Bệnh Xã Hội

675 lượt xem Ngày :18-05-19

Mụn giang mai có ngứa không? Hình ảnh nhận biết chính xác bệnh giang mai

Giang mai được biết đến là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan qua đường tình dục, do đó nhiều người cho rằng giang mai sẽ gây ngứa và nhiều người ta dễ nhầm lẫn giang mai với các bệnh viêm nhiễm, bệnh da liễu khác. Vậy mụn giang mai có ngứa không? các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây cũng như cung cấp các hình ảnh giúp bạn nhận biết chính xác bệnh giang mai.

Xem Thêm
561 lượt xem Ngày :16-05-19

Giang Mai Kín Là Bệnh Gì? Có Gây Nguy Hiểm Không?

Dù khá phổ biến nhưng nhiều người vẫn chưa biết giang mai kín là bệnh gì và mức độ nguy hiểm của nó như thế nào. Biết điều đó, chuyên gia tại Hoàn Cầu đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến vấn đề này để các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
501 lượt xem Ngày :16-05-19

Chi phí xét nghiệm giang mai Medlatec mới nhất 2019

Xét nghiệm giang mai Medlatec là sự lựa chọn hàng đầu của đa số người bệnh khi có nhu cầu, bởi đây là cơ sở chuyên sâu về xét nghiệm, chẩn đoán. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều người băn khoăn, lo lắng về chi phí xét nghiệm giang mai ở đây là bao nhiêu? có đắt không? bao lâu thì có kết quả? Để có đáp án cho bản thân, cùng tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
417 lượt xem Ngày :14-05-19

Giang Mai Bẩm Sinh Ở Trẻ: Bệnh Nguy Hiểm Lây Nhiễm Từ Mẹ

Giang mai cũng là một trong những bệnh bẩm sinh, chủ yếu lây truyền qua đường từ mẹ sang con. Các chuyên gia khoa bệnh xã hội nói rằng, nếu phát hiện sớm và điều trị đúng cách thì giang mai bẩm sinh ở trẻ em có thể hoàn toàn chữa khỏi. Cùng tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và phương thức điều trị bệnh lý này ngay sau đây nhé!

Xem Thêm
465 lượt xem Ngày :13-05-19

[Sự thật] giang mai có lây qua nước bọt

Nằm trong danh sách những căn bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm nhất, giang mai luôn là nỗi “khiếp sợ” của nhiều người. Với tốc độ lây nhiễm nhanh chóng, số người mắc bệnh tăng lên qua từng năm và chưa có dấu hiệu dừng lại, chính vì thế nhiều người cũng không khỏi lo lắng, liệu giang mai có lây qua nước bọt? để giải đáp được vấn đề này, cùng tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Xem Thêm
497 lượt xem Ngày :12-05-19

Bệnh Lậu Cầu Khuẩn Là Gì? Nguyên Nhân & Triệu Chứng

Một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng lây truyền nhanh chóng, đáng báo động hiện nay là bệnh lậu. Chính vì vậy, việc nhận biết triệu chứng của bệnh trong giai đoạn đầu để tìm ra cách phòng tránh và khắc phục là điều vô cùng quan trọng, tránh để lâu gây biến chứng khó lường. Nếu muốn biết rõ hơn về bệnh lậu cầu khuẩn, bạn nên tham khảo các thông tin được chia sẻ bên dưới đây!

Xem Thêm
596 lượt xem Ngày :11-03-19

Xét nghiệm máu có thể phát hiện ra bệnh lậu không?

Bạn biết không xét nghiệm máu chính là phương pháp giúp phát hiện nhiều bệnh xã hội đặc biệt là những bệnh lây lan qua đường tình dục chính xác và hiệu quả cao. Vậy đối với bệnh lậu thì sao? Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không? Cùng tham khảo những thông tin được chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status