Chỉnh Hình Phụ Khoa

738 lượt xem Ngày :16-11-17

NỖI KHỔ của màng trinh dày không quan hệ được ?

Trong khi nhiều cặp đôi cãi vã, ly hôn vì người vợ không còn trinh trắng (không còn màng trinh), thì lại có những cặp vợ chồng gặp phải nỗi khổ của màng trinh dày không quan hệ được vào ngay đêm tân hôn. Vậy, màng trinh quá dày phải làm sao? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để có biện pháp giải quyết tối ưu trong trường hợp màng trinh quá dày.

Xem Thêm
6,438 lượt xem Ngày :16-11-17

Làm sao nhận biết màng trinh dày hay mỏng

Màng trinh được hình thành từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 4 của thai kỳ. Màng trinh ở nữ giới thường rất đa dạng, có nhiều dạng với độ dày mỏng khác nhau. Vậy, làm sao nhận biết màng trinh dày hay mỏng? Bài viết sau xin chia sẻ, bật mí những thông tin nhằm giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
2,847 lượt xem Ngày :16-11-17

Màng trinh dày có phải phẫu thuật không ?

Trong khi nhiều chị em phụ nữ sợ rách màng trinh nên không dám vận động mạnh thì lại có không ít những chị em khác gặp rắc rối vì màng trinh quá dày. Vậy màng trinh quá dày phải làm sao? Màng trinh dày có phải phẫu thuật không? Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
2,275 lượt xem Ngày :14-11-17

Màng trinh dày bao nhiêu cm ?

Những bí mật về màng trinh luôn là chủ đề nóng hổi, không chỉ các chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng có nhu cầu tìm hiểu, khám phá. Vậy, màng trinh trông như thế nào? Màng trinh sâu bao nhiêu? Màng trinh dày bao nhiêu cm? Những chia sẻ của các chuyên gia trong bài viết sau chắc chắn sẽ hé lộ những thông tin hấp dẫn, giúp các chị em giải mã những ẩn số này.

Xem Thêm
771 lượt xem Ngày :12-11-17

Dịch vụ làm màng trinh giả GIÁ RẺ và BẢO ĐẢM ở tphcm

Một khi các chị em trót quan hệ tình dục trước hôn nhân luôn muốn khôi phục lại trinh tiết của bản thân bằng cách sử dụng màng trinh giả hay thực hiện vá màng trinh. Vậy, đâu là dịch vụ làm màng trinh giả GIÁ RẺ và BẢO ĐẢM ở tphcm? đây là thắc mắc chung của hầu hết nữ giới khi có nhu cầu khôi phục lại trinh tiết. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
797 lượt xem Ngày :12-11-17

Màng trinh giả bao nhiêu tiền ?

Màng trinh giả là sản phẩm được phần lớn nữ giới lựa chọn nhằm khôi phục lại trinh tiết trong đêm tân hôn. Tuy nhiên, khi quyết định sử dụng màng trinh giả các bạn nữ thường băn khoăn về vấn đề chi phí? Vậy, màng trinh giả bao nhiêu tiền? Thắc mắc này của chị em phụ nữ sẽ được chuyên gia giải đáp qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
750 lượt xem Ngày :11-11-17

Làm màng trinh giả ở đâu để Y NHƯ THẬT ?

Màng trinh giả, công nghệ vá màng trinh là những biện pháp được chị em phụ nữ tìm hiểu và áp dụng để khôi phục lại trinh tiết của bản thân, nhất là khi chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, để đảm bảo độ an toàn và chân thật khi quan hệ thì thủ thuật vá màng trinh cần được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín. Vậy, làm màng trinh giả ở đâu để Y NHƯ THẬT? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status