Bệnh Về Tử Cung

413 lượt xem Ngày :11-01-17

Những triệu chứng phì đại cổ tử cung mà chị em cần biết ở Tphcm

Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đây là tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung kéo dài gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản của chị em về sau. Vì thế, những kiến thức về những triệu chứng phì đại cổ tử cung mà chị em cần biết được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ phần nào giúp chị em có thêm những kiến thức cần thiết để phòng bệnh cũng như điều trị kịp thời.

Xem Thêm
468 lượt xem Ngày :11-01-17

Nguyên nhân và cách điều trị phì đại cổ tử cung ở Tphcm

Phì đại cổ tử cung kéo dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em về sau. Do đó, việc tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị phì đại cổ tử cung hiệu quả là việc làm cần thiết nhất mà chị em nên làm hiện tại. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức cần thiết trong việc phòng và điều trị bệnh.

Xem Thêm
454 lượt xem Ngày :11-01-17

Nguyên nhân phì đại cổ tử cung ở phụ nữ ở Tphcm

Phì đại cổ tử cung là một trong những căn bệnh nguy hiểm đang rất phổ biến ở chị em phụ nữ. Vì thế, việc nắm bắt và tìm hiểu về nguyên nhân phì đại cổ tử cung ở phụ nữ là việc làm rất cần thiết giúp chị em có thêm kiến thức để phòng tránh bệnh hiệu quả hơn. Cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Xem Thêm
522 lượt xem Ngày :15-12-16

Làm sao để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Tphcm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh rất dễ mắc ở chị em phụ nữ. Bệnh có nhiều mức độ, và cách chữa trị cũng khác nhau. Có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến, thế nhưng lựa chọn được phương pháp phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng. Phòng khám đa khoa hoàn cầu có tốt không ? Thông tin phòng khám hoàn cầu lừa đảo từ đâu mà ra ? Điều phi lý này đã được báo chí nói gì ?  

Xem Thêm
557 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây viêm nội mạc tử cung Tphcm

Viêm nội mạc tử cung là hiện tượng lớp niêm mạc mềm, xốp bên trong tử cung tăng nhanh khi sắp đến thời kỳ rụng trứng. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn phát sinh ra các bệnh phụ khoa khác, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy nguyên nhân gây viêm nội mạc tử cung là gì? Nơi đây là phòng khám phụ khoa an toàn ở TPHCM với đầy đủ chuyên khoa tại những bệnh viện phụ khoa Sài Gòn.

Xem Thêm
523 lượt xem Ngày :11-12-16

Ung thư cổ tử cung là gì Tphcm?

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc ung thư cổ tử có chiều hướng ngày càng tăng, đặc biệt là ung thư cổ tử cung. Đây là dạng ung thư thường gặp ở nữ giới, đứng hàng thứ 2 chỉ sau ung thư vú. Vậy, ung thư cổ tử cung là gì? Thắc mắc này của các chị em sẽ được giải đáp ngay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
514 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm cổ tử cung là gì Tphcm ?

Viêm cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa mà không ít chị em phụ nữ mắc phải. Bệnh này luôn khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng, vì cuộc sống trở nên xáo trộn. Vậy viêm cổ tử cung là gì ? là băn khoăn và thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status