Bệnh Xã Hội

1,057 lượt xem Ngày :06-03-17

Triệu chứng sùi mào gà ở môi với biểu hiện rõ ràng ở Tphcm

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội chủ yếu lây lan qua đường tình dục không an toàn, các triệu chứng của bệnh thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục của cả nam vs nữ. Tuy nhiên với trào lưu quan hệ bằng miệng ngày càng phổ biến thì bệnh sùi mào gà ở môi cũng không ngừng gia tăng. Dưới đây là một vài triệu chứng sùi mào gà ở môi có thể giúp người bệnh sớm phát hiện bệnh và cách phòng và điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
374 lượt xem Ngày :23-02-17

dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới ở Tphcm

Bệnh giang mai rất dễ lây truyền với những người có quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh. Chính vì thế việc trang bị những kiến thức về dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam giới và dấu hiệu giang mai ở nữ giới là rất cần thiết và sẽ giúp người bệnh sớm phát hiện dấu hiệu bất thường từ đó có biện pháp xử lý bệnh kịp thời.

Xem Thêm
429 lượt xem Ngày :23-02-17

Triệu chứng giang mai và những biểu hiện ở giai đoạn đầu ở Tphcm

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội được xếp vào mức độ nguy hiểm nhất hiện nay. Bệnh tiềm ẩn rất nhiều biến chứng khó lường như viêm xương khớp, tàn tật, viêm màng não,…thậm chí là có thể dẫn đến tử vong. Chính vì mức độ nguy hiểm của bệnh mà mọi người cần trang bị những kiến thức cơ bản về biểu hiện bệnh giang mai cũng như triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu để có những biện pháp phòng tránh và xử lý kịp thời tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.

Xem Thêm
379 lượt xem Ngày :19-02-17

Những cách điều trị giang mai tại nhà ở Tphcm

Giang mai là một trong những căn bệnh khó nói gây rất nhiều ảnh hưởng đến tâm lý lẫn sức khỏe của người bệnh. Vì thế người bệnh luôn mong muốn sẽ tìm được những cách điều trị giang mai tại nhà giúp bệnh thuyên giảm mà không cần phải đến bệnh viện. Vậy có thể tự điều trị bệnh giang mai tại nhà hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
628 lượt xem Ngày :19-02-17

Địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh mụn rộp sinh dục nữ ở TPHCM

Hiện nay, ngày càng có nhiều địa chỉ khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục tại TPHCM khiến cho không ít người bệnh phải hoang mang trong việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín để hỗ trợ điều trị. Vậy làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở TPHCM an toàn và hiệu quả? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn của mình.

Xem Thêm
350 lượt xem Ngày :19-02-17

Nguyên nhân mụn rộp sinh dục nữ giới là gì ở Tphcm

Là một trong những căn bệnh xã hội thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt là đối với nữ giới, mụn rộp sinh dục không chỉ gây ảnh hưởng tới tâm lý, sinh hoạt mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh. Vậy làm thế nào để phòng ngừa được căn bệnh này, nguyên nhân mụn rộp sinh dục nữ là do đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
349 lượt xem Ngày :20-01-17

Thuốc uống điều trị giang mai nên mua ở đâu ở Tphcm

Giang mai là bệnh xã hội phổ biến, mức độ nguy hiểm và khả năng đe dọa đến tính mạng người bệnh chỉ đứng sau HIV. Vậy, thuốc uống điều trị giang mai nên mua ở đâu? Và cần điều trị như thế nào là đúng cách. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết và hữu ích.

Xem Thêm