Giang Mai

487 lượt xem Ngày :19-05-17

Săng giang mai là gì? Có ngứa không?

Săng giang mai là một trong những biểu hiện rõ nét ở người bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai. Trong mỗi giai đoạn, săng giang mai sẽ có những sự thay đổi khác nhau và có tính chất lây lan rất nhanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức để nhận biết được căn bệnh này. Vậy săng giang mai là gì? Có ngứa không? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây.

Xem Thêm
375 lượt xem Ngày :23-02-17

dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới ở Tphcm

Bệnh giang mai rất dễ lây truyền với những người có quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh. Chính vì thế việc trang bị những kiến thức về dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam giới và dấu hiệu giang mai ở nữ giới là rất cần thiết và sẽ giúp người bệnh sớm phát hiện dấu hiệu bất thường từ đó có biện pháp xử lý bệnh kịp thời.

Xem Thêm
429 lượt xem Ngày :23-02-17

Triệu chứng giang mai và những biểu hiện ở giai đoạn đầu ở Tphcm

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội được xếp vào mức độ nguy hiểm nhất hiện nay. Bệnh tiềm ẩn rất nhiều biến chứng khó lường như viêm xương khớp, tàn tật, viêm màng não,…thậm chí là có thể dẫn đến tử vong. Chính vì mức độ nguy hiểm của bệnh mà mọi người cần trang bị những kiến thức cơ bản về biểu hiện bệnh giang mai cũng như triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu để có những biện pháp phòng tránh và xử lý kịp thời tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.

Xem Thêm
380 lượt xem Ngày :19-02-17

Những cách điều trị giang mai tại nhà ở Tphcm

Giang mai là một trong những căn bệnh khó nói gây rất nhiều ảnh hưởng đến tâm lý lẫn sức khỏe của người bệnh. Vì thế người bệnh luôn mong muốn sẽ tìm được những cách điều trị giang mai tại nhà giúp bệnh thuyên giảm mà không cần phải đến bệnh viện. Vậy có thể tự điều trị bệnh giang mai tại nhà hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
350 lượt xem Ngày :20-01-17

Thuốc uống điều trị giang mai nên mua ở đâu ở Tphcm

Giang mai là bệnh xã hội phổ biến, mức độ nguy hiểm và khả năng đe dọa đến tính mạng người bệnh chỉ đứng sau HIV. Vậy, thuốc uống điều trị giang mai nên mua ở đâu? Và cần điều trị như thế nào là đúng cách. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết và hữu ích.

Xem Thêm
280 lượt xem Ngày :20-01-17

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai uy tín bảo mật thông tin ở Tphcm

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính dẫn đến sự lây lan của nhiều căn bệnh xã hội nguy hiểm trong đó có bệnh giang mai. Hơn nữa, khi mắc phải căn bệnh này có người còn cảm thấy mặc cảm, lo lắng mọi người xung quanh biết được nên rất ngại đi thăm khám và điều trị. Hiểu được tâm lý đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến người bệnh những địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai uy tín bảo mật thông tin giúp người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Xem Thêm
429 lượt xem Ngày :11-12-16

Quan hệ với nhiều người có bị bệnh không Tphcm

Hỏi: Thưa chuyên gia, hiện tại tôi đang rất hoang mang và lo lắng. Tôi quan hệ với nhiều cô gái mà không dùng biện pháp an toàn. Bác sỹ cho tôi hỏi, liệu quan hệ với nhiều người có bệnh gì không và có thể mắc những bệnh nào? Xin cảm ơn chuyên gia. (Trung - quận 7).

Xem Thêm