Kinh Nguyệt

536 lượt xem Ngày :28-03-17

Chữa bế kinh bằng đông y có tốt không ở Tphcm

Chào chuyên gia. Em năm nay 20 tuổi. Tuy nhiên kinh nguyệt em lại rất thất thường, 3 tháng gần đây em mất kinh hẳn nên hiện tại rất lo lắng. Các chuyên gia giải đáp giúp em chữa bế kinh bằng đông y có tốt không? Xin chân thành cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
530 lượt xem Ngày :28-03-17

Bế kinh có nguy hiểm không ở Tphcm

Kinh nguyệt bất thường và các vấn đề liên quan đến nó luôn khiến không ít các chị em lo lắng cho tình hình sức khỏe của mình. Trong đó, bế kinh là một trong những hiện tượng thường gặp. Vậy bế kinh có nguy hiểm không? Mọi thắc mắc sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp trong bài viết sau:

Xem Thêm
715 lượt xem Ngày :14-01-17

Đau bụng kinh nên làm gì để đỡ đau nhanh nhất ở Tphcm

Đau bụng kinh là một trong những nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ trong những ngày kinh nguyệt. Tình trạng này khiến chị em phải mệt mỏi, đau đớn và ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt cũng công việc học tập của chị em. Do đó, đau bụng kinh nên làm gì để đỡ đau nhanh nhất là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những mẹo vặt hữu ích nhé.

Xem Thêm
364 lượt xem Ngày :14-01-17

Rong kinh có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe phụ nữ ở Tphcm

Phụ nữ đến độ tuổi sinh sản rất thường mắc phải các vấn đề về bênh lý phụ khoa, trong đó bệnh lý dễ mắc phải nhất có thể kể đến là rong kinh. Vậy để biết được rong kinh có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe phụ nữ thì xin mời chị em cũng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích trong cách phòng và điều trị căn bệnh rắc rối này.

Xem Thêm
291 lượt xem Ngày :10-01-17

Cách chữa rong kinh sau khi hút thai ở Tphcm

Vì một số lí do khác nhau mà chị em phải lựa chọn phương pháp hút thai để đình chỉ thai kỳ của mình. Tuy nhiên, phải làm gì để tránh những tổn hại do rong kinh gây ra sau khi hút thai là điều mà hầu hết chị em băn khoăn. Để giúp chị em giải đáp những thắc này, cách chữa rong kinh sau khi hút thai được giới thiệu sau đây sẽ giải tỏ lo lắng của chị em nào đang đối mặt với vấn đề này.

Xem Thêm
445 lượt xem Ngày :15-12-16

Đau bụng kinh và cách chữa trị hiệu quả Tphcm

Đau bụng kinh hàng tháng khi đến chu kì là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em. Có người đau nhẹ thì bụng ê ẩm, thỉnh thoảng quặn từng cơn, người đau nặng thì quằn quại, mồ hôi đầm đìa. Đây thực sự là vấn đề rất khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chị em. Phòng khám phụ khoa anh thư có tốt không ? Để đạt đến danh hiệu phòng khám phụ khoa uy tín ở TPHCM thật sự không dễ, mà cần phải xét qua nhiều yếu tố.

Xem Thêm
561 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây bế kinh ở phụ nữ Tphcm

Bế kinh là một bệnh phụ khoa thường gặp ở các chị em phụ nữ. Bệnh này thoạt nhìn có vẻ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng lại tiềm ẩn bên trong sự nguy hiểm khôn lường. Bởi người bị ...  

Xem Thêm