Bệnh Về Tử Cung

224 lượt xem Ngày :26-06-18

Tai Biến Nguy Hiểm Của Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Nặng

Bệnh phụ khoa là các bệnh vô cùng nguy hiểm và phức tạp bởi những biến chứng khó lường của nó. Chính vì vậy mà khi nhắc đến bệnh phụ khoa, hầu hết chị em đều cảm thấy sợ hãi. Một trong số đó là viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng. Đây là tình trạng bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối của viêm lộ tuyến cổ tử cung, mà nếu không có sự can thiệp y tế đúng cách, nó sẽ phát triển thành nhiều tai biến nguy hiểm.

Xem Thêm
203 lượt xem Ngày :26-06-18

Áp lạnh kiêng quan hệ bao lâu?

Áp lạnh cổ tử cung là phương pháp phổ biến, được nhiều chị em lựa chọn điều trị khi mắc viêm lộ tuyến ở giai đoạn đầu. Một trong những thắc mắc được nhiều chị em quan tâm là áp lạnh kiêng quan hệ bao lâu? Nhất là những chị em ở độ tuổi sinh sản, nhu cầu tình dục của cả 2 vợ chồng đang hài hòa.

Xem Thêm
191 lượt xem Ngày :26-06-18

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Chào chuyên gia! Tôi năm nay 25 tuổi, lập gia đình nhưng chưa sinh con, dạo gần đây tôi cảm thấy đau ở tử cung, chảy máu bất thường đi khám thì được chẩn đoán là viêm lộ tuyến độ 3. Tôi muốn đốt viêm lộ tuyến ngay nhưng không biết đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn cụ thể giúp tôi được không ạ? (Minh Th. - TPHCM)

Xem Thêm
217 lượt xem Ngày :26-06-18

Thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung

Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, người bệnh có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, uống thuốc là phương pháp được nhiều chị em áp dụng do nó đơn giản, dễ thực hiện. Dưới đây là một số chia sẽ về thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung, mời các bạn cùng tham khảo!

Xem Thêm
202 lượt xem Ngày :20-06-18

Giải Đáp Thắc Mắc: Cổ Tử Cung Là Gì?

Là một người phụ nữ, bạn nên quan tâm chăm sóc vùng nhạy cảm và bảo vệ sức khỏe phụ khoa của mình, đặc biệt là vùng cổ tử cung. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cổ tử cung là gì? Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin bổ ích dưới đây để hiểu rõ hơn về cổ tử cung và các bệnh thường gặp ở cổ tử cung nhé!

Xem Thêm
234 lượt xem Ngày :19-06-18

Đâu Là Nguyên Nhân Gây Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Ở Phụ Nữ?

Một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em hiện nay là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Để điều trị bệnh hiệu quả, việc đầu tiên là bạn cần biết nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là do đâu.

Xem Thêm
262 lượt xem Ngày :19-06-18

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Là Gì: Nguyên Nhân Dấu Hiệu Cách Chữa Trị

Bệnh phụ khoa là những bệnh thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là chị em đang trong độ tuổi sinh đẻ. Một trong những bệnh phụ khoa phổ biến nhất hiện nay là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Theo thống kê hiện tại, có đến 60% phụ nữ đã lập gia đình mắc phải bệnh này. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status