Giang Mai

312 lượt xem Ngày :11-12-18

Xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu TPHCM

Nhiều người cho rằng xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu TPHCM luôn cho kết quả chính xác nhất và tiết kiệm chi phí bởi đây là bệnh viện cấp nhà nước. Tuy nhiên, đó chưa phải là sự lựa chọn thông minh nhất bởi giang mai không đơn giản là bệnh da liễu mà đó là bệnh truyền nhiễm tình dục nguy hiểm. Vậy nên, nếu muốn chẩn đoán bệnh giang mai một cách an toàn nhất định bạn sẽ cần làm các xét nghiệm liên quan những có thể tiến hành ở một số nơi uy tín khác ngoài bệnh viện da liễu TPHCM.

Xem Thêm
1,535 lượt xem Ngày :10-12-18

Phác đồ điều trị giang mai mới nhất

Trong phác đồ điều trị giang mai mới nhất hiện nay mà Phòng khám Hoàn Cầu đang áp dụng sẽ cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa bệnh nhân sùi mào gà và các bác sĩ tiến hành điều trị bệnh trực tiếp. Việc điều trị bệnh giang mai ở các giai đoạn khác nhau có thể tiến hành tại nhà theo chỉ định hoặc ở tại cơ sở y tế chuyên khoa nhưng nhất định bạn cần khám giang mai trước khi đưa ra quyết định chữa bệnh cuối cùng đấy.

Xem Thêm
1,388 lượt xem Ngày :17-09-17

Phòng khám điều trị giang mai tại Tphcm

Để giúp việc điều trị bệnh giang mai đạt hiệu quả cao trước hết người bệnh cần tìm được địa chỉ hỗ trợ điều trị giang mai uy tín và chất lượng. Thế nhưng, làm sao để lựa chọn được một phòng khám điều trị giang mai tại Tphcm an toàn và hiệu quả? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
492 lượt xem Ngày :21-08-17

Điều trị giang mai sớm sẽ hiệu quả

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có thể xảy ra ở cả đối tượng nam và nữ giới. Với bệnh lý này, thường được chia làm 3 giai đoạn và mỗi giai đoạn đều có những biểu hiện của bệnh khác nhau. 

Xem Thêm
511 lượt xem Ngày :10-08-17

Bệnh giang mai có chữa được không?

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng gây nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Chính vì thế, bệnh giang mai có chữa khỏi được không? là thắc mắc của rất nhiều người không may mắc bệnh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
513 lượt xem Ngày :25-07-17

Bệnh giang mai có tái phát không?

Điều trị bệnh xã hội nguy hiểm như giang mai cần cả một quá trình, đòi hỏi sự kết hợp giữa người bệnh đối với phương pháp điều trị của chuyên gia. Song dù thực hiện tốt phương pháp điều trị như thế nào thì người bệnh vẫn mang tâm lý lo lắng bởi không biết bệnh giang mai có tái phát không? Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe, tính mạng bản thân nhé!

Xem Thêm
454 lượt xem Ngày :07-07-17

Thời gian giang mai bao lâu thì phát bệnh?

Giang mai là một trong những bệnh xã hội phổ biến và có tính nguy hiểm cao. Bệnh không chỉ khó điều trị mà còn có thời gian ủ bệnh lâu và diễn biến phức tạp. Chính điều này đã khiến những người bệnh giang mai vô tình lây truyền bệnh cho mọi người xung quanh. Vậy thời gian giang mai bao lâu thì phát bệnh? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status