Khí Hư Bất Thường

1,092 lượt xem Ngày :30-08-19

Âm đạo ra dịch nhầy màu hồng - Nỗi lo lắng của nhiều chị em

Khí hư bất thường là một trong những dấu hiệu điển hình nhất cảnh báo những bất thường trong cơ quan sinh sản phụ nữ. Chính vì vậy khi thấy âm đạo ra dịch nhầymàu hồng, đa số chị em lo lắng, sợ hãi không biết mình có mắc bệnh gì nguy hiểm? Để hiểu rõ nguyên nhân cũng như có phương pháp khắc phục hiệu quả, hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
645 lượt xem Ngày :13-06-18

Tại Sao Huyết Trắng Ra Nhiều? Phải Chữa Trị Như Thế Nào?

Huyết trắng là một trong những hiện tượng sinh lý hết sức bình thường ở mọi phụ nữ. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn nhận thấy huyết trắng ra nhiều một cách bất thường, kèm theo đó là mùi hôi, có màu lạ hoặc có cả máu. Thì đừng nên chủ quan, vì đó là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý. Dựa vào lượng huyết trắng và sự thay đổi tính chất của nó, bạn có thể tự nhận biết được tình trạng sức khỏe của mình. Vậy tại sao huyết trắng ra nhiều? Làm thế nào để điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
1,031 lượt xem Ngày :08-06-18

Bệnh huyết trắng có nguy hiểm không

Huyết trắng ở nữ giới hay còn gọi là dịch âm đạo, khí hư là một hiện tượng sinh lý bình thường mà mọi nữ giới đều phải có và sẽ có. Nó có vai trò duy trì độ ẩm cho âm đạo và giúp ngăn cản các vi khuẩn có hại tấn công gây viêm nhiễm. Ở người bình thường, huyết trắng có dạng hơi sệt và màu giống lòng trắng trứng gà. Và khi này nó không được gọi là bệnh huyết trắng nhé.

Xem Thêm
1,945 lượt xem Ngày :21-04-18

Huyết trắng làm rách quần lót

Huyết trắng là hiện tượng bình thường ở chị em phụ nữ, nhưng khi khí hư biến đổi màu sắc và số lượng, thì cần hết sức chú ý. Trong đó, hiện tượng huyết trắng làm rách quần lót lại càng phải được chị em quan tâm hơn. Bởi đây có thể là dấu hiệu của một bệnh lý viêm phụ khoa nào đó và cân can thiệp điều trị sớm. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chị em hãy tham khảo thêm những thông tin ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm
663 lượt xem Ngày :10-08-17

Tại sao xuất hiện khí hư bất thường sau khi bị sảy thai ?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em tên Huyền My, năm nay 28 tuổi và mới bị sảy thai cách đây 1 tháng. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây, em thấy vùng kín của mình có xuất hiện triệu chứng bất thường như: Khí hư ra nhiều, có mùi hôi khó chịu, kèm theo cảm giác ngứa ngáy…Vậy chuyên gia cho em hỏi tại sao xuất hiện khí hư bất thường sau khi bị sảy thai ? Mong sớm nhận được hồi đáp từ chuyên gia chuyên khoa. Em xin cảm ơn!

Xem Thêm
689 lượt xem Ngày :09-08-17

Khí hư có mùi hôi là bệnh gì ?

Khí hư ra nhiều và có mùi hôi là hiện tượng khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Đây cũng là một trong những dấu hiệu điển hình giúp chị em sớm nhận biết được những trục trặc về sức khỏe sinh sản bản thân. Vậy trong trường hợp khí hư có mùi hôi là bệnh gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
720 lượt xem Ngày :22-07-17

Khí hư có màu vàng và đặc là chứng viêm gì ?

Nếu khí hư vàng và đặc, có kèm theo một số kích ứng ở vùng kín, thì khả năng chị em mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là rất cao. Vậy nên vấn đề mà chị em cần tìm hiểu ngay lúc này là khí hư có màu vàng và đặc là chứng viêm gì ? Để từ đó chị em sẽ sớm tìm được hướng chữa trị và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm xảy ra. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status