Bệnh Xã Hội

454 lượt xem Ngày :18-01-17

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có tốt không ở Tphcm

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh nguy hiểm, với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng. Bệnh gây ra không ít bất tiện, mặc cảm cho người bệnh trong sinh hoạt lẫn cuộc sống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Một vài người vì muốn chữa khỏi bệnh đã tìm đến phương thuốc đông y để khắc phục tình trạng bệnh. Vậy, chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có tốt không? cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
457 lượt xem Ngày :18-01-17

Địa chỉ khám và chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM

Địa chỉ khám và chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM an toàn và hiệu quả là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Bởi khi mắc bệnh này, người bệnh sẽ vô cùng lo lắng và hoang mang không biết phải xử lý như thế nào. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một địa chỉ điều trị bệnh hiệu quả và giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Xem Thêm
829 lượt xem Ngày :15-12-16

Cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà hiệu quả không Tphcm ?

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và xuất hiện phổ biến ở cả nam lẫn nữ giới. Bệnh này có tốc lộ lây lan nhanh chóng và nếu không sớm được người bệnh quan tâm hỗ trợ điều trị sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. 

Xem Thêm
1,183 lượt xem Ngày :13-12-16

Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục Tphcm

Bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục, do virus HSV gây ra. Bệnh này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hay thậm chí đe dọa tới tính mạng người bệnh. 

Xem Thêm
549 lượt xem Ngày :12-12-16

Nấm candida có gây ra mụn thịt không Tphcm

Bệnh nấm âm đạo là một trong những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa phổ biến hiện nay, có mức độ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày và đời sống vợ chồng, do nấm candida gây ra. Vậy nấm candida có gây ra mụn thịt không?

Xem Thêm
4,497 lượt xem Ngày :12-12-16

Dương vật chảy mủ màu trắng là bệnh gì Tphcm?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi tên Tường Nguyên, năm nay 28 tuổi và đang sinh sống tại TpHCM. Những ngày gần đây dương vật của tôi bị chảy mủ màu trắng, đôi khi xuất hiện tình trạng khó. Do đó, khiến tôi lo lắng không biết dương vật chảy mủ màu trắng là bệnh gì? và có nguy hiểm không? 

Xem Thêm
3,552 lượt xem Ngày :12-12-16

Tôi đã mắc Sùi Mào Gà hay Chuỗi Hạt Ngọc Dương Vật Tphcm?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi tên Dương Lâm, năm nay 28 tuổi và sắp kết hôn. Thế nhưng gần đây tôi nhận thấy ở rãnh quy đầu của mình nổi nhiều nốt mụn li ti, nên vô cùng lo lắng. Vậy chuyên gia cho hỏi, tôi đã mắc sùi mào gà hay chuỗi hạt ngọc dương vật? và cách phân biệt giữa hai căn bệnh này như thế nào? Xin cảm ơn!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status