Kinh Nguyệt

1,185 lượt xem Ngày :12-06-21

Bế kinh là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị hiệu quả

Bế kinh là gì? Đây có phải là một bệnh lý về phụ khoa mà chị em cần quan tâm không? Nó có ảnh hưởng đến sinh hay sinh sản của chị em không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây mà Đa khoa Hoàn Cầu cung cấp nhé.  

Xem Thêm
1,111 lượt xem Ngày :19-01-19

Rong Kinh Máu Đen Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị

Rong kinh chính là tình trạng xảy ra ở nhiều chị em phụ nữ mà nếu như không kịp thời tìm ra cách để điều trị nó sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như khả năng sinh sản sau này. Đặc biệt tình trạng rong kinh máu đen thực sự làm cho nhiều người phải lo lắng. Vậy bạn có biết nguyên nhân nào gây rong kinh với máu đen cũng như làm cách nào để có thể khắc phục được tình trạng này không? Cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
1,272 lượt xem Ngày :15-01-19

Một tháng có kinh 3 lần có sao không

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng 1 tháng có kinh 3 lần thì có nghĩa là bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống và khả năng thụ thai của chính bạn. Hãy theo dõi thêm các biểu hiện bất thường trong chu kỳ kinh và máu hành kinh của mình để nhận biết đó là bệnh lý gì từ đó có cách phòng trị rối loạn kinh nguyệt một cách hiệu quả nhất. Những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn, vậy nên, đừng bỏ qua bài chia sẻ này.

Xem Thêm
1,230 lượt xem Ngày :13-01-19

Rong Kinh Sau Sinh Nguyên Nhân Dấu Hiệu Và Cách Chữa

Sau sinh chị em phụ nữ gặp phải rất nhiều những tình trạng vấn đề liên quan đến sức khỏe, tâm lý và nội tiết tố. Và trong đó thì hiện tượng rong kinh rất phổ biến khiến cho nhiều chị em phải lo lắng vì không biết vì sao gặp phải tình trạng này và làm cách nào mới có thể chữa trị hiệu quả. Do đó những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân, dấu hiệu cùng cách chữa trị rong kinh sau sinh hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
1,181 lượt xem Ngày :07-01-19

Kinh Nguyệt Có Bao Nhiêu Ngày Thì Sẽ Hết

Kinh nguyệt chính là vấn đề khiến cho nhiều chị em phụ nữ phải quan tâm và lo lắng bởi vì nó thể hiện tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em. Cũng chính vì lẽ đó các vấn đề liên quan đến tình trạng kinh nguyệt luôn được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và thắc mắc. Vậy thì những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề kinh nguyệt bao nhiêu ngày thì hết. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
1,086 lượt xem Ngày :13-06-18

Nữ giới bị bệnh rong kinh có quan hệ được không

Nữ giới bị bệnh rong kinh có quan hệ được không câu hỏi là có những bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm cao hơn. Đó là còn chưa kể việc bạn có khả năng bị hiếm muộn con cái nữa đấy nhé. Tại sao lại như thế, hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm
1,327 lượt xem Ngày :13-06-18

Cách xử trí chảy máu vùng kín hiệu quả đơn giản

Chảy máu vùng kín là hiện tượng không khó gặp ở nữ giới đặc biệt là những bạn đã bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, nhiều người còn đang lo sợ không hiểu vì sao vùng kín lại bị chảy máu và cách xử trí chảy máu vùng kín như thế nào. Nếu đang nằm trong số những người này thì hãy theo dõi bài viết sau để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe của chính mình và những người thân yêu nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status