Bệnh Xã Hội

156 lượt xem Ngày :27-06-18

Bệnh herpes sinh dục là gì? Chữa trị bằng phương pháp nào?

Bệnh herpes sinh dục hay còn gọi là mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội phổ biến lây lan qua bệnh tình dục. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến viêm nhiễm, hoại tử bộ phận sinh dục, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục và thậm chí là vô sinh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mơ hồ chưa biết bệnh herpes sinh dục là gì? Chữa trị bằng phương pháp nào? Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu biết hơn nhé.

Xem Thêm
175 lượt xem Ngày :27-06-18

Phải làm gì khi bị mụn rộp sinh dục nữ ?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi tên là Hương, năm nay 26 tuổi, tôi và bạn trai đã có quan hệ tình dục. Cách đây vài ngày tôi thấy xuất hiện mụn ở bộ phận sinh dục, được mấy ngày thì nó khô lại, nhưng lại tái phát. Tôi rất lo lắng không biết làm sao, tôi tìm hiểu trên mạng thì biết trường hợp của tôi là bị mụn rộp. Vậy cho tôi hỏi phải làm gì khi bị mụn rộp sinh dục nữ? Xin cảm ơn. Trả lời: Xin cảm ơn Hương đã viết thư về cho phòng khám chúng tôi, với trường hợp của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Xem Thêm
146 lượt xem Ngày :27-06-18

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ là gì? Bệnh có nguy hiểm không

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ không khó để nhận biết nhưng nó lại thường được chị em bỏ qua một cách vô tình hoặc cố ý. Và những triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới sẽ ngày một nặng hơn nếu như không được khám và điều trị kịp thời. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các mối nguy hại của bệnh lậu để chủ động hơn trước những dấu hiệu ban đầu của bệnh xã hội này nhé các bạn gái.

Xem Thêm
161 lượt xem Ngày :26-06-18

Bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu có biểu hiện gì

Bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu thường hay bị nhẫm lẫn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thông thường. Và biểu hiện chính của nó thường xuất hiện ở vùng kín, cơ quan sinh dục nữ. Cùng nắm bắt những biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu để có thể chủ động phòng tránh một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Xem Thêm
182 lượt xem Ngày :26-06-18

Bệnh lậu là bệnh gì?

Lậu là bệnh xã hội nguy hiểm có thể xuất hiện ở cả nam và nữ giới. Bệnh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của người bệnh. Chính vì vậy, việc chủ động tìm hiểu bệnh lậu là gì là việc làm rất cần thiết, nhằm có cách phòng tránh, nhận sớm và hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Xem Thêm
186 lượt xem Ngày :25-06-18

Bệnh mụn rộp sinh dục nam có nguy hiểm không?

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội do Virus Herpes Simplex - HSV gây ra. Bệnh có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, lây truyền qua rất nhanh và thường gặp nhiều ở nam giới. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục nam có nguy hiểm không? Là câu hỏi của nhiều người bệnh thắc mắc. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
166 lượt xem Ngày :25-06-18

Mụn rộp sinh dục là bệnh gì ?

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội khá nguy hiểm, có độ lây truyền rất cao. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng, làm viêm âm đạo, viêm cổ tử cung ở nữ,...gây viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo ở nam. Đây cũng là nguyên nhân gây suy giảm sức khỏe sinh lý và gây vô sinh ở cả hai giới. Tuy nhiên còn rất nhiều người mơ hồ về căn bệnh này, chưa hiểu mụn rộp sinh dục là bệnh gì? Cách chữa trị ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm