Bệnh Xã Hội

130 lượt xem Ngày :07-10-18

Chị em đừng chủ quan với dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

So với nam giới, thì nữ giới dễ mắc sùi mào gà hơn và tính chất bệnh cũng nguy hiểm hơn bởi cấu tạo bộ phận sinh dục mở, ẩm ướt nên virus sẽ phát triển mạnh mẽ, tấn công sâu vào tử cung gây bệnh, biến chứng vô sinh và ung thư cổ tử cung. Do đó, chị em đừng chủ quan với dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Xem Thêm
127 lượt xem Ngày :06-10-18

Cảnh giác cao độ với dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hiện nay, đời sống tình dục khá “cởi mở”, lối sống tập thể, tệ nạn xã hội gia tăng… là con đường lây nhiễm nhanh chóng của các bệnh xã hội, điển hình là sùi mào gà. Do đó, ngay từ bây giờ bản thân nam giới cần trang bị kiến thức, cảnh giác cao độ với dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Xem Thêm
145 lượt xem Ngày :29-09-18

Tìm hiểu về các biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Em đã có 3 người yêu và đã từng quan hệ với họ không có dùng bao cao su, hiện tại em chỉ còn quan hệ với 1 người, nhưng không hiểu sao trên dương vật và phần đầu gần đây nổi các mụn cóc, không đau hay khó chịu gì. Em tò mò lên mạng tìm hiểu thì thấy giống biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới. Bác sĩ cho em hỏi có phải em đã mắc bệnh này không? 

Xem Thêm
149 lượt xem Ngày :29-09-18

Cùng chuyên gia tìm hiểu nguyên nhân và biểu hiện của sùi mào gà ở nữ

Do cấu tạo bộ phận sinh dục mở nên sùi mào gà ở nữ giới khó phát hiện hơn so với nam giới, do đó đa số chị em khó nhận biết bệnh ở giai đoạn đầu, và đi khám chữa khi bệnh trở nặng, các triệu chứng ào ạt khiến việc chữa trị khó khăn và tốn kém. Để phát hiện và chữa trị căn bệnh này kịp thời, hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu nguyên nhân và biểu hiện của sùi mào gà ở nữ thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
141 lượt xem Ngày :29-09-18

Nhận biết chính xác các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Do cấu tạo bộ phận sinh dục mở, đường niệu đạo ngắn nên sùi mào gà ở nữ giới có mức độ nguy hiểm và phức tạp hơn so với nam giới. Không chỉ gây đau đớn, phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, đời sống tình dục, mà bệnh còn có thể dẫn đến vô sinh, ung thư âm đạo, tử cung… Do đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây, chú ý và nhận biết chính xác các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giới để có phương án chữa trị càng sớm càng tốt.

Xem Thêm
121 lượt xem Ngày :28-09-18

Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới phát hiện ngay trước khi quá muộn

Được biết đến là bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ gia tăng nhanh chóng, nhiều bệnh nhân luôn tỏ ra hoang mang, lo lắng về căn bệnh này, nhất là những nam giới có đời sống tình dục phóng khoáng, sống trong môi trường tập thể. Hãy cùng các chuyên gia bệnh xã hội tìm hiểu biểu hiện sùi mào gà ở nam giới phát hiện ngay trước khi quá muộn, từ đó có hướng chữa trị hiệu quả nhất nhé!

Xem Thêm
164 lượt xem Ngày :26-09-18

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM uy tín, chất lượng, tận tâm

Nhằm san sẻ nỗi lo bệnh tật, giúp bệnh nhân tìm được địa chỉ chữa bệnh uy tín, trong phạm vi bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM uy tín, chất lượng, tận tâm...

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status