Dài Bao Quy Đầu

1,335 lượt xem Ngày :18-01-19

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu có thể gây cản trở đường ra của nước tiểu đồng thời khiến cho dương vật không đạt độ cương cứng hoàn hảo nhất. Người bị dài bao quy đầu thường gặp một vài rắc rối khi quan hệ vợ chồng và họ thường không dám công khi việc mình có bao quy đầu bất thường. Vậy câu hỏi được đặt ra là dài bao quy đầu có quan hệ được không? Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn đi tìm đáp án cho câu hỏi này.

Xem Thêm
1,015 lượt xem Ngày :01-07-18

Hình Ảnh Dài Bao Quy Đầu Ở Người Lớn Và Những Điều Cần Lưu Ý

Bao quy đầu dài chính là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và khả năng tình dục của nam giới. Chính vì vậy, bài viết hôm nay, các chuyên gia nam khoa tại Đa khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn và những điều cần lưu ý, các bạn có thể tham khảo nhé!

Xem Thêm
984 lượt xem Ngày :01-07-18

Hiện Tượng Bao Quy Đầu Dài Có Sao Không? Cần Chữa Trị Như Thế Nào?

Hiện tượng bao quy đầu dài có sao không? Các chuyên gia nam khoa cho biết, dài bao quy đầu không mang đến nhiều nguy hiểm như bệnh hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, chúng vẫn có những ảnh hưởng nhất định đến đời sống sinh hoạt và khả năng tình dục của nam giới. Vì thế việc chữa trị sớm để tránh các nguy cơ biến chứng là điều cần thiết.

Xem Thêm
882 lượt xem Ngày :26-06-18

Nam giới có bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

Chào chuyên gia! Cháu năm nay 18 tuổi và bao quy đầu của cháu bị dài. Cháu vẫn vệ sinh một cách bình thường nhưng đi tiểu hiện hơi khó bởi nước tiểu hay bị dính lại. Bạn bè khuyên cháu đi cắt bao quy đầu nhưng cháu không muốn vì chưa có tiền. Vậy xin hỏi chuyên gia bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không và nếu cắt thì có đau và đắt không?

Xem Thêm
977 lượt xem Ngày :23-06-18

Bao quy đầu dài là bị bệnh gì

Bao quy đầu dài được em là bệnh lý nam khoa nếu như nam giới đã hết tuổi trưởng thành mà vẫn có bao quy đầu. Và dĩ nhiên khi có bao quy đầu dài bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều các bệnh nam khoa nguy hiểm nhé. Đó là gì? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây của các chuyên gia chuyên khoa.

Xem Thêm
1,074 lượt xem Ngày :04-08-17

Tại sao trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu ?

Phần lớn các bé trai khi sinh ra thường phải đối mặt với chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu sinh lý. Đến giai đoạn 3 tuổi, thì tình trạng này sẽ giảm xuống và không còn nữa khi trẻ được 14 tuổi. Tuy nhiên, có không ít chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ em được xếp vào trường hợp bệnh lý và phụ huynh cần lưu ý.

Xem Thêm
1,236 lượt xem Ngày :17-05-17

Bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được hay không

Bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được hay không ? là thắc mắc cũng như câu hỏi mà các đấng mày râu đặt ra, khi cảm thấy tự ti trong đời sống vợ chồng. Bởi đây là tình trạng thường xuất hiện ở “cậu nhỏ” và làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tình dục của nam giới. Chính vì thế, nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu luôn băn khoăn không biết có quan hệ được không cũng là điều dễ hiểu. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status