Giang Mai

727 lượt xem Ngày :07-07-17

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tại TPHCM ?

Bệnh giang mai thường là do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra. Trong đó, những đối tượng dễ mắc phải căn bệnh xã hội này nhất là khi có quan hệ tình dục không an toàn. Nếu nghi ngờ hoặc lo lắng bản thân mắc bệnh, mà băn khoăn chưa biết xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tại TPHCM ? đảm bảo uy tín. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, người bệnh sẽ sớm tìm được giải đáp cụ thể, rõ ràng hơn.

Xem Thêm
555 lượt xem Ngày :03-07-17

Bệnh giang mai có gây ngứa không?

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục có mức độ nguy hiểm cao. Bệnh có biểu hiện tương đối phức tạp qua từng giai đoạn khác nhau. Vậy, bệnh giang mai có gây ngứa không? hay nói cách khác ngứa có phải biểu hiện của bệnh giang mai? Thắc mắc này của người bệnh sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
709 lượt xem Ngày :30-06-17

Bệnh giang mai ở nữ

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể xuất hiện ở cả đối tượng nam lẫn nữ giới. Bệnh này nếu không sớm được phát hiện và can thiệp điều trị kịp thời, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí tính mạng của chị em. 

Xem Thêm
784 lượt xem Ngày :30-06-17

Săng giang mai như thế nào?

Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau bệnh HIV và có khả năng lây nhiễm rất nhanh. Khi mắc bệnh giang mai, người bệnh có thể nhận thấy cơ quan sinh dục hay bộ phận đầu tiên tiếp xúc với virus bắt đầu có biểu hiện bệnh mà đặc trưng là các săng giang mai. Vậy săng giang mai như thế nào? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
825 lượt xem Ngày :21-06-17

Loét dương vật là bị làm sao?

Hiện nay, có rất nhiều nam giới đã có quan hệ tình dục phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh lý nam khoa, liên quan đến bộ phận sinh dục như: Dương vật, tinh hoàn, bìu,… Trong đó, lở loét dương vật là bệnh lý thường gặp nhất ở nam giới khi đã có quan hệ tình dục không an toàn. Vậy loét dương vật là bị làm làm sao? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây. 

Xem Thêm
277 lượt xem Ngày :12-06-17

Xoắn khuẩn giang mai là gì

Giang mai (Syphilis) là bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum hay còn được gọi là xoắn khuẩn giang mai gây ra. Loại xoắn khuẩn này nếu không được khống chế kịp thời có thể sẽ phát triển lan rộng với tốc độ nhanh chóng, gây ra những biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy, xoắn khuẩn giang mai là gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
591 lượt xem Ngày :10-06-17

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Để có thể biết được chính xác bản thân có bị mắc bệnh giang mai hay không? Thì kiểm tra, xét nghiệm là cách chuẩn đoán tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài tâm lý lo ngại giang mai là bệnh nhạy cảm, có khá nhiều người còn e ngại bởi không biết chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền? Để giải đáp cụ thể vấn vấn đề này, các chuyên gia đã có bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status