Chỉnh Hình Phụ Khoa

592 lượt xem Ngày :14-06-18

Chi phí vá màng trinh năm 2018 bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh ra đời là “tin vui” cho nhiều chị em muốn chuộc lại cái “ngàn vàng” để sửa sai và tự tin khi bước vào cuộc hôn nhân hạnh phúc. Lúc này, bên cạnh quan tâm đến phương pháp vá màng trinh thì chi phí là một vấn đề không kém phần quan trọng ảnh hưởng tới quyết định vá màng trinh của chị em. Vậy chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền năm 2018 bao nhiêu tiền?

Xem Thêm
479 lượt xem Ngày :12-06-18

Hình ảnh màng trinh thật của con gái như thế nào

Hình ảnh màng trinh thật của con gái không thể nhìn thấy bằng mắt thường và cũng không có nhiều người để ý đến nó. Tuy nhiên, màng trinh vẫn là một phần quan trọng giúp chúng ta đáng giá một người phụ nữ nết na. Vậy nên, hãy cố gắng đừng để mất màng trinh vì những lý do chủ quan bạn nhé.

Xem Thêm
345 lượt xem Ngày :11-06-18

Rách màng trinh và những dấu hiệu nhận biết

Đau rát và ra máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên là dấu hiệu rách màng trinh đáng chú ý ở nữ giới. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp không có dấu hiệu rách màng trinh này và bằng mắt thường chúng ta khó có thể quan sát màng trinh còn hay mất nhé. Vậy nên, đừng quá lo lắng về sự nguyện vẹn của màng trinh nhé các bạn thanh niên hiện đại.

Xem Thêm
640 lượt xem Ngày :10-06-18

Quan Hệ Bằng Tay Có Mất Trinh Không?

Tuy xã hội đã phát triển hiện đại nhưng “cái ngàn vàng” vẫn là quan điểm để đánh giá phẩm giá của người con gái. Chính vì vậy mà màng trinh không chỉ là mối quan tâm của các chàng trai mà bản thân người phụ nữ cũng phải ra sức giữ gìn. Một trong những cách giữ màng trinh cho bạn gái mà các cặp đôi thường áp dụng là quan hệ bằng tay. Vậy quan hệ bằng tay có mất trinh không? Hãy cùng chúng tôi tim hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
524 lượt xem Ngày :30-05-18

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn rất nhiều trường hợp nam giới mong muốn người vợ sắp cưới của mình vẫn còn “vẹn nguyên” chính vì thế mà nhiều chị em tìm đến thủ thuật vá màng trinh để lấy lại sự tự tin và giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Và câu hỏi rất nhiều chị em đặt ra lúc này là vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Xem Thêm
735 lượt xem Ngày :23-05-18

Màng trinh nằm ở đâu?

Mặc dù xã hội hiện đại, đời sống tình dục có phần cởi mở hơn, tuy nhiên “màng trinh” vẫn là bí mật kích thích trí tò mò của “cánh mày râu”, nhất là những nam giới trong độ tuổi dậy thì chưa từng quan hệ tình dục đều muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, thực tế thì bản thân rất nhiều nữ giới cũng không biết màng trinh nằm ở đâu? hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
377 lượt xem Ngày :18-05-18

Cách nhận biết gái còn trinh

Xã hội ngày càng phát triển, với tư tưởng Tây hóa thì việc trinh tiết của người phụ nữ cũng như chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân không còn quá khắt khe như trước. Nhưng ở đâu đó, vẫn còn nhiều người luôn bị ám ảnh bởi vết màng phân biệt con gái và phụ nữ. Dưới đây là một số cách nhận biết gái còn trinh mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status