Bệnh Xã Hội

151 lượt xem Ngày :25-06-18

Bệnh lậu và cách chữa trị nhanh chóng hiệu quả

Theo thống kê của Bộ y tế, hằng năm có tới hơn 10.000 bệnh nhân mắc phải bệnh lậu và trong đó có rất nhiều trường hợp tử vong do không được chữa trị kịp thời. Tỷ lệ này ngày càng gia tăng, do lối sống âu hóa của bộ phận giới trẻ. Vì vậy, người dân cần có những kiến thức về bệnh lậu và cách chữa trị nhanh chóng và hiệu quả, để có thể thăm khám sớm nếu không may mắc phải. Hãy cùng theo dõi bài viết sau, để cùng tìm hiểu nhé.

Xem Thêm
156 lượt xem Ngày :24-06-18

Nguyên nhân bệnh lậu và những dấu hiệu nhận biết

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, với tốc độ lây lan chóng mặt, cùng với những hệ quả khôn lường của bệnh để lại. Lậu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần mà còn cướp đi mạng sống con người. Chính vì vậy tìm hiểu nguyên nhân bệnh lậu và những dấu hiệu nhận biết, giúp người bệnh kịp thời có hướng khắc phục khi chẳng may mắc phải, là việc hết sức cần thiết.

Xem Thêm
268 lượt xem Ngày :24-06-18

Bệnh Lậu Ở Nữ Giới: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, những người sống phóng khoáng trong mối quan hệ ngày càng nhiều, dẫn đến hậu quả là số người mắc các căn bệnh xã hội cũng tăng lên, điển hình là bệnh lậu. Tuy nhiên, bệnh lậu ở nữ giới thường sẽ không giống với nam giới. Khi chị em phát hiện bệnh thì đã ở giai đoạn nặng và phải điều trị rất khó khăn và tốn kém.

Xem Thêm
167 lượt xem Ngày :24-06-18

Biểu Hiện Của Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Giai Đoạn Đầu

Theo như nhận định của các chuyên gia y tế hàng đầu, sùi mào gà là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Chúng lây truyền chủ yếu qua đường tình dục ở cả nam và nữ. Vì vậy mà việc nhận biết bệnh ở giai đoạn đầu để xử lý kịp thời là một điều hết sức quan trọng. Đâu là biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

Xem Thêm
159 lượt xem Ngày :24-06-18

Phát hiện chính xác bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến ở cả nam và nữ, với khả năng lây nhiễm và phát triển nhanh chóng nên bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe, tính mạng bản thân người bệnh và là “mối nguy hiểm” của toàn xã hội. Vì vậy việc phát hiện chính xác bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu có ý nghĩa quan trọng giúp nam giới chữa trị kịp thời, hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa chi phí.

Xem Thêm
137 lượt xem Ngày :23-06-18

Tìm hiểu chính xác triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Để giúp “cánh mày râu” nhận biết bệnh lậu sớm nhất, có hướng điều trị kip thời, ngăn ngừa ung thư dương vật, các chuyên gia đã cung cấp thông tin cụ thể về triệu chứng bệnh lậu ở nam giới trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng tham khảo để có thông tin hữu ích!

Xem Thêm
160 lượt xem Ngày :23-06-18

Thắc Mắc: Bệnh Sùi Mào Gà Là Bệnh Gì?

Khi nhắc đến sùi mào gà, chắc hẳn rất nhiều người biết đây là một căn bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay, chúng rất nguy hiểm, đặc biệt dễ lây lan và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên đó mới chỉ là những kiến thức cơ bản nhất, và bệnh sùi mào gà là bệnh gì thì không phải ai cũng nắm được.

Xem Thêm