Hôi nách

453 lượt xem Ngày :17-07-17

Chữa hôi nách bằng phèn chua như thế nào?

Từ xa xưa, phèn chua đã được áp dụng rộng rãi trong việc khử mùi cơ thể. Vậy, chữa hôi nách bằng phèn chua như thế nào? Đây là thắc mắc của không ít người bệnh có tuyến mồ hôi phát triển mạnh mẽ và mùi hôi nách khó chịu. Bài viết sau xin chia sẻ một số cách trị hôi nách bằng phèn chua hiệu quả và đơn giản, có thể thực hiện tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem Thêm
253 lượt xem Ngày :17-07-17

Làm sao để giảm tăng tiết mồ hôi ở nách?

Mồ hôi nách tiết ra nhiều kèm theo mùi hôi khó chịu không chỉ khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, tự ti mà còn tạo nên “rào cản” lớn trong các mối quan hệ xã hội. Vậy, làm sao để giảm tăng tiết mồ hôi ở nách? Bài viết sau xin tổng hợp một số kinh nghiệm làm giảm tiết mồ hôi nách đơn giản mà hiệu quả, mọi người hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
281 lượt xem Ngày :15-07-17

Chi phí điều trị hôi nách bao nhiêu tiền

Chứng hôi nách khiến nhiều người luôn sống trong mặc cảm, tự ti, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Do đó, nhiều người mong muốn tìm đến những kỹ thuật tiên tiến để thoát khỏi căn bệnh này càng nhanh càng tốt nhưng vẫn còn băn khoăn về chi phí điều trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Xem Thêm
376 lượt xem Ngày :13-07-17

Mẹo chữa hôi nách hiệu quả trong một tuần

Ai khi gặp phải bệnh hôi nách cũng đều mong muốn tìm kiếm cho mình một phương pháp trị hôi nách nhanh nhất để mùi hôi không làm cản trở công việc hay sinh hoạt hàng ngày của mình. Hiểu được những ảnh hưởng không tốt của bệnh lên tâm lý người mắc phải, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những mẹo chữa hôi nách hiệu quả trong một tuần giúp nhanh chóng khử mùi hôi mang đến tự tin cho người bệnh.

Xem Thêm
668 lượt xem Ngày :12-07-17

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đau không ?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là một phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay với sự can thiệp trực tiếp của các chuyên gia ngoại khoa cùng thiết bị y tế chuyên môn hiện đại. Tuy nhiên, một vài người vẫn còn thắc mắc vì không biết phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đau không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Xem Thêm
606 lượt xem Ngày :12-07-17

Bệnh hôi nách nguyên nhân do đâu?

Khi chẳng may mắc phải hiện tượng ra mồ hôi dưới cánh tay quá nhiều, sẽ luôn khiến cho người bệnh cảm thấy tự ti, xấu hổ trong giao tiếp hằng ngày. Vậy bệnh hôi nách nguyên nhân do đâu? và làm gì để bớt mồ hôi nách? Luôn là thắc mắc, băn khoăn của nhiều người bệnh hiện nay. Để sớm tìm được câu trả lời cho vấn đề này, người bệnh nên tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Xem Thêm
272 lượt xem Ngày :10-07-17

Cách khử mùi hôi nách trên quần áo đơn giản

Mùi hôi dưới cánh tay có thể bám dai dẳng trên vùng nách áo, nên dù thường xuyên vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ nhưng vẫn không thể khử hết mùi hôi. Vì thế, ngoài việc khử mùi hôi nách trên cơ thể, người bệnh còn phải chú ý đến việc khử mùi hôi trên quần áo. Vậy, làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Dưới đây là một số cách khử mùi hôi nách trên quần áo đơn giản và khá hiệu quả mà người bệnh có thể tham khảo và áp dụng  

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status