Bệnh Về Tử Cung

1,019 lượt xem Ngày :22-03-18

Những dấu hiệu nhận biết có thai ngoài tử cung

Mang thai ngoài tử cung là tình trạng vô cùng nguy hiểm đối với mẹ bầu. Hầu như tất cả các trường hợp mang thai ngoài tử cung đều dẫn đến sẩy thai, biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, vô sinh thậm chí nguy hiểm đến tính mạng nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời. Do đó, việc tìm hiểu dấu hiệu mang thai ngoài tử cung là vô cùng cần thiết. Hãy nghe các chuyên gia phụ khoa chia sẻ về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
322 lượt xem Ngày :12-12-17

Tử cung nhỏ có con được không ?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em tên Bảo Anh, năm nay 29 tuổi và chuẩn bị kết hôn. Thế nhưng, tháng vừa rồi em có đi thăm khám sức khỏe thì chuyên gia chẩn đoán em bị tử cung nhỏ. Vậy chuyên gia cho em hỏi tử cung nhỏ có con được không? Mong sớm nhận được hồi đáp từ chuyên gia! Em xin cảm ơn!

Xem Thêm
344 lượt xem Ngày :12-12-17

Bệnh tử cung nhỏ có chữa được không ?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em tên N.Quyên, năm nay 28 tuổi và sắp kết hôn. Tuần trước có đi khám sức khỏe sinh sản, chuyên gia chẩn đoán em bị nhỏ cổ tử cung. Vậy bệnh tử cung có bệnh tử cung nhỏ có chữa được không ? Mong chuyên gia sẽ sớm hồi đáp giúp em. Xin cảm ơn!

Xem Thêm
301 lượt xem Ngày :09-12-17

Cổ tử cung nhỏ khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Hỏi: Chào chuyên gia, trong lần siêu âm thăm khám thai vừa qua, chuyên gia thông báo là tình hình sức khỏe của em và thai nhi vẫn bình thường, tuy nhiên chuyên gia phát hiện cổ tử cung em khá nhỏ. Điều này khiến em rất lo lắng, không biết như vậy có nguy hiểm không? Vì thế, em muốn hỏi chuyên gia cổ tử cung nhỏ khi mang thai có ảnh hưởng gì không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em. Xin cảm ơn. (T. Quỳnh – TPHCM).

Xem Thêm
459 lượt xem Ngày :09-12-17

Chi phí phẫu thuật tử cung đôi có đắt không ?

Phẫu thuật tử cung đôi thường được tiến hành vì những lý do bắt buộc, nhằm tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em sau này. Vậy chi phí phẫu thuật tử cung đôi có đắt không ? và tại sao chị em nên thực hiện phẫu thuật tử cung đôi? Với những thắc mắc này, chị em sẽ được giải đáp rõ hơn khi tham khảo bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
340 lượt xem Ngày :09-12-17

Bệnh tử cung đôi hai sừng là gì và có nguy hiểm không ?

Bệnh tử cung đôi hai sừng là căn bệnh dị tật bẩm sinh cơ quan sinh sản ở nữ giới. Bệnh gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới khả năng sinh sản của chị em. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về bệnh tử cung đôi hai sừng là gì và có nguy hiểm không? Mời chị em cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
366 lượt xem Ngày :09-12-17

Cách điều trị tử cung đôi an toàn ở Tphcm ?

Từ cung đôi là một trong những trường hợp chị em bị dị hình tử cung rất hiếm xảy ra. Hơn nữa, ở mỗi chị em sẽ có những trường hợp khác nhau của tử cung đôi như: Tử cung vách ngăn, tử cung hai sừng, hai tử cung,…Vậy nên, vấn đề chị em đang quan tâm nhiều nhất là cách điều trị tử cung đôi an toàn ở Tphcm ? Để tìm được câu trả lời cho thắc mắc này, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Xem Thêm