Bệnh Về Tử Cung

492 lượt xem Ngày :29-06-18

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất 2018

Tại Phòng khám Hoàn Cầu, các chuyên gia chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất 2018 phù hợp với tình trạng bệnh và khả năng kinh tế của gia đình. Dưới đây chúng tôi xin điểm qua một vài các cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được chỉ định bởi chuyên gia. Hy vọng sẽ giúp các bạn gái chủ động hơn khi chẳng may mắc bệnh.

Xem Thêm
609 lượt xem Ngày :28-06-18

Điều Trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Ở Đâu An Toàn, Hiệu Quả Nhanh Chóng?

Nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để chữa trị viêm lộ tuyến trở thành một vấn đề cấp thiết của nhiều chị em. Hiểu được điều này, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc: Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu an toàn, hiệu quả nhanh chóng?

Xem Thêm
459 lượt xem Ngày :28-06-18

Quy Trình Chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng Đốt Điện Là Như Thế Nào?

Nhiều chị em thắc mắc: quy trình chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện là như thế nào? Có gây đau không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Xem Thêm
516 lượt xem Ngày :28-06-18

Chi Phí Điều Trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Là Bao Nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều cách để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn, chẳng hạn như: đốt điện, laser, áp lạnh,… đặc biệt nhất là Dao LEEP. Vậy chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu? Bài viết sau đây, Hoàn Cầu sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Xem Thêm
398 lượt xem Ngày :28-06-18

Bất Ngờ Nguyên Nhân Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Ở Nữ Giới

Đây là bệnh được đánh giá không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến cuộc sống của bệnh nhân rơi vào khó khăn và mất tự tin khi vùng kín luôn ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu. Sau đây là những nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung mà rất nhiều chị em không ngờ tới. Cùng tham khảo ngay để có cách phòng tránh sớm nhé!

Xem Thêm
559 lượt xem Ngày :27-06-18

Viêm nội tuyến điều trị bằng thuốc gì an toàn

Viêm nội tuyến hay còn gọi là viêm nội tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường  gặp nhất hiện nay và đang có dấu hiệu gia tăng đáng báo động. Bệnh ngày càng trẻ hóa và có khả năng biến chứng thành ung thư nguy hiểm đến tính mạng. Vậy câu hỏi đặt ra là viêm nội tuyến điều trị bằng thuốc gì an toàn và hiệu quả nhất? Cùng các chuyên gia bênh phụ khoa Phòng khám Hoàn Cầu đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thông qua bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm
551 lượt xem Ngày :26-06-18

Viêm Loét Cổ Tử Cung Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Phòng Tránh

Việc vệ sinh không đúng cách, phá thai nhiều lần hay quan hệ tình dục không lành mạnh,… là những nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm loét cổ tử cung. Vậy viêm loét cổ tử cung là gì? Đâu là triệu chứng và cách phòng tránh? Bài viết hôm nay, các chuyên gia chuyên khoa sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc này!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status