Bệnh Về Tử Cung

364 lượt xem Ngày :24-10-18

Viêm lộ tuyến 1cm là nặng hay nhẹ? Điều trị bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Vừa rồi tôi đi khám phụ khoa ở phòng khám tư gần nhà thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị mắc viêm vộ tuyến cổ tử cung 1cm và có kê thuốc uống, nhưng mấy hôm nay tôi lại thấy khí hư ra ào ạt hơn, tôi lo lắng quá. Bác sĩ cho tôi hỏi viêm lộ tuyến 1cm là nặng hay nhẹ? Điều trị bằng cách nào hiệu quả? 

Xem Thêm
555 lượt xem Ngày :30-06-18

Giúp Bạn Giải Đáp: Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Có Nguy Hiểm Không?

Theo thống kê gần đây, rất nhiều chị em có nguy cơ mắc phải căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và đang bị nó “tấn công”. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng và phải chữa trị như thế nào cho đúng?

Xem Thêm
586 lượt xem Ngày :30-06-18

Giải đáp Viêm lộ tuyến cổ tử cung có tự khỏi không

Bạn đừng bao giờ có suy nghĩ muốn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tự khỏi bệnh bởi các tế bào viêm sẽ không bao giờ tự biến mất mà không có sự tác động từ bên ngoài. Hãy cùng xem các chuyên gia giải đáp câu hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung có tự khỏi không để chủ động tìm ra cho mình cách phòng và điều trị bệnh một cách hữu hiệu nhất nhé.

Xem Thêm
773 lượt xem Ngày :30-06-18

Mẹo cực hay đánh bay viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Viêm lộ tuyến độ 2 có khả năng tái phát nhiều lần nếu như chúng ta điều trị bệnh không đúng nơi và đúng cách. Vậy nên, nếu muốn trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 người bệnh có thể thực hiện những mẹo sau nhằm đẩy nhanh hiệu quả điều trị viêm lộ tuyến và giúp cho bệnh không nặng hơn, giảm khả năng tái phát đến mức tối đa nhất.

Xem Thêm
442 lượt xem Ngày :30-06-18

Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 và cách trị bệnh an toàn

Khi cơ thể bạn có những dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 đồng nghĩa với việc bệnh của bạn đã năng và chức năng tử cung có thể sẽ bị ảnh hưởng. Vậy nên, chớ coi thường những dấu hiệu viêm này. Hãy lập tức đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tìm cho mình một cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Xem Thêm
431 lượt xem Ngày :30-06-18

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4 nên chú ý đến những điều gì

Trong khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4, nếu không chú ý điều trị tích cực và giữ gìn bản thân thì bệnh rất dễ biến chứng gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phái yếu. Vậy nên, hãy chú ý đến những điều được chuyên gia chia sẻ trong bài viết sau để có thể chủ động điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4 một cách hiệu quả nhất.

Xem Thêm
594 lượt xem Ngày :29-06-18

Các bài thuốc tự nhiên giúp trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 không quá nguy hiểm và nó có thể được điều trị tại nhà thông qua một số những bài thuốc dân gian tự nhiên. Vậy nên, nếu bạn đang có những dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 hãy cùng theo dõi bài chia sẻ sau của các chuyên gia chuyên khoa để áp dụng thực hiện nhằm sớm đẩy lùi bệnh phụ khoa nguy hiểm này nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status