Phòng khám đa khoa thế giới
Tiêu chuẩn
vàng
Phòng khám
chuyên khoa

Quan tâm
chăm sóc

Bao quy đầu là phần da mỏng bao bên ngoài quy đầu, nhằm bảo vệ quy đầu khi nam giới còn nhỏ. Nhưng khi lớn lên thì tác dụng này không còn hiệu quả nữa mà còn gây khó khăn cho nam giới khi vệ sinh.

Nếu bao quy đầu bình thường thì lúc cương lên, bao quy đầu sẽ tuột xuống để lộ ra quy đầu. Tuy nhiên ở một số người bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì lớp da này không tuột xuống được, hoặc tuột xuống rất ít, gây khó khăn trong giao hợp, có thể gây ra nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm.

TÁC HẠI DÀI VÀ HẸP BAO QUY ĐẦU
 • Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật , suy giảm chức năng sinh lý:

  Do bao quy đầu ôm chặt lấy đầu dương vật,nên không nhận được các kích thích cần thiết làm cho bao quy đầu không phát triển được bình thường,đường kính bị nhỏ đi rỏ rệt,ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ.Đặc biệt là những người có bao quy đầu quá nhỏ,không lật lên mà cũng không kéo xuống được,làm người bệnh vô cùng khó chịu.Nếu nghiêm trọng hơn,bao quy đầu có thể bị phù nước do huyết dịch bị tắc nghẽn,thậm chí có thể hoại tử.

  Click để được tư vấn miễn phí >>>>

  dài bao quy đầu giảm khả năng sinh lý
 • Viêm bao quy đầu

  Viêm bao quy đầu tổn hại chức năng thận.

  Các chất cặn bã bị lắng đọng bên trong bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi phát triển. Và chúng dễ dàng xâm lấn niệu đạọ, hình thành nên một số viêm nhiễm ở bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu

  Các viêm nhiễm lâu ngày dẫn đến tình trạng hẹp niệu đạo và ảnh hưởng đến khả năng bài tiết nước tiểu, kết hợp với các vi khuẩn sẽ gây nên tình trạng nhiễm trùng thận và tổn hại các chức năng của thận.

  Click để được tư vấn miễn phí >>>>

 • Xuất tinh sớm ở nam giới trưởng thành

  10% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm do biến chứng của viêm bao quy đầu. Và 40% nam giới mắc dài và hẹp bao quy đầu rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Bị dài bao quy đầu, do bao quy đầu được “bảo vệ” quá mức khi có tiếp xúc với “cô bé” sẽ xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm.

  Xuất tinh sớm dần mất đi chức năng sinh sản và chức năng sinh dục.Tình trạng này kéo dài nam giới còn đối mặt với tình trạng giảm khoái cảm tình dục,gây liệt dương.

  Click để được tư vấn miễn phí >>>>

  xuất tinh sớm giảm khả năng tình dục
 • Lây nhiễm phụ khoa cho bạn tình

  Lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn tình

  Đến 90% khả năng lây nhiễm cho bạn tình nếu nam giới mắc chứng viêm bao quy đầu có kết hợp với các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chất cặn bã, bựa sinh dục và các vi khuẩn bên trong bao quy đầu sẽ xâm nhập trực tiếp vào âm đạo nữ giới khi giao hợp và gây ra một loạt các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  Click để được tư vấn miễn phí >>>>

 • Gây ra ung thư dương vật:

  Có đến 85% đến 90% khả năng nam giới mắc ung thư dương vật do biến chứng của hẹp và dài bao quy đầu gây ra. Các chất cặn bã, chất bẩn có trong bao quy đầu, là một trong những chất chủ yếu gây ung thư dương vật

  Click để được tư vấn miễn phí >>>>

SO SÁNH PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU
Cắt bao quy đầu tốt nhất tại tphcm