Giang Mai

265 lượt xem Ngày :12-06-17

Xoắn khuẩn giang mai là gì

Giang mai (Syphilis) là bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum hay còn được gọi là xoắn khuẩn giang mai gây ra. Loại xoắn khuẩn này nếu không được khống chế kịp thời có thể sẽ phát triển lan rộng với tốc độ nhanh chóng, gây ra những biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy, xoắn khuẩn giang mai là gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
577 lượt xem Ngày :10-06-17

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Để có thể biết được chính xác bản thân có bị mắc bệnh giang mai hay không? Thì kiểm tra, xét nghiệm là cách chuẩn đoán tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài tâm lý lo ngại giang mai là bệnh nhạy cảm, có khá nhiều người còn e ngại bởi không biết chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền? Để giải đáp cụ thể vấn vấn đề này, các chuyên gia đã có bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm
362 lượt xem Ngày :03-06-17

Bệnh giang mai ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả

Giang mai ở lưỡi cũng là một dạng của bệnh giang mai. So với các trường hợp khác thì bệnh giang mai ở lưỡi thường ít gặp hơn. Tuy nhiên, nó vẫn có thể gây ra những hậu quả khôn lường nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời. Do đó, để giúp người bệnh có thể nhận biết và nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh này, bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về bệnh giang mai ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
400 lượt xem Ngày :26-05-17

Những hình ảnh về bệnh giang mai bạn cần biết

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm với khả năng lây nhiễm rất cao. Tìm hiểu những thông tin về bệnh là cách tốt nhất để mỗi chúng ta có thể đề phòng được căn bệnh nguy hiểm này. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những hình ảnh về bệnh giang mai bạn cần biết nhằm giúp bạn đọc có thêm kiến thức hữu ích về căn bệnh này.

Xem Thêm
634 lượt xem Ngày :19-05-17

Săng giang mai là gì? Có ngứa không?

Săng giang mai là một trong những biểu hiện rõ nét ở người bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai. Trong mỗi giai đoạn, săng giang mai sẽ có những sự thay đổi khác nhau và có tính chất lây lan rất nhanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức để nhận biết được căn bệnh này. Vậy săng giang mai là gì? Có ngứa không? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây.

Xem Thêm
417 lượt xem Ngày :23-02-17

dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới ở Tphcm

Bệnh giang mai rất dễ lây truyền với những người có quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh. Chính vì thế việc trang bị những kiến thức về dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam giới và dấu hiệu giang mai ở nữ giới là rất cần thiết và sẽ giúp người bệnh sớm phát hiện dấu hiệu bất thường từ đó có biện pháp xử lý bệnh kịp thời.

Xem Thêm
452 lượt xem Ngày :23-02-17

Triệu chứng giang mai và những biểu hiện ở giai đoạn đầu ở Tphcm

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội được xếp vào mức độ nguy hiểm nhất hiện nay. Bệnh tiềm ẩn rất nhiều biến chứng khó lường như viêm xương khớp, tàn tật, viêm màng não,…thậm chí là có thể dẫn đến tử vong. Chính vì mức độ nguy hiểm của bệnh mà mọi người cần trang bị những kiến thức cơ bản về biểu hiện bệnh giang mai cũng như triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu để có những biện pháp phòng tránh và xử lý kịp thời tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status