Giang Mai

469 lượt xem Ngày :25-07-17

Bệnh giang mai có tái phát không?

Điều trị bệnh xã hội nguy hiểm như giang mai cần cả một quá trình, đòi hỏi sự kết hợp giữa người bệnh đối với phương pháp điều trị của chuyên gia. Song dù thực hiện tốt phương pháp điều trị như thế nào thì người bệnh vẫn mang tâm lý lo lắng bởi không biết bệnh giang mai có tái phát không? Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe, tính mạng bản thân nhé!

Xem Thêm
443 lượt xem Ngày :07-07-17

Thời gian giang mai bao lâu thì phát bệnh?

Giang mai là một trong những bệnh xã hội phổ biến và có tính nguy hiểm cao. Bệnh không chỉ khó điều trị mà còn có thời gian ủ bệnh lâu và diễn biến phức tạp. Chính điều này đã khiến những người bệnh giang mai vô tình lây truyền bệnh cho mọi người xung quanh. Vậy thời gian giang mai bao lâu thì phát bệnh? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
689 lượt xem Ngày :07-07-17

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tại TPHCM ?

Bệnh giang mai thường là do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra. Trong đó, những đối tượng dễ mắc phải căn bệnh xã hội này nhất là khi có quan hệ tình dục không an toàn. Nếu nghi ngờ hoặc lo lắng bản thân mắc bệnh, mà băn khoăn chưa biết xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tại TPHCM ? đảm bảo uy tín. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, người bệnh sẽ sớm tìm được giải đáp cụ thể, rõ ràng hơn.

Xem Thêm
510 lượt xem Ngày :03-07-17

Bệnh giang mai có gây ngứa không?

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục có mức độ nguy hiểm cao. Bệnh có biểu hiện tương đối phức tạp qua từng giai đoạn khác nhau. Vậy, bệnh giang mai có gây ngứa không? hay nói cách khác ngứa có phải biểu hiện của bệnh giang mai? Thắc mắc này của người bệnh sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
672 lượt xem Ngày :30-06-17

Bệnh giang mai ở nữ

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể xuất hiện ở cả đối tượng nam lẫn nữ giới. Bệnh này nếu không sớm được phát hiện và can thiệp điều trị kịp thời, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí tính mạng của chị em. 

Xem Thêm
757 lượt xem Ngày :30-06-17

Săng giang mai như thế nào?

Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau bệnh HIV và có khả năng lây nhiễm rất nhanh. Khi mắc bệnh giang mai, người bệnh có thể nhận thấy cơ quan sinh dục hay bộ phận đầu tiên tiếp xúc với virus bắt đầu có biểu hiện bệnh mà đặc trưng là các săng giang mai. Vậy săng giang mai như thế nào? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
811 lượt xem Ngày :21-06-17

Loét dương vật là bị làm sao?

Hiện nay, có rất nhiều nam giới đã có quan hệ tình dục phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh lý nam khoa, liên quan đến bộ phận sinh dục như: Dương vật, tinh hoàn, bìu,… Trong đó, lở loét dương vật là bệnh lý thường gặp nhất ở nam giới khi đã có quan hệ tình dục không an toàn. Vậy loét dương vật là bị làm làm sao? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status