Bệnh Về Tử Cung

297 lượt xem Ngày :15-03-17

U xơ tử cung nên ăn gì? kiêng ăn những gì mới tốt ở Tphcm

U xơ tử cung là một trong những bệnh lý về phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, một vài chị em thắc mắc rằng khi bị u xơ tử cung nên ăn gì mới tốt? và u xơ tử cung kiêng ăn những gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Xem Thêm
515 lượt xem Ngày :15-03-17

Triệu chứng u xơ tử cung sớm mà nữ giới cần biết ở Tphcm

U xơ tử cung là sự phát triển quá mức tế bào cơ trơn tử cung, nếu bệnh không được phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, gây cản trở chức năng sinh sản của chị em, thậm chí có thể gây vô sinh. Do đó, việc nhận biết các triệu chứng u xơ tử cung dưới đây sẽ giúp chị em nhận biết bệnh một cách sớm nhất và có biện pháp xử lý bệnh kịp thời.

Xem Thêm
409 lượt xem Ngày :15-03-17

Chữa polyp cổ tử cung bằng đông y có tốt không ở Tphcm

Chào chuyên gia, em năm nay 21 tuổi, sau khi thấy cơ thể xuất hiện những biểu hiện bất thường em đã đi khám và được chuẩn đoán là mắc polyp cổ tử cung. Em được một số người quen bày cho cách chữa polyp cổ tử cung bằng đông y nhưng không biết phương pháp này có tốt không. Mong các chuyên gia hãy giải đáp giúp em, em xin cảm ơn rất nhiều.

Xem Thêm
340 lượt xem Ngày :15-03-17

Địa chỉ điều trị bệnh polyp cổ tử cung uy tín ở TPHCM

Polyp cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa rất thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là những phụ nữ đã sinh con. Trường hợp bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư rất nguy hiểm. Vậy địa chỉ điều trị bệnh polyp cổ tử cung uy tín là địa chỉ nào? Mời chị em cùng tham khảo bài viết để có được những lựa chọn đúng đắn.

Xem Thêm
527 lượt xem Ngày :15-03-17

Chi phí chữa polyp cổ tử cung tại TPHCM có mắc không?

Bệnh polyp cổ tử cung là do hiện tượng bộ phận cổ tử cung bị viêm nhiễm, tình trạng này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời. Chính vì thế, chữa polyp cổ tử cung bằng phương pháp nào và chi phí chữa polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc của hầu hết người bệnh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Xem Thêm
426 lượt xem Ngày :15-03-17

Những hình ảnh thực tế bệnh polyp cổ tử cung ở Tphcm

Polyp cổ tử cung là căn bệnh được hình thành do tình trạng viêm nhiễm mãn tính kéo dài và nếu không sớm được quan tâm chữa trị kịp thời có thể gây nên nhiều biến chứng. Chính vì thế, việc nắm rõ các thông tin và hình ảnh polyp cổ tử cung là điều chị em cần quan tâm để biết cách đối phó với căn bệnh này.

Xem Thêm
381 lượt xem Ngày :15-03-17

Viêm nội mạc tử cung khi mang thai và sau khi sinh con ở Tphcm

Tỷ lệ nữ giới bị viêm nội mạc tử cung khi mang thai và viêm nội mạc tử cung sau sinh càng ngày càng gia tăng đáng kể. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đển sinh hoạt đời sống hàng ngày của thai phụ mà còn có thể gây nguy hại đến thai nhi nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Hy vọng những thông tin ở bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho chị em trong phòng và điều trị bệnh.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status