Bệnh Về Tử Cung

469 lượt xem Ngày :10-06-18

Bị Sa Tử Cung Độ 1 Là Sao? Có Nguy Hiểm Không ?

Sa tử cung là một bệnh lý thường gặp phải ở phụ nữ đã sinh em bé, nhất là những người sinh nhiều lần và gần nhau. Đây là một bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại đem đến rất nhiều phiền toái cho chị em, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và chất lượng cuộc sống.

Xem Thêm
285 lượt xem Ngày :06-06-18

Chữa viêm lộ tuyến bằng Đông y nên hay không

Tuy được đánh giá là bệnh phụ khoa nguy hiểm nhưng nhiều chị em lại không muốn đến cơ sở y tế để chữa viêm lộ tuyến vì e ngại. Và họ lựa chọn chữa viêm lộ tuyến bằng Đông y. Tuy nhiên, cách làm này vẫn còn có những hạn chế vậy nên cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định áp dụng nhé.

Xem Thêm
1,000 lượt xem Ngày :31-05-18

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Tôi năm nay 29 tuổi, đã lập gia đình và có 2 con nhỏ. Dạo gần đây tôi thấy vùng kín ngứa ngáy, khí hư tiết ra nhiều, mỗi lần quan hệ rất đau rát khiến tôi thấy ám ảnh. Tôi tìm hiểu trên mạng và tâm sự với các chị em ở cơ quan thì đều được phỏng đoán là mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? 

Xem Thêm
381 lượt xem Ngày :31-05-18

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng

Gần đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn gần xa gửi về với nội dung viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng là gì? Nhận biết bệnh như thế nào? Nhằm giúp chị em có thêm những thông tin về vấn đề này các chuyên gia phụ khoa đã có những chia sẽ thông qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
1,164 lượt xem Ngày :22-05-18

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 là tình trạng viêm nhiễm chưa quá nặng nề nhưng chị em cũng không được chủ quan. Bệnh nếu không được điều trị sớm sẽ nhanh chóng phát triển sang cấp độ nặng nề hơn, khó khăn trong việc điều trị, tốn kém thời gian và tiền bạc. Chính vì thế, chị em hãy tìm hiểu về bệnh lý này để phát hiện sớm và điều trị kịp thời là vô cùng cần thiết.

Xem Thêm
207 lượt xem Ngày :21-05-18

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 là viêm nhiễm ở giai đoạn nặng. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể phát triển thành nhiều biến chứng nguy hiểm. Để tìm hiểu rõ hơn về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,064 lượt xem Ngày :22-03-18

Những dấu hiệu nhận biết có thai ngoài tử cung

Mang thai ngoài tử cung là tình trạng vô cùng nguy hiểm đối với mẹ bầu. Hầu như tất cả các trường hợp mang thai ngoài tử cung đều dẫn đến sẩy thai, biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, vô sinh thậm chí nguy hiểm đến tính mạng nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời. Do đó, việc tìm hiểu dấu hiệu mang thai ngoài tử cung là vô cùng cần thiết. Hãy nghe các chuyên gia phụ khoa chia sẻ về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status