Bệnh Xã Hội

768 lượt xem Ngày :08-03-17

Bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không ở Tphcm

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ khiến tình trạng bệnh tiến triển nặng hơn. Vậy bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhất.

Xem Thêm
374 lượt xem Ngày :08-03-17

Bệnh lậu tái phát: triệu chứng và các dấu hiệu dễ nhận biết ở Tphcm

Khi mắc bệnh lậu nếu không được điều trị bằng phương pháp tiên tiến và người bệnh không tuân thủ chỉ định từ bác sĩ sẽ rất dễ đối diện với nguy cơ tái phát trở lại. Cùng tìm hiểu về những triệu chứng bệnh lậu tái phát để có thêm thông tin hữu ích trong việc phòng và chống bệnh quay trở lại hiệu quả.

Xem Thêm
299 lượt xem Ngày :07-03-17

Có cách chữa bệnh lậu tại nhà hay không ở Tphcm

Bệnh lậu là căn bệnh ngày càng phổ biến với mức độ nguy hiểm ngày càng đáng quan tâm. Do đó, cách chữa bệnh lậu tại nhà chắc hẳn đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Các chuyên gia Phòng Khám Hoàn Cầu sẽ cung cấp và phân tích về cách chữa bệnh lậu tại nhà giúp người bệnh có được những lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem Thêm
342 lượt xem Ngày :07-03-17

Phụ nữ mang thai mắc bệnh lậu điều trị ở đâu ở Tphcm

Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm có thể biến chứng gây nghiêm trọng cho bất kỳ đối tượng nào, lứa tuổi nào. Vậy phụ nữ mang thai mắc bệnh lậu có nguy hiểm không? Để bảo vệ sức khỏe của 2 mẹ con, khi mắc bệnh lậu thai phục cần lưu ý những gì?

Xem Thêm
610 lượt xem Ngày :07-03-17

Bệnh lậu có gây ngứa ở cơ thể con người không ở Tphcm

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn Neisseria gonorrhea gây nên. Vi khuẩn lậu nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vậy dấu hiệu của bệnh lậu là gì? Bệnh lậu có gây ngứa không? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
329 lượt xem Ngày :06-03-17

Chi phí khám bệnh chữa mụn rộp sinh dục tại TPHCM bao nhiêu tiền?

Mụn rộp sinh dục là một loại bệnh xã hội phổ biến lây lan qua đường tình dục không an toàn. Những người mắc phải căn bệnh này ngoài việc lo lắng về phương pháp điều trị thì vấn đề về chi phí chữa bệnh cũng khiến không ít người bệnh băn khoăn, lo lắng. Vậy chi phí điều trị mụn rộp sinh dục tại TPHCM bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
577 lượt xem Ngày :06-03-17

Mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không? Có điều trị được không ở Tphcm

Chào bác sĩ! Dạo gần đây, tôi thấy cơ thể mình xuất hiện một số mụn nước ở bộ phận sinh dục, khi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Tôi thật sự rất lo lắng và không biết tại sao mình lại mắc căn bệnh này. Xin hỏi bác sĩ, mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không? và mụn rộp sinh dục có chữa được không? Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm