Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

TRĨ NỘI

Trĩ nội là khi bên trong hậu môn của bệnh nhân xuất hiện những búi trĩ gây đau, rát và làm chảy máu khi người bệnh đại tiện. Các búi trĩ thậm chí có thể trồi ra ngoài hậu môn và tự co trở lại bên trong.

TRĨ NGOẠI

Trĩ ngoại là trường hợp bệnh nhân mắc bệnh trĩ mà những búi trĩ phí dưới vùng lược, người bệnh có thể nhìn thấy bũi trĩ dễ dàng bằng mắt thường.

TRĨ HỖN HỢP

Trĩ nội là khi bên trong hậu môn của bệnh nhân xuất hiện,rát và làm chảy máu khi người bệnh đại tiện. Các búi trĩ thậm chí có thể trồi ra ngoài hậu môn và tự co trở lại bên trong

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BỆNH TRỊ

Đừng để bệnh trĩ cản trở sinh hoạt hàng ngày của bạn , điều trị ngay để tránh biến chứng nguy hiểm

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ, nhưng phổ biến dễ dẫn đến bệnh trĩ là do áp lực căng thẳng kéo dài hoặc ngồi lâu không vẫn động dẫn đến tăng áp lực trực tràng ruột. Các yếu tố khác làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ bao gồm : táo bón, tiêu chảy, nâng vật nặng, tư thế không đúng cách, ngồi kéo dài, mang thai, chế độ ăn ít chất xơ, giao hợp qua đường hậu môn, và thừa cân. Tổn thương gan và một số dị ứng thực phẩm.cũng có thể là nguyên nhân bệnh trĩ vì chúng làm thêm căng thẳng cho tĩnh mạch trực tràng

THIẾU MÁU

Triệu chứng chủ yếu của bệnh trĩ là đại tiện kèm theo máu, đau nhức, bùi trĩ lòi ra, đại tiện khó,.. do mất máu nhiều lần khi đi đại tiện sẽ gây ra thiếu máu sắc dẫn đến thiếu do thiếu sắt.

ĐAU ĐỚN

Trĩ khiến cho bệnh nhân chịu nhiều đau đớn ngay cả khi không đi đại tiện. Dù ở bất cứ tư thế nào, ngồi, nằm sấp hay đứng, người bệnh cũng gặp nhiều khó khăn, cơn đau làm cho người bệnh dần suy giảm sức khỏe và mệt mỏi.

RỐI LOẠN CHỨC NĂNG HẬU MÔN

Bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra co hậu môn, gây khó khăn đi đại tiện. Ngoài ra còn gây xâm lấn vào các cơ dễ gây ra đại tiện không tự chủ.

HOẠI TỬ HẬU MÔN

Khi các bũi trĩ thoát ra ngoài và không thu vào bên trong được thì được gọi là nghẹt búi trĩ.Các búi trĩ sau khi bị nghẹt sẽ rất dễ bị hoại tử, nếu nghiêm trọng có thế gây ra nhiễm trùng máu.

ƯNG THƯ TRỰC TRÀNG

Đây là một biến chứng cực kì nguy hiểm của bệnh trĩ. Các vết loét, viêm nhiễm chính là cơ hội thuận lợi cho vi khuẩn và các căn bệnh nguy hiểm khác hình thành, trong đó có ung thư trực tràng.

GIẢM CHỨC NĂNG CHỨC NĂNG TÌNH DỤC

Bệnh nhân trĩ thường xuất hiện nhạy cảm với kích thích tình dục giảm, cùng với chóng mặt, đau đớn và khó chịu cũng có thể gây giảm sự kích thích ham muốn tình dục.

PHƯƠNG PHÁP PPH

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH TRĨ

Phương pháp điều trị được dựa trên nguyên tắc là cắt triệt để mạch các búi trĩ, cắt bỏ khoanh niêm mạc bên ngoài ngay phí dưới đường lược (là vùng không có thần kinh cảm giác cho nên người bệnh không thấy đau) và đồng thời kéo lên, tạo hình lại cho phần hậu môn phía ngoài

ÍT ĐAU: do vùng thao tác phẫu thuật nằm trên đường lược, nơi có đây thần kinh cảm giác, cho nên giảm tối thiểu những đau đớn cho người bệnh

THỜI GIAN NGẮN: bạn hoàn toàn có thể ra về sau khi đã nằm nghỉ ngơi sau tiểu phẫu nếu như được các bác sĩ cho phép.

TỈ LỆ TÁI PHÁP THẤP: cắt trĩ bằng phương pháp PPH đã cắt nguồn cung cấp máu đến các búi trĩ nên khả năng tái phát rất thấp

1

Chuẩn bị dụng cụ, tiến hành sát khuẩn,gây mê.

2

Chuẩn bị dụng cụ, tiến hành sát khuẩn,gây mê.

3

Chuẩn bị dụng cụ, tiến hành sát khuẩn,gây mê.

4

Chuẩn bị dụng cụ, tiến hành sát khuẩn,gây mê.

5

Chuẩn bị dụng cụ, tiến hành sát khuẩn,gây mê.

6

Chuẩn bị dụng cụ, tiến hành sát khuẩn,gây mê.

SO SÁNH PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG PHƯƠNG PHÁP PPH
Thời gian Hơn 60 phút 20 phút
Độ đau đớn Vô cùng đau đớn Hơi đau
Chảy máu thủ thuật Chảy máu nhiều Chảy máu ít
Tình trang hồi phục Sau phẩu thuật cần nằm viện 1 ngày Sau thủ thuật cần quan sát 1 ngày, hồi phục trong khoảng 1 tuần.
Diện tích tổn thương Vết thương lớn liền miệng chậm Vết thương nhỏ liền miệng nhanh
Tác dụng phụ Dễ gây tình trạng kiểm soát hậu môn, hẹp hậu môn Tỉ lệ viêm nhiễm thấp
Tỉ lệ chữa khỏi 40% 90%
.