Giang Mai

380 lượt xem Ngày :03-06-17

Bệnh giang mai ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả

Giang mai ở lưỡi cũng là một dạng của bệnh giang mai. So với các trường hợp khác thì bệnh giang mai ở lưỡi thường ít gặp hơn. Tuy nhiên, nó vẫn có thể gây ra những hậu quả khôn lường nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời. Do đó, để giúp người bệnh có thể nhận biết và nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh này, bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về bệnh giang mai ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
419 lượt xem Ngày :26-05-17

Những hình ảnh về bệnh giang mai bạn cần biết

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm với khả năng lây nhiễm rất cao. Tìm hiểu những thông tin về bệnh là cách tốt nhất để mỗi chúng ta có thể đề phòng được căn bệnh nguy hiểm này. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những hình ảnh về bệnh giang mai bạn cần biết nhằm giúp bạn đọc có thêm kiến thức hữu ích về căn bệnh này.

Xem Thêm
710 lượt xem Ngày :19-05-17

Săng giang mai là gì? Có ngứa không?

Săng giang mai là một trong những biểu hiện rõ nét ở người bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai. Trong mỗi giai đoạn, săng giang mai sẽ có những sự thay đổi khác nhau và có tính chất lây lan rất nhanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức để nhận biết được căn bệnh này. Vậy săng giang mai là gì? Có ngứa không? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây.

Xem Thêm
433 lượt xem Ngày :23-02-17

dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới ở Tphcm

Bệnh giang mai rất dễ lây truyền với những người có quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh. Chính vì thế việc trang bị những kiến thức về dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam giới và dấu hiệu giang mai ở nữ giới là rất cần thiết và sẽ giúp người bệnh sớm phát hiện dấu hiệu bất thường từ đó có biện pháp xử lý bệnh kịp thời.

Xem Thêm
462 lượt xem Ngày :23-02-17

Triệu chứng giang mai và những biểu hiện ở giai đoạn đầu ở Tphcm

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội được xếp vào mức độ nguy hiểm nhất hiện nay. Bệnh tiềm ẩn rất nhiều biến chứng khó lường như viêm xương khớp, tàn tật, viêm màng não,…thậm chí là có thể dẫn đến tử vong. Chính vì mức độ nguy hiểm của bệnh mà mọi người cần trang bị những kiến thức cơ bản về biểu hiện bệnh giang mai cũng như triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu để có những biện pháp phòng tránh và xử lý kịp thời tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.

Xem Thêm
435 lượt xem Ngày :19-02-17

Những cách điều trị giang mai tại nhà ở Tphcm

Giang mai là một trong những căn bệnh khó nói gây rất nhiều ảnh hưởng đến tâm lý lẫn sức khỏe của người bệnh. Vì thế người bệnh luôn mong muốn sẽ tìm được những cách điều trị giang mai tại nhà giúp bệnh thuyên giảm mà không cần phải đến bệnh viện. Vậy có thể tự điều trị bệnh giang mai tại nhà hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
394 lượt xem Ngày :20-01-17

Thuốc uống điều trị giang mai nên mua ở đâu ở Tphcm

Giang mai là bệnh xã hội phổ biến, mức độ nguy hiểm và khả năng đe dọa đến tính mạng người bệnh chỉ đứng sau HIV. Vậy, thuốc uống điều trị giang mai nên mua ở đâu? Và cần điều trị như thế nào là đúng cách. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết và hữu ích.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status