinh là hiện tượng chu kì kinh nguyệt của chị em kéo dài rất bất thường trên 7 ngày. Nguyên nhân có thể là do chị em thường xuyên sử dụng thuốc tránh thai hoặc do yếu tố tuổi tác…Vậy thực chất rong kinh là gì?

Xem Thêm
503 lượt xem Ngày :11-12-16

Chứng bế kinh là gì ?

Bế kinh là một trong những chứng bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh này khiến nhiều chị em lo lắng khi chẳng may mắc phải, nhưng có một số người vẫn không mấy xem trọng. Một phần vì chưa hiểu rõ được bế kinh là gì ?

Xem Thêm
565 lượt xem Ngày :11-12-16

Màu kinh bất thường là gì Tphcm ?

Trong suy nghĩ của nhiều người, máu kinh nguyệt chỉ bình thường khi có màu đỏ, nhưng thực tế nó luôn phong phú hơn chúng ta nghĩ. Do đó, chị em cần nhận biết sớm màu kinh bất thường là gì ? để kịp thời đi thăm khám và tìm ra hướng xử lý hiệu quả. Nhằm bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản của bản thân chị em về sau. 

Xem Thêm
294 lượt xem Ngày :11-12-16

Kinh nguyệt không đều là gì Tphcm ?

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng thường gặp ở chị em phụ nữ như: Hành kinh không theo một chu kỳ nhất định, kinh sớm hoặc kinh trễ hay thậm chí vô kinh… Và thường xảy ra ở những chị em bạn gái trong độ tuổi vị thành niên do buồng trứng chưa ổn định hoặc do phá thai, cơ thể suy nhược mệt mỏi…

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status