Bệnh Về Tử Cung

359 lượt xem Ngày :15-03-17

Viêm nội mạc tử cung khi mang thai và sau khi sinh con ở Tphcm

Tỷ lệ nữ giới bị viêm nội mạc tử cung khi mang thai và viêm nội mạc tử cung sau sinh càng ngày càng gia tăng đáng kể. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đển sinh hoạt đời sống hàng ngày của thai phụ mà còn có thể gây nguy hại đến thai nhi nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Hy vọng những thông tin ở bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho chị em trong phòng và điều trị bệnh.

Xem Thêm
946 lượt xem Ngày :15-03-17

Phác đồ điều trị viêm nội mạc tử cung tại Đa Khoa Hoàn Cầu ở Tphcm

Viêm nội mạc tử cung là bệnh phụ khoa nguy hiểm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nữ giới. Đây là nỗi lo của rất nhiều chị em đang trong độ tuổi sinh sản. Do đó, phác đồ điều trị viêm nội mạc tử cung hiệu quả là mong muốn chung của hầu hết chị em. Cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
331 lượt xem Ngày :15-03-17

Triệu chứng bệnh viêm nội mạc tử cung và các biểu hiện thường thấy ở Tphcm

Viêm nội mạc tử cung là một trong những bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản nữ giới. Vì thế, việc nhận biết những triệu chứng bệnh viêm nội mạc tử cung từ đó có cách khắc phục kịp thời và bảo vệ tốt sức khỏe của chính mình là vô cùng quan trọng.

Xem Thêm
317 lượt xem Ngày :15-03-17

Hướng dẫn dùng thuốc điều trị viêm nội mạc tử cung ở Tphcm

Viêm nội mạc tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây là tình trạng viêm nhiễm buồng tử cung do nấm, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng gây ra, lây nhiễm qua bộ phận sinh dục. Một trong những vấn đề mà người mắc bệnh này quan tâm là thuốc điều trị viêm nội mạc tử cung. Chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có biện pháp bảo vệ sức khỏe sinh sản thật tốt.

Xem Thêm
843 lượt xem Ngày :25-02-17

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ ở Tphcm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá phổ biến đối với chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, hầu hết chị em chưa có nhiều kiến thức về căn bệnh này dẫn đến việc xử lý sai cách gây nên những biến chứng khôn lường. Vậy đâu là địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả trong vô số cơ sở y tế hiện nay. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem Thêm
440 lượt xem Ngày :23-02-17

Những nguyên nhân gây viêm cổ tử cung ở phụ nữ ở Tphcm

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến, thường gặp phải ở những chị em trong độ tuổi 20 - 50 tuổi. Bệnh có thể điều trị khỏi nếu khám chữa sớm. Do đó, chị em cần trang bị cho mình những kiến thức về nguyên nhân gây viêm cổ tử cung để chủ động phòng ngừa đúng cách tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, sinh hoạt tình dục và khả năng sinh sản của chị em.

Xem Thêm
369 lượt xem Ngày :21-01-17

Cách điều trị bệnh polyp cổ tử cung có khó không? Mức nguy hiểm thế nào ở Tphcm

Polyp cổ tử cung là tình trạng cổ tử cung xuất hiện những u mục nhỏ li ti khoảng 2mm. Bệnh thường gặp ở những phụ nữ dư thừa lượng estrogen, mắc bệnh tiểu đường, béo phì, có nhân xơ tử cung, hiện tượng tăng sinh mạch máu hoặc nhiễm trùng vùng cổ tử cung sẽ có nguy cơ mắc bệnh polyp cổ tử cung rất cao. Vậy, cách điều trị bệnh polyp cổ tử cung như thế nào và polyp cổ tử cung có nguy hiểm không? chị em hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Xem Thêm