Hôi nách

258 lượt xem Ngày :08-07-17

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Hôi nách là một trong những chứng bệnh gây mất tự tin cho cả mọi đối tượng nam giới lẫn nữ giới, trong nhiều độ tuổi khác nhau. Đặc biệt là vào những ngày nắng nóng, ra mồ hôi nhiều, càng khiến cho mùi dưới vùng cánh tay trở nên nặng hơn. 

Xem Thêm
781 lượt xem Ngày :07-07-17

Những cách chữa hôi nách bằng lá trầu không

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn chữa hôi nách bằng lá trầu không với mong muốn nhanh chóng thoát khỏi nổi ám ảnh này. Thế nhưng, việc dùng lá trầu không để chữa hôi nách có thật sự tốt hay không? Cùng tham khảo những cách chữa hôi nách bằng lá trầu không dưới đây và những chia sẻ hữu ích mà các chuyên gia chuyên khoa mang lại.

Xem Thêm
450 lượt xem Ngày :07-07-17

Cách khử mùi hôi nách sau khi sinh hiệu quả

Sau khi sinh nở, cơ thể người mẹ thường phải đối mặt với nhiều thay đổi và vấn đề khác nhau. Bao gồm cả việc vùng dưới cánh tay có mùi hôi khó chịu. Điều này khiến các mẹ tự ti, mặc cảm khi giao tiếp hoặc khi đối diện với chồng. Để khắc phục tình trạng này, các mẹ hãy cùng tham khảo và áp dụng những cách khử mùi hôi nách sau khi sinh hiệu quả được chia sẻ trong bài viết sau nhé.

Xem Thêm
562 lượt xem Ngày :04-07-17

Cách trị hôi nách bằng gừng tươi đơn giản

Từ xa xưa, dân gian đã lưu truyền rất nhiều cách trị hôi nách, trong đó có trị hôi nách bằng gừng tươi. Tuy nhiên, sử dụng gừng tươi như thế nào để khắc phục hiệu quả mùi hôi dưới cánh tay thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều này, bài viết sau xin bật mí một số cách trị hôi nách bằng gừng tươi đơn giản, giúp bạn có thể lấy lại tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Xem Thêm
333 lượt xem Ngày :02-03-17

Địa chỉ phòng khám chữa bệnh hôi nách uy tín ở Tphcm

Chào chuyên gia ! Tôi mắc phải chứng hôi nách khá nặng, đã áp dụng nhiều biện pháp để điều trị nhưng bệnh vẫn cứ như thế không chút khởi sắc. Tôi rất phiền lòng về vấn đề này và quyết định sẽ chữa trị bằng phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, tôi đang phân vân và không biết địa chỉ chữa bệnh hôi nách uy tín nào có thể giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Mong được chuyên gia tư vấn, tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm
564 lượt xem Ngày :19-02-17

Hôi nách tắm nước lá ổi có hết không ở Tphcm

Hiện nay, phương pháp chữa hôi nách bằng cách tắm nước lá ổi đang được truyền tai nhau và sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, hôi nách tắm nước lá ổi có hết không? và phương pháp này có thật sự an toàn? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
325 lượt xem Ngày :18-01-17

Kem đánh răng chữa hôi nách được không ở Tphcm

Chào chuyên gia. Em năm nay 18 tuổi và vẫn còn đang đi học. Do tuyến mồ hôi dưới nách của em tiết ra mùi khó chịu nên em rất mặc cảm với bạn bè. Khi tìm hiểu một số thông tin trên mạng em thấy có biện pháp khắc phục hôi nách bằng kem đánh răng. Vậy, kem đánh răng chữa hôi nách được không? mong chuyên gia giải đáp giúp em. Cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status