Giang Mai

1,289 lượt xem Ngày :17-09-17

Phòng khám điều trị giang mai tại Tphcm

Để giúp việc điều trị bệnh giang mai đạt hiệu quả cao trước hết người bệnh cần tìm được địa chỉ hỗ trợ điều trị giang mai uy tín và chất lượng. Thế nhưng, làm sao để lựa chọn được một phòng khám điều trị giang mai tại Tphcm an toàn và hiệu quả? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
398 lượt xem Ngày :21-08-17

Điều trị giang mai sớm sẽ hiệu quả

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có thể xảy ra ở cả đối tượng nam và nữ giới. Với bệnh lý này, thường được chia làm 3 giai đoạn và mỗi giai đoạn đều có những biểu hiện của bệnh khác nhau. 

Xem Thêm
386 lượt xem Ngày :10-08-17

Bệnh giang mai có chữa được không?

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng gây nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Chính vì thế, bệnh giang mai có chữa khỏi được không? là thắc mắc của rất nhiều người không may mắc bệnh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
402 lượt xem Ngày :25-07-17

Bệnh giang mai có tái phát không?

Điều trị bệnh xã hội nguy hiểm như giang mai cần cả một quá trình, đòi hỏi sự kết hợp giữa người bệnh đối với phương pháp điều trị của chuyên gia. Song dù thực hiện tốt phương pháp điều trị như thế nào thì người bệnh vẫn mang tâm lý lo lắng bởi không biết bệnh giang mai có tái phát không? Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe, tính mạng bản thân nhé!

Xem Thêm
399 lượt xem Ngày :07-07-17

Thời gian giang mai bao lâu thì phát bệnh?

Giang mai là một trong những bệnh xã hội phổ biến và có tính nguy hiểm cao. Bệnh không chỉ khó điều trị mà còn có thời gian ủ bệnh lâu và diễn biến phức tạp. Chính điều này đã khiến những người bệnh giang mai vô tình lây truyền bệnh cho mọi người xung quanh. Vậy thời gian giang mai bao lâu thì phát bệnh? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
623 lượt xem Ngày :07-07-17

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tại TPHCM ?

Bệnh giang mai thường là do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra. Trong đó, những đối tượng dễ mắc phải căn bệnh xã hội này nhất là khi có quan hệ tình dục không an toàn. Nếu nghi ngờ hoặc lo lắng bản thân mắc bệnh, mà băn khoăn chưa biết xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tại TPHCM ? đảm bảo uy tín. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, người bệnh sẽ sớm tìm được giải đáp cụ thể, rõ ràng hơn.

Xem Thêm
438 lượt xem Ngày :03-07-17

Bệnh giang mai có gây ngứa không?

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục có mức độ nguy hiểm cao. Bệnh có biểu hiện tương đối phức tạp qua từng giai đoạn khác nhau. Vậy, bệnh giang mai có gây ngứa không? hay nói cách khác ngứa có phải biểu hiện của bệnh giang mai? Thắc mắc này của người bệnh sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status