Bệnh Xã Hội

201 lượt xem Ngày :14-06-18

Condyloma hậu môn là gì và cách điều trị an toàn

Condyloma hậu môn là tên gọi khác của bệnh sùi mào gà ở hậu môn. Condyloma hậu môn lây chủ yếu qua quan hệ tình dục và có thể được điều trị khỏi nếu như chúng ta tiến hành trị bệnh sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín nhé.

Xem Thêm
216 lượt xem Ngày :14-06-18

Mắc bệnh Chlamydia có chữa khỏi được không

Mắc bệnh Chlamydia có chữa khỏi được không? Câu trả lời là có nếu như bạn tiến hành sớm và tìm cho mình đúng hướng điều trị bệnh. Còn nếu điều trị sai cách thì khả năng bệnh tái phát là rất cao nhé. Cùng tìm hiểu về các cách chữa bệnh Chlamydia để có thể chủ động đối phó với nó nhé các bạn trẻ.

Xem Thêm
160 lượt xem Ngày :13-06-18

Xét nghiệm Chlamydia dương tính là làm sao

Xét nghiệm Chlamydia dương tính là làm sao? Câu trả lời rất đơn giản là bạ đã bị mắc Chlamydia, một bệnh xã hội siêu nguy hiểm có khả năng lây lan cao. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về xét nghiệm Chlamydia dương tính này để chủ động đối phó với bệnh nhé.

Xem Thêm
286 lượt xem Ngày :11-06-18

Giải đáp nhanh Bệnh lậu để lâu có sao không?

Nhiều người đã nghe đến bệnh lậu, thậm chí bản thân đã mắc bệnh lậu nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh lậu để lâu có sao không?. Chính những “lỗ hổng” về kiến thức bệnh lý như vậy nên rất nhiều bệnh nhân chần chừ, trì hoãn đi khám chữa trị.

Xem Thêm
184 lượt xem Ngày :09-06-18

Mua thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Podophyllin 25 được biết đến là một trong những loại thuốc hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ nào bán thuốc podophyllin 25 chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể biết mua thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở đâu nhé!

Xem Thêm
204 lượt xem Ngày :08-06-18

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới

Bệnh lậu là một bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm, theo các chuyên gia từ 50-80% nữ giới mắc bệnh lậu có dấu hiệu không rõ ràng, triệu chứng khó nhận biết. Đó là một trong những lý do phần lớn các ca bệnh lậu ở nữ giới thường rơi vào tình trạng nguy hiểm mới tiến hành điều trị.

Xem Thêm
317 lượt xem Ngày :06-06-18

Bị Sùi Mào Gà Có Tiêm Vacxin HPV Được Không?

Bị sùi mào gà có tiêm vacxin HPV được không? Sùi mào gà và tiêm phòng HPV có liên quan như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh sùi mào gà. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây

Xem Thêm