Bệnh Xã Hội

644 lượt xem Ngày :27-04-17

Phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở Tphcm

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, có thể xuất hiện ở cả nam và nữ giới ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đây là bệnh do virus HPV gây nên và có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vậy để sớm tìm được hướng xử lý và bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe, tính mạng, người bệnh nên tìm hiểu rõ hơn về phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
2,479 lượt xem Ngày :27-04-17

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất tphcm

Hiện nay, đời sống tình dục trở nên phóng khoáng, kéo theo đó là hàng loạt bệnh xã hội nguy hiểm. Trong đó HPV – Sùi mào gà là bệnh phổ biến, có mức độ lây lan nhanh chóng, gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, sức khỏe, thậm chí tính mạng người bệnh.

Xem Thêm
2,044 lượt xem Ngày :27-04-17

Đốt sùi mào gà chi phí hết bao nhiêu tiền ở Tphcm

Câu hỏi: Bạn Văn Mạnh, ở An Giang, có gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu như sau: Chào các chuyên gia, tôi đang bị sùi mào gà và đang có dự định đi đốt, nhưng không biết đốt sùi mào gà chi phí hết bao nhiêu tiền ?

Xem Thêm
837 lượt xem Ngày :13-03-17

Mụn rộp sinh dục mọc ở đâu? Vị trí nào thường xuất hiện mụn rộp nhất ở Tphcm

Nhắc đến bệnh mụn rộp sinh dục nhiều người nghĩ rằng đây là bệnh xuất hiện ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, không ai ngờ bệnh vẫn có thể xuất hiện tại tất cả các vị trí trên cơ thể người bệnh. Vậy mụn rộp sinh dục mọc ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc của bạn đọc.

Xem Thêm
315 lượt xem Ngày :13-03-17

Herpes sinh dục lây qua đường nào là chủ yếu ở Tphcm

Herpes sinh dục là một bệnh xã hội phổ biến lây lan qua đường tình dục làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy herpes sinh dục lây qua đường nào? và làm thế nào để phòng ngừa căn bệnh này hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
380 lượt xem Ngày :13-03-17

Tư vấn chữa sùi mào gà online trực tuyến Miễn Phí ở Tphcm

Sùi mào chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn do virut HPV gây nên. Khi mắc bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng như ung thư tử cung hay ung thư dương vật. Nếu vẫn còn ngại vì căn bênh khó nói này, hãy cùng chia sẻ ngay với những chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu qua hệ thống tư vấn chữa sùi mào gà online trưc tuyến. Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hợp lí nhất cho mình.

Xem Thêm
1,543 lượt xem Ngày :13-03-17

Đốt sùi mào gà bằng laser có đau không? Có thể vô sinh không ở Tphcm

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Hơn nữa, đây lại là căn bệnh dai dẳng, khó chữa trị bằng những biện pháp thông thường. Vậy phương pháp đốt sùi mào gà bằng laser có phải là phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất không? đốt sùi mào gà bằng laser có đau không? đốt sùi mào gà bằng laze có bị vô sinh không? Cùng chúng tôi giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status