Bệnh Xã Hội

149 lượt xem Ngày :26-09-18

Giật mình với những nguyên nhân sùi mào gà

Hiện nay, tỉ lệ bệnh nhân mắc sùi mào gà đang tăng cao và trở thành “hiểm họa” nguy hiểm của xã hội, là nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình, reo dắt nỗi sợ hãi cho rất nhiều người. Do đó, việc tìm hiểu nguyên nhân sùi mào gà sẽ giúp mọi người phòng tránh cũng như phát hiện và kịp thời căn bệnh này, nâng cao hiệu quả chữa trị, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Xem Thêm
150 lượt xem Ngày :13-09-18

4 nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà: Biết để phòng tránh

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội do virus nguy hiểm do HPV gây ra những u nhú trên cơ thể người. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần mà còn biến chứng vô sinh, ung thư… Do đó việc tìm hiểu 4 nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà là điều rất cần thiết, giúp bản thân mỗi người chủ động phòng tránh hiệu quả.

Xem Thêm
147 lượt xem Ngày :12-09-18

Vạch trần nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà

Với tất cả những triệu chứng “ám ảnh” do sùi mào gà gây ra như đau đớn, khó chịu, quan hệ đau rát, chảy máu, biến chứng viêm nhiễm, ung thư... sùi mào gà đang là nỗi lo của toàn xã hội. Để giúp bệnh nhân chủ động trong phòng tránh và phát hiện kịp thời căn bệnh này, các chuyên gia đã vạch trần nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà, hãy cùng tham khảo ngay.

Xem Thêm
148 lượt xem Ngày :11-09-18

Lắng nghe chuyên gia tư vấn nguyên nhân sùi mào gà ở nam giới

Theo thống kê cho thấy, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh sùi mào gà ở nam giới, trong đó có đến 90% xuất phát từ ý thức của người bệnh. Trong đó 80% lây nhiễm trực tiếp và 20% lây qua đường tiếp xúc gián tiếp. Để nắm rõ thông tin về các con đường lây nhiễm căn bệnh này, từ đó có cách phòng tránh và hướng chữa trị kịp thời, hãy cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn nguyên nhân sùi mào gà ở nam giới trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
141 lượt xem Ngày :10-09-18

Nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 32 tuổi, tôi là lái xe đường dài, dạo gần đây tôi thấy xuất hiện những nốt nhỏ nhỏ trên da, lên mạng tìm hiểu thì thấy giống sùi mào gà nhưng tôi chưa đi khám. Bác sĩ cho tôi hỏi nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới là gì ạ? Làm sao để biết mình bị sùi mào gà? Mong bác sĩ phản hồi sớm

Xem Thêm
148 lượt xem Ngày :10-09-18

Những nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà chớ chủ quan

Theo thống kê cho thấy, hiện nay sùi mào gà là bệnh xã hội chiếm tỉ lệ cao nhất trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục (60 - 65%). Tuy nhiên, ngay cả với những người chưa từng quan hệ khi xuất hiện dấu hiệu đi khám và được chẩn đoán mắc sùi mào gà. Vì sao lại như vậy? Để nắm rõ về vấn đề này, chúng ta hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đi tìm những nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà trong bài dưới đây để có hướng phòng ngừa và chữa trị hiệu quả.

Xem Thêm
148 lượt xem Ngày :08-09-18

Nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà ở nữ?

Sùi mào gà được biết đến là căn bệnh xã hội nguy hiểm, có mức độ lây lan nhanh chóng và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, nhất là đối với nữ giới: nhiễm trùng vùng kín, vô sinh, ung thư tử cung, vô sinh hoặc lây nhiễm cho con cái. Để phòng tránh và điều trị căn bệnh này, cách tốt nhất là chị em cần trang bị các con đường lây nhiễm sùi mào gà. Vậy nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà ở nữ?

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status