Kinh Nguyệt

405 lượt xem Ngày :13-06-18

Nữ giới bị bệnh rong kinh có quan hệ được không

Nữ giới bị bệnh rong kinh có quan hệ được không câu hỏi là có những bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm cao hơn. Đó là còn chưa kể việc bạn có khả năng bị hiếm muộn con cái nữa đấy nhé. Tại sao lại như thế, hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm
477 lượt xem Ngày :13-06-18

Cách xử trí chảy máu vùng kín hiệu quả đơn giản

Chảy máu vùng kín là hiện tượng không khó gặp ở nữ giới đặc biệt là những bạn đã bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, nhiều người còn đang lo sợ không hiểu vì sao vùng kín lại bị chảy máu và cách xử trí chảy máu vùng kín như thế nào. Nếu đang nằm trong số những người này thì hãy theo dõi bài viết sau để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe của chính mình và những người thân yêu nhé.

Xem Thêm
658 lượt xem Ngày :08-06-18

Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc chữa kinh nguyệt không đều được chị em tin tưởng lựa chọn bởi giá thành rẻ, dễ sử dụng, có thể điều trị tại nhà. Song, do được bán tràn lan trên trên thị trường nên nhiều chị em vẫn tỏ ra lo ngại trong việc lựa chọn thuốc. Rất nhiều câu hỏi được gởi về chuyên mục tư vấn sức khỏe với nội dung xoay quanh vấn đề kinh nguyệt không đều uống thuốc gì hiệu quả? Thông tin sẽ được các chuyên gia chuyên phụ khoa giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
2,027 lượt xem Ngày :23-04-18

Bệnh huyết trắng có gây vô sinh hay không ?

Bệnh huyết trắng có gây vô sinh hay không? Là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ gửi về cho Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu trong thời gian qua. Hiểu được những lo lắng của chị em, các chuyên gia tại phòng khám cung cấp những thông tin liên quan đến vấn đề này thông qua bài viết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
293 lượt xem Ngày :21-04-18

Bệnh huyết trắng bội nhiễm là gì ?

Bệnh huyết trắng là một khái niệm không xa lạ gì với chị em phụ nữ. Thế nhưng bệnh huyết trắng bội nhiễm lại là một cụm từ không phải chị em nào cũng rõ. Vậy huyết trắng bội nhiễm là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
608 lượt xem Ngày :17-04-18

Bị huyết trắng có nên quan hệ tình dục hay không ?

Huyết trắng là một bệnh lý phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của chị em mà còn chi phối đến đời sống tình dục vợ chồng. Có nhiều rất nhiều phụ nữ thắc mắc bị huyết trắng có nên quan hệ tình dục không? Hãy cùng các chuyên gia chuyên khoa giải đáp qua bài viết sau.

Xem Thêm
351 lượt xem Ngày :03-04-18

Ra huyết trắng màu nâu sau kinh nguyệt báo hiệu điều gì?

Nhiểu chị em sau khi kết thúc chu kỳ kinh nguyệt lại thấy xuất hiện huyết trắng màu nâu, điều này khiến chị e vô cùng lo lắng nhưng đa số vì e ngại mà chần chừ đi thăm khám. Vậy ra huyết trắng màu nâu sau kinh nguyệt báo hiệu điều gì? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status